151 Ý Tưởng Nhanh Truyền Cảm Hứng Cho Nhân Viên

119.000₫
Ngày nay, việc hoàn thành công việc nhanh hơn và đạt được những kết tốt hơn là những mục tiêu hàng đầu của tổ chức các tập đoàn trên thế giới. Điều gì giúp một doanh nghiệp nổi...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Ngày nay, việc hoàn thành công việc nhanh hơn và đạt được những kết tốt hơn là những mục tiêu hàng đầu của tổ chức các tập đoàn trên thế giới. Điều gì giúp một doanh nghiệp nổi trội hơn và tồn tại? Đó chính là nhân viên và nhà lãnh đạo tạo ra sức cạnh tranh. Doanh nghiệp muốn lớn mạnh là cả một trạng đường dài và gian nan. Nên muốn đi nhanh thì hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau đó là triết lí muôn đời.

Một người lãnh đạo tài năng không chỉ cần là một người giỏi dẫn dắt mà còn cần là một người khéo léo  biết truyền cảm hứng cho nhân viên của mình. Chỉ khi lãnh đạo và nhân viên có chung tầm nhìn, một công ty mới có thể phát triển mạnh mẽ.

Muốn truyền cảm hứng cho ngưởi khó trước tiên hãy tạo cảm hứng cho chính mình, bạn sẽ là tấm gương cho nhân viên bằng cách cho họ thấy sự hứng khởi đầy sức sống của bạn khi làm việc. Bàn bạc để kết nối các thành viên để tìm ra những vấn đề và giải pháp hay những dự án và kế hoạch trong tương lai, để sự phấn khích và sự nhiệt tình của bạn được lan truyền đến nhân viên.

Đồng thời, bọ biết bạn đang coi trọng vai trò, ý kiến kinh nghiệm của họ. Khi đó họ sẽ thấy yêu thích công việc của mình, bầu không khí tại nơi làm việc cũng tràn đầy sự hào hứng phấn khởi.

Bạn còn đang để bức tường xấu hổ trong tâm trí và chưa biết cách nào để truyền cảm hứng ,mọi vấn đề đó sẽ  không khi bạn đọc ,cuốn sách ''151 Ý Tưởng Truyền Cảm Hứng Cho Nhân Viên'' sẽ nạp lại năng lượng và kích thích bạn, vì Jerry không chỉ mang tới gợi ý về những điều bạn cần làm, mà còn đưa đến cho bạn phương thức thực hiện.

Bạn sẽ tự tin và có thể truyền cảm hứng cho mọi người, để họ đưa ra những gì tốt nhất của bản thân. Bạn sẽ có được những tư duy đúng đắn, những phương pháp và công cụ phù hợp có thể luyện tập những kỹ năng hiệu quả từ kho tàng những ý tưởng tuyệt vời này.

Jerry đã dạy cho hàng nghìn người trên khắp thế giới những ý tưởng nhanh đầy đam mê, cảm hứng vô cùng chân thật của ông và bây giờ đến lượt bạn!  Còn chờ đợi gì nữa hãy đọc cuốn sách và đón chờ những tầm nhìn của bạn trở thành hiện thực.

 

Công ty phát hành An Phước Books
Jean Joachim
Ngày xuất bản 12-2019
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633