30 Ngày Giải Mã Kênh Truyền Thông Xã Hội Thành Công

125.000₫
Những cơ hội tiếp thị dành cho những chủ doanh nghiệp nhỏ và những chuyên gia độc lập chưa bao giờ tốt như hiện nay. Không lâu trước đây, những công ty vừa và nhỏ...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

 

Những cơ hội tiếp thị dành cho những chủ doanh nghiệp nhỏ và những chuyên gia độc lập chưa bao giờ tốt như hiện nay. Không lâu trước đây, những công ty vừa và nhỏ không có được các nguồn lực tiếp thị nhiều như những tập đoàn lớn. Tuy nhiên, với sự ra đời của tiếp thị truyền thông mạng xã hội, những doanh nghiệp nhỏ hơn giờ đây đã có sẵn một công cụ hiệu quả và “miễn phí”, dễ dàng tiếp cận mà không phụ thuộc vào kích cỡ hoặc ngân sách của công ty.

 

 

Truyền thông mạng xã hội có thể thúc đẩy cả các doanh nghiệp mới khởi nghiệp và cả các công ty có bề dày lịch sử, và không ưu ái/thiên vị bất cứ một ngành cụ thể nào. Không tính đến sư tăng trưởng của hình thức truyền thông mới này, truyền thông mạng xã hội vẫn chưa được hiểu đúng và được sử dụng đúng mức.

 

Trong cuốn Thành công với Truyền thông mạng xã hội trong 30 ngày, Gail Martin tiết lộ cách các doanh nghiệp nhỏ và những chuyên gia độc lập có thể biến truyền thông mạng xã hội từ một công cụ dễ khiến bạn choáng ngợp với tiềm năng lớn trở thành một phương tiện hữu hình giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu quan trọng nhất theo những cách thức có thể định lượng được. Cuốn sách hướng dẫn mỗi-ngày-một-chương này sẽ chứng minh rằng chỉ 30 phút mỗi ngày trong vòng 30 ngày là đủ để tung ra một chiến lược tiếp thị truyên thông xã hội thành công.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633