Bí Kíp Đánh Hàng Trung Quốc

110.000₫
Cuốn sách Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc nằm trong bộ sách Làm giàu từ tiếng Trung được biên soạn dành cho người tự học và học cấp tốc tiếng Trung. Cuốn...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Cuốn sách Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc nằm trong bộ sách Làm giàu từ tiếng Trung được biên soạn dành cho người tự học và học cấp tốc tiếng Trung.

Cuốn sách gồm hai phần, không chỉ cung cấp từ vựng, mẫu câu cơ bản trong tiếng Trung mà còn chia sẻ những bí quyết lấy hàng từ A đến Z, giúp bạn vận dụng trong hoạt động kinh doanh của mình.

Phần 1: Giao tiếp cơ bản: Đi lại, ăn uốngPhần 2: Nhập hàng trực tiếp và các vấn đề liên quan

Cuốn sách này giúp bạn:

Củng cố những nguyên tắc vàng khi đặt, mua hàng tại Trung QuốcGiải pháp trọn bộ trong đặt hàng và mua hàngCung cấp vốn từ vựng phong phú áp dụng trong thực tế đời sống.

Đối với việc hạn chế ngôn ngữ trong hoạt động kinh doanh order hàng Trung Quốc, bạn gặp cản trở gì?

Không tự tin đi trực tiếp lấy hàng: nguồn hàng không được đảm bảo chất lượng, đặt online qua các website thì chi phívận chuyển cao

Dám trực tiếp lấy hàng: Giới hạn mức độ thỏa thuận với chiết khấu tốt do khác biệt ngôn ngữ, tiêu tốn chi phí phiên dịch nếu cần người phiên dịch riêng

Với những lý do trên, nếu bạn đã hoặc đang có ý định kinh doanh theo hình thức này thì tiếng Trung là ngôn ngữ vô cùng cần thiết và hữu ích.

 Bạn sẽ cần cuốn sách này Với những bài học đầy đủ và phong phú, cuốn sách là không chỉ là lựa chọn tuyệt vời đối với những bạn hoạt động kinh doanh hàng Trung Quốc mà còn dành cho những bạn yêu thích và muốn học tiếng Trung phục vụ lợi ích trong tương lai.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633