30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Kinh Doanh Thành Công

125.000₫
Kết Quả Thực Tế Chỉ Với 30 Ngày Thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, các phương tiện thông tin đại chúng ngày càng phát triển, trong đó phát triển mạnh mẽ nhất phải kể đến...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

 Kết Quả Thực Tế Chỉ Với 30 Ngày
Thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, các phương tiện thông tin đại chúng ngày càng phát triển, trong đó phát triển mạnh mẽ nhất phải kể đến Internet.

Với những ưu thế vượt trội, Internet từ khi ra đời đến nay luôn đóng một vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, nó tác động đến mọi mặt, mọi lĩnh vực trong đời sống. Đã thay đổi cách chúng ta hiểu về năng xuất . Nếu nhớ lại thời gian trước khi có Google , YouTube và Amazon , bạn có thể cần phải đến để tìm kiếm thông tin , mở danh bạ điện thoại để tìm số điện thoại liên lạc, chạy đến một cửa hàng phố hay dùng catalog để mua bất cứ cái gì.Thời gian đã thay đổi mọi thứ Một nút kích chuột có thể tiếp cận được cả thông tin trên khắp thế giới. Máy tính; Internet, các ứng dụng di động đã giúp tiết kiệm thời gian và đóng góp rất lớn vào việc kinh doanh.

Ai cũng biết năng xuất thực sự, cũng như sự phát triển doanh nghiệp thành công đều bắt đầu với một số những kế hoạch và sự hiểu biết thấu đáo về mục tiêu .Nhưng nghịch lí thú vị là dùng công nghệ ngày nay giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận hàng triệu người chỉ bằng một tin nhắn, nhưng hầu hết mọi nỗ lỗ lực kinh doanh đều thát bại bạn luôn tự hỏi công cụ mang lại lợi nhuận cho mình là phải có kế hoạch kinh doanh như thế nào nên thường âu no buồn phiềnđừng tuyệt vọng .

Yên tâmmọi khó khăn đó sẽ được giải quyết khi có cuốn sách 30 Ngày giải mã kinh doanh thành công(GAIL MARTIN) có thể coi điểm sáng mới trong lĩnh vực kinh doanh. Đây là một cuốn sách hướng dẫn dành cho các chủ doanh nghiệp bận rộn, sẽ đật được nhiều thành tựu hơn trong thời gian ngắn nhất , thiết lập các mối liên hệ trực tuyết hiệu quả , tận dụng lợi thế của Internet để biến hiệu xuất thành lợi nhuận.

Đây là một cuốn sách dễ đọc, dễ áp dụng vào thực tế, giúp bạn tối đa hoá thời gian và công sức. Nhằm đạt được đạt được kết quả tối ưu trong 30 ngày cải thiện hiệu suất và tăng hiển thị thông tin về doanh nghiệp sản phẩm của bạn.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633