151 Ý Tưởng Quảng Cáo Hút Khách Hàng

119.000₫

Ảnh hưởng cá nhân của chúng ta đến từ việc ngộ rõ mình là ai, chúng ta đấu tranh cho điều gì, đâu là những ưu tiên của chúng ta, khi nào chúng ta hành động, và hiểu lý do cho một cách phản ứng cụ thể nào đó của chúng ta. Điều có tính quyết định cho việc tạo ảnh hưởng cá nhân là mình và biết rõ những thiên hướng trong con người mình, biết cách đóng góp hiệu quả, và biết mục tiêu cuối cùng của mình là gì.

[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Một trong những cách giúp bạn bán được sản phẩm của mình đó chính là chạy quảng cáo, thu hút khách hàng. Quảng cáo là hình thức tác động cần thiết để doanh nghiệp của bạn đi sâu vào tâm trí của khách hàng, không quảng cáo bạn sẽ rất khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng của mình cũng như cạnh tranh với các đối thủ khác. Nhưng không phải ai cũng biết cách để tạo ra những chiến dịch quảng cáo tốt và hiệu quả.

 

Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp của bạn- 151 ý tưởng quảng cáo cho bạn.

Cuốn sách này sẽ là cẩm nang chứa những bí quyết hay về quảng cáo giúp bạn nắm chắc phần trăm thành công khi tiến hành chạy quảng cáo, mang lại lợi nhuận cao với mức chi phí thấp nhất.

Hãy đọc toàn bộ cuốn sách và đánh dấu những ý tưởng mà bạn có thể thực hiện ngay bây giờ, những ý tưởng bạn chọn để lên kế hoạch thực hiện hay những ý tưởng bạn cho rằng mình nên thực hiện.

Hãy sử dụng những màu sắc khác nhau khi đánh dấu để biểu thị các chỉ mục khác nhau.

Tất cả ý tưởng trong cuốn sách đều đã được áp dụng trong thực tế và mang lại hiệu quả nhất định.Những ý tưởng này được tổng hợp qua nhiều lần thử nghiệm dưới nhiều hình thức khác nhau, từ nhiều công ty khác nhau và bởi những người có kinh nghiệm lâu năm.

Công ty phát hành An Phước Books
Jean Joachim
Ngày xuất bản 12-2019
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633