151 Ý Tưởng Nhanh Chinh Phục Khách Hàng Thành Công

119.000₫
Tất các doanh nghiệp lớn hay nhỏ trên thế giới muốn tồn tại được phải xoay quanh vấn đề chính yếu đó là khách hàng. Trong lĩnh vực kinh doanh khách hàng cũng như là thượng đế đó...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Tất các doanh nghiệp lớn hay nhỏ trên thế giới muốn tồn tại được phải xoay quanh vấn đề chính yếu đó là khách hàng. Trong lĩnh vực kinh doanh khách hàng cũng như là thượng đế đó là câu nói vui nhưng với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì câu nói đấy hoàn toàn đúng,trong thời buổi vạn người bán một người mua này.

Tại sao Khách hàng lại tôn vinh cao như vậy?  Vì Họ là những người đem tiền tài, danh tiếng lại cho bạn. Đó là những người quyết định thành công cho doanh nghiệp cũng như những người bán hàng. Làm sao để tìm lại những khách hàng bạn đã đánh mất? Làm sao để khuếch trương danh tiếng của bạn và doanh nghiệp?

Làm thế nào để khách hàng chủ động tiếp cận bạn? Thế nào là mồi nhỏ câu được cá lớn? Bạn hẳn là tò mò về các phương pháp này. Tôi gợi ý bạn hãy tìm đọc cuốn sách "151 ý tưởng chinh phục khách hàng thành công" của Jerry R. Wilson. Cuốn sách này sẽ là lời giải mã cho tất cả các câu hỏi của bạn.

Công ty phát hành An Phước Books
Jean Joachim
Ngày xuất bản 12-2019
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633