30 Ngày Giải Mã Kênh Truyền Thông Xã Hội Thành Công

125.000₫

30 Ngày Giải Mã Kênh Truyền Thông Xã Hội sẽ cung cấp các giải pháp marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí, tạo ra sự khác biệt cho công ty mình hay gian hàng mà bạn đang kinh doanh

[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

30 Ngày Giải Mã Kênh Truyền Thông Xã Hội Thành Công sẽ giúp bạn sắp xếp lại suy nghĩ, nạp thêm năng lượng và khởi động cỗ máy marketing truyền thông xã hội của bạn trong vòng 30 ngày, thậm chí có thể trong thời gian ngắn hơn.

Nếu bạn là huấn luyện viên, chuyên gia tư vấn, tác giả, diễn giả, chuyên gia độc lập hay chủ thể một doanh nghiệp nhỏ hoặc quy mô gia đình, và bạn không muốn lãng phí công sức, tiền bạc cho những chương trình truyền thông xã hội không hiệu quả, Thì cuốn sách này rất phù hợp với bạn.

Nếu bạn chưa từng làm marketing trên các trang truyền thông xã hội, đây chính là cách tốt nhất giúp bạn tự tin bước những bước vưng chắc, khi tiến hành chiến lược marketing của mình.

Nếu bạn đang sử dụng hình thức marketing xã hội nhưng vẫn chưa thu được kết quả như mong muốn. Cuốn sách này sẽ gúp bạn "mài sắc vũ khí" của mình. Và nếu cỗ máy marketing truyền thông xã hội của bạn vẫn đang hoạt động nhưng không tạo ra sự đột phá, những hướng tiếp cận này có thể là phương án hâm nóng và tiếp thêm năng lượng cho những nỗ lực của bạn.

Chúng ta cùng bắt đầu nào!

Bây giờ đã đến lúc bạn ''dấn thân'' vào thế giới truyền thông xã hội chiến lược. Chúng tôi hay vọng rằng cuốn sách sẽ trở thành một công cụ đầy sức mạnh, có thể giúp bạn chinh phục được mọi mục tiêu mà bạn đề ra.

Sách không đơn thuần chỉ là những trang giấy mà trong đó còn chứa đựng một thế giới mà con người luôn khao khát được khám phá. Dù là thời đại nào đi chăng nữa thì nó vẫn có một ý nghĩa biểu trưng đáng suy ngẫm.

Thông Tin Sách 30 Ngày Giải Mã Kênh Truyền Thông Xã Hội

Công Ty Phát Hành Công Ty TNHH An Phước Books Việt Nam
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Kích thước 13 x 20.5 cm
Tác giả Gail Z.Martin
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 357
Ngày xuất bản 08 - 2019

 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633