Bản Lĩnh Kẻ Tiên Phong -Khởi Nghiệp Thành Công(4 Cuốn)

464.000₫
Dù trong bất cứ lĩnh vực nào thì "linh hồn" bạn vẫn phải luôn thể hiện bản lĩnh kẻ tiên phong, là vị thuyền trưởng có TÂM và TẦM để đưa thương hiệu ngày càng bức phá...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Dù trong bất cứ lĩnh vực nào thì "linh hồn" bạn vẫn phải luôn thể hiện bản lĩnh kẻ tiên phong, là vị thuyền trưởng có TÂM và TẦM để đưa thương hiệu ngày càng bức phá lên một tầm cao mới. DÁM DẪN ĐẦU – Bản lĩnh của kẻ tiên phong là minh chứng hùng hồn cho quan điểm nhân tài có ở mọi nơi không kể xuất thân, địa vị, hoàn cảnh chỉ cần có cơ hội họ sẽ Thể Hiện được NĂNG LỰC  của mình.

 Bản lĩnh của kẻ tiên phong-Khởi Nghiệp Thành Công: Khát vọng đẳng cấp và ý chí vươn ra biển lớn của những gã khổng lồ!

Cuộc sống vốn dĩ là một cuộc hành trình mà đích đến là sự hoàn thiện. Hãy nhớ rằng  Bản lĩnh của kẻ tiên phong-Khởi Nghiệp Thành Công gồm 4 cuốn:

1.151 Ý Tưởng Khởi nghiệp Thành Công 

Một cuộc trưng cầu dân ý gần đây cho thấy 90% những người trong độ tuổi từ 25 đến 44 có mong muốn tự kinh doanh nhỏ lẻ. Một nghiên cứu của chính phủ đã chỉ ra thế hệ dân số lớn nhất bắt đầu kinh doanh nhỏ lẻ là thế hệ bùng nổ dân số của Hoa Kỳ. 17% của thế hệ bùng nổ dân số này đang bắt đầu kinh doanh và họ đại diện cho rất nhiều người khác.
Có rất nhiều lý do để khởi nghiệp trở thành một phong trào mạnh mẽ và sôi nổi như hiện nay. Một số làm để tăng thu nhập hiện tại, số khác làm vì thu nhập hưu trí của họ không đủ để duy trì cuộc sống.

Một số mất việc và phải làm để trang trải những nhu cầu thiết yếu, số khác làm vì họ muốn phá vỡ vòng luẩn quẩn của công việc làm công ăn lương, bên cạnh đó, cũng có những người làm vì họ không còn chỗ dựa trong những doanh nghiệp lớn.
Mỗi ý tưởng trong cuốn sách này đều được lựa chọn để giúp bạn tìm kiếm, giữ chân khách hàng theo cách trực tiếp hoặc gián tiếp, tạo dựng những mối quan hệ và xây dựng một doanh nghiệp thành công.

Tất cả những ý tưởng trong cuốn sách này đều đã được kiểm chứng ở các doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ và toàn thế giới. Chúng có hiệu quả với những người khác và cũng sẽ
hiệu quả với bạn!

2.30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Kinh Doanh Thành Công

Tại sao hầu hết mọi nỗ lực phát triển doanh nghiệp đều thất bại

Có thể bạn đã từng nghe qua những câu chuyện kinh dị về kết nối mạng lưới và phát triển doanh nghiệp. Có thể bạn cũng có câu chuyện riêng của mình. Có những câu chuyện về cách ai đó đã thử một kỹ thuật mới, gửi bài viết cho các tờ báo, hay cố gắng phát triển công việc kinh doanh của họ, và “chúng đều không hiệu quả”.

Tôi đã từng nghe rất nhiều câu chuyện như vậy. Nhưng thực ra, trông vậy mà không phải vậy. Nếu bạn đang đọc cuốn sách này, bạn là đào tạo viên, tư vấn viên, phát thanh viên, tác giả và chủ sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, và bạn muốn nhận được từ nỗ lực phát triển doanh nghiệp nhiều hơn so với những gì đang nhận được. Bạn không thể đầu tư vào việc tăng năng suất và mở rộng mạng lưới vì kinh doanh của bạn vừa khởi sự, hay vì bạn sợ thất bại. Hoặc có thể những nỗ lực phát triển doanh nghiệp của bạn đang ì ạch với mức lợi nhuận xoàng xĩnh hay những con số rối tung lên.

Hăng hái lên nào. Phát triển công việc kinh doanh không hề bí ẩn, và khi hiểu cách các mảnh ghép ráp lại với nhau, bạn sẽ đứng ở vị trí tốt hơn để quản lý sự tăng trưởng của chính công ty mình, hay giám sát ai đó điều hành cho bạn. Hãy bắt đầu bằng cách xem xét bảy nguyên nhân phổ biến nhất khiến các kế hoạch phát triển doanh nghiệp thất bại.

3.Nghệ Thuật Đàm Phán Gã Khổng Lồ

Những thứ bạn nắm trong lòng bàn tay là điều vô cùng giá trị.

Có rất nhiều người, những người ước gì bạn không có được chúng , đang hợp tác (hoặc muốn hợp tác ) với bạn . Đây là cuốn sách vô cùng có giá trị về mặt thực tế với những bí quyết của việc đàm phán một vài thỏa thuận dành cho chính bạn.

Nó được viết cho những người như bạn (giống những người đến từ cực Bắc của trái đất  ,theo kinh nghiệm và thực tế quan sát của tôi), những người luôn cảm thấy rằng họ có thể không giỏi trong đàm phán và thương lượng  và họ muốn thực hiện điều đó tốt hơn ! Không quá khó đâu ,chúng ta hãy cùng thử nhé.

 Đây là một cuốn sách ra đời sau nhiều năm trải nghiệm  và thực hiện các cuộc đàm phán thành công trên thế giới . Cách tiếp cận đã được chính bản thân tác giả trải nghiệm , đàm phán mua bán những vật dụng cá nhân ( ô tô,nhà cửa,ti vi ) và ký kết những thỏa thuận bao gồm các điều khoản  có lợi cho đôi bên  trong công việc ( các gói trợ cấp ,tăng lương ,hợp đồng quốc tế trị giá vài triệu đô).

4.9 Chiến Lược Quyền Lược Cho Một Định Hướng Khởi Nghiệp

Cuốn sách này dành tặng chocác thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết của chúng tôi, những người đã củng cố kiến thứcvề các kỹ năng giao tiếp liên cá nhâncủa chúng tôi mỗi ngày.
Động lực khiến bạn đọc một cuốn sách về nghệ thuật cố vấn định hướng có lẽ cũng giống với lý do bạn quyết định trở thành một nhà cố vấn định hướng. Bạn hiểu rằng, những chỉ dẫn từ người khác, thậm chí, những chỉ dẫn trong sách vở hoàn toàn có thể giúp bạn tiến xa và nắm bắt cơ hội. Học hỏi từ kinh nghiệm của người đi trước là một phần trong mối quan hệ cố vấn định hướng. Nói cách khác, bạn đang tìm kiếm những nguồn giá trị gia tăng về cố vấn định hướng từ bên ngoài, để biến chính mình thành một nhà cố vấn định hướng.

Động lực cho những nỗ lực trở thành một cố vấn định hướng giỏi của bạn là hoàn toàn chính đáng. Bạn càng giỏi dẫn dắt, hậu bối sẽ càng lĩnh hội được nhiều. Nhưng không chỉ hậu bối, mà bản thân bạn cũng sẽ củng cố được những kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp cố vấn định hướng của mình.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633