30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Online Thành Công

125.000₫
Thời Đại Của Công Nghệ'' hiện nay có rất nhiều thuận lợị mở ra trước mắt các doanh nghiệp nhỏ hoặc những đơn vị kinh doanh cá nhân. Marketing và PR ONLINE đã thay đổi hoàn toàn cục...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Thời Đại Của Công Nghệ'' hiện nay có rất nhiều thuận lợị mở ra trước mắt các doanh nghiệp nhỏ hoặc những đơn vị kinh doanh cá nhân. Marketing và PR ONLINE đã thay đổi hoàn toàn cục diện của cuộc chơi, nó đã san bằng sân chơi của các tổ chức nhỏ.

Trước khi Internet ra đời, ngay cả cả việc marketing trong phạm vi địa phương cũng cần một ngân sách khá lớn cho các bưu phẩm, việc in ấn quảg cáo.Và cũng đừng mong cạnh tranh đực với các công ty lớn hơn, bởi vì một doanh nghiệp địa phương có quy mô rất nhỏ bé mở rộng phạm vi hoạt động gần như đó là điều không thể xảy ra.

Nhưng nhờ có internet nó đã biến điều không thể thành có thể.Các doanh nghiệp và tổ chức nhỏ giờ đây đã cũng có quyền truy cập vào các công cụ và tài nguyên không chỉ cho phép họ trở nên chuyên ngiệp hơn như các ông lớn , mà còn rất dẽ sử dụng và thậm chí điều quan trongj hơn cả đối với các doanh nghiệp , đó chính là là chi phí vô cùng phải chăng , một loạt các công cụ ưu việt mang lại cho các doanh nhân nhỏ cầu nối để duy trì mối quan hệ bền chặt với khách hàng tiềm năng hiện tại , mà còn hỗ trợ thúc đẩy thương hiệu truyền miệng.  

Vô vàng cái tốt như như bạn chưa biết vận hành sao cho có chiến lược hợp lí không biết học hỏi từ đâu cho đúng hướng . Yên tâm mọi vấn đề sẽ được giải quyết khi xuất hiện cuốn sách 30 Ngày giải mã chiến lược Marketing online thành công sẽ giúp bạn với chủ doanh nghiệp nhanh chóng dễ dàng học cách:
Sử dụng các từ khoá về PR và marketing online để thông tin sản phẩm của bạn lên top đầu công cụ tìm kiếm
Tiếp cận các phóng viên , nhà báo , biên tập viên và người tiêu dùng với những thông tin nóng hổi , cập nhật mới nhất.
 Kết nối PR và Marketing online hiệu quả để thu hút hàng triệu khách hàng tiềm năng với chi phí vô cùng tiết kiệm
Tôi hy vọng nó sẽ trưởng thành một công cụ đầy sức mạnh , có thể giúp bạn biến mọi giấc mơ thành hiện thực

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633