151 Ý Tưởng Giải Quyết Những Khó Khăn Về Nhân Sự

119.000₫
Cuộc sống tồn tại vô vàn khó khăn và thử thách nan giản.Đối với mọi nhà lãnh đạo, vấn đề quản lý nhân sự luôn luôn là một bài toán muôn thửa khó tìm kiếm lời giải đáp...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Cuộc sống tồn tại vô vàn khó khăn và thử thách nan giản.Đối với mọi nhà lãnh đạo, vấn đề quản lý nhân sự luôn luôn là một bài toán muôn thửa khó tìm kiếm lời giải đáp trong lĩnh vực quản trị.Nhân sự là yếu tố rất quan trọng luôn được quan tâm đối với bất kỳ nhà lãnh đạo nào.Trên thực tế  đã có rất nhiều câu chuyện về các doanh nghiệp nhỏ không thể phát triển lâu dài do xảy ra những vấn đề trong quản lý nhân sự.

                           Đừng để vấn đề nhân sự ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp

Tuy nhiên, bài toán khó về nhân sự không đến từ những con số, mà từ những yếu tố then cốt “con người”. Tại sao lại vậy? Vì dù bạn là giám đốc hay người quản lý của một doanh nghiệp, bạn luôn bạn luôn phải gặp tiếp xúc và điều hành một đội ngũ nhân viên với những đặc điểm tính cách, năng lực, thậm chí ngôn ngữ và nền tảng văn hóa  khác nhau.

Những tất cả nhân viên ấy đa phần đều là những người có nhiều thành tựu kỷ luật cư sử chuẩn mực trong công việc, đã góp phần vào sự lớn mạnh vươn lên không dừng của công ty, nhưng bên cạnh đó cũng có một số ít nhân viên có thái độ không tích cực trong công việc, điều đó ảnh hưởng khá nhiều đến sự phát triển của doanh nghiệp.

Giải quyết một vấn đề dù là nhỏ cũng chưa bao giờ là điều dễ dàng, huống chi lại cho môi trường phức tạp gồm nhiều yếu tố như bối cảnh tại nơi làm việc.Vậy làm thế nào để đối phó với những nhân ấy và xoa dịu căng thẳng xung đột nhân sự họ gây ra? Cuốn sách mang đến những ý tưởng để gỡ rối vấn đề nhân sự mà doanh nghiệp nào cũng gặp phải. Hãy khuyến khích các cuộc giao tiếp lành mạnh và chấm dứt những hành vi gây phiền hà nơi công sở.

Làm chủ công ty làm chủ vận mệnh ''151 Ý Tưởng Giải Guyết Những Khó Khăn Về Nhân Sự'' trong cuốn sách là những cẩm nang  hữu ích  giúp bạn giải  quyết mọi vấn đề  mâu thuẫn, vướng mắc trong các mối quan hệ tại nơi làm việc với những cách tiếp cận thật khôn khéo, triệt để và có nhưng ý tưởng tốt nhất.

Công ty phát hành An Phước Books
Jean Joachim
Ngày xuất bản 12-2019
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633