151 Ý Tưởng Khen Thưởng Nhân Viên

119.000₫
Làm sao để Khen thưởng Nhân viên của bạn đúng cách? Đối với doanh nghiệp hay tổ chức có rất nhiều cách khác nhau để tạo động lực cho nhân viên, nhưng cách được...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Làm sao để Khen thưởng Nhân viên của bạn đúng cách?

Đối với  doanh nghiệp hay tổ chức có rất nhiều cách khác nhau để tạo động lực cho nhân viên, nhưng cách được dùng chung và tạo được hiệu quả cao nhanh nhất đó là khen thưởng. Tại sao khen thưởng laị là hành động chung như vậy?

Vì khen thưởng nhằm tạo sự phát huy tính tích cực, không khí sôi nổi,chủ động, sáng tạo của con người và tạo động lực, tinh thần thoải mái khi gặp khó khăn, hạn chế, thúc đẩy phong trào phát triển đi lên. Muốn xây dựng một doanh nghiệp giàu mạnh, bạn hãy nên nhớ rằng chỉ là nỗ lực của một mình bạn là chưa đủ, mà nó chính là thành quả đạt được của cả một hệ thống tập thể trong công ty, những cùng trí hướng đồng hành với bạn trong suốt chặng đường để đi đến thành công hôm nay, vì vậy lời nói chẳng mất tiền mua đừng  ngần ngại tiếc chi một lời khen thưởng cho nhân viên bạn nhé! 

     Khen thưởng nhân viên khôn ngoan nhất để muốn giữ chân nhân viên của bạn.

Hãy bắt đầu việc cơ bản như viết ra liệt kê những nhân viên kỳ cựu, những người đã góp cả của đời một mình vào sự phát triển của công ty, những người xứng đáng được nhận lời khen từ bạn vì những lỗ lực về thành tích của họ.

Việc nhân rộng thư khen ngợi của bạn sẽ tạo cho nhân viên sự hài lòng, sự tin tưởng và cơ hội để tiến bộ phát triển trong công ty. Ngoài ra, khi nhân viên của bạn sẽ đền đáp và ghi nhận sự khen thưởng là những món quà là năng xuất và công việc được nâng cao, điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ đã bước sang giai đoạn thành công. 

Hãy đối xử tốt với nhân viên và họ sẽ đền đáp tấm thịnh tình của bạn một cách chân thành nhất.

Công ty phát hành An Phước Books
Jean Joachim
Ngày xuất bản 12-2019
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633