9 Chiến Lược Cho Một Đội Nhóm Xuất Chúng

95.000₫
Chúng ta đều biết rằng kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả đem lại lợi ích vô cùng to lớn cho bất kỳ tổ chức nào muốn tạo lập nhóm để điều hành công việc. Nói một cách...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Chúng ta đều biết rằng kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả đem lại lợi ích vô cùng to lớn cho bất kỳ tổ chức nào muốn tạo lập nhóm để điều hành công việc. Nói một cách dễ hiểu, một nhóm được xây dựng với mục đích tạo ra giá trị cho khách hàng hoặc những người hưởng lợi trực tiếp từ thành quả của nhóm đó. Tiền đề của một đội nhóm chính là tập hợp một nhóm người sở hữu các kỹ năng bổ trợ cho nhau với kỳ vọng họ sẽ thực hiện các dự án một cách trơn tru và hiệu quả, cuối cùng cho ra sản phẩm lao động tốt hơn so với quá trình giao cho từng người giải quyết những nhiệm vụ đơn lẻ thiếu sự phối hợp.
Một trong những vai trò tôi đảm nhiệm với tư cách nhà quản lý chính là giúp tổ chức của mình xây dựng các đội nhóm và đánh giá thành quả của họ. 
Nghe qua thì lựa chọn những thành viên phù hợp cho nhóm là một công việc khá máy móc. Có thể bạn nghĩ tất cả những gì cần làm chỉ là xác định:
• Những kỹ năng mà đội nhóm đó cần.
• Những người có những kỹ năng đó.
• Khoảng thời gian từng người kể trên có thể ngồi xuống cùng nhau để hoạt động nhóm.
Sau khi đã tìm ra được các ứng cử viên tiềm năng cho nhóm, phương pháp “vận động viên giỏi nhất” có thể được áp dụng để chọn lựa từ trên xuống dưới cho đến khi mọi vị trí thành viên được lấp đầy.Nhưng nếu bạn có trách nhiệm phải xây dựng những đội nhóm quan trọng không chỉ là một tập hợp tài năng, bạn sẽ cần cân nhắc thêm những điều sau

 


• Liệu đội nhóm bạn vừa xây dựng có sở hữu các nhân tố với tầm nhìn đủ xa để có thể hiểu được “bức tranh lớn” và giải quyết các vấn đề liên quan tới khách hàng?
• Các thành viên đã có bao nhiêu kinh nghiệm làm việc nhóm? Trong đó, họ đã tham gia bao nhiêu dự án với quy mô và độ khó tương đương với dự án lần này?
• Phong cách lãnh đạo của người lãnh đạo nhóm liệu có phù hợp với các thành viên còn lại?
• Nhóm cần thêm bao nhiêu hướng dẫn và chỉ đạo từ bên ngoài?
• Và câu hỏi quan trọng nhất có lẽ là: Các thành viên trong nhóm có làm việc ăn ý với
nhau không?

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633