Bộ Cẩm Nang Chinh Phục- Hạnh Phúc -Sự Nghiệp Viên Mãn

623.000₫
Rich habits - Thói quen thành công của những triệu phú tự thân Bất cứ suy nghĩ nào lặp đi lặp lại đều trở thành thói quen. Các suy nghĩ mang tính thói...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Rich habits - Thói quen thành công của những triệu phú tự thân

Bất cứ suy nghĩ nào lặp đi lặp lại đều trở thành thói quen. Các suy nghĩ mang tính thói quen biến bạn trở thành con người bạn đang là. Triệu phú giàu có là nhờ những suy nghĩ mang tính thói quen của họ. Suy nghĩ mang tính thói quen đến trước rồi hành vi mang tính thói quen theo sau. Nếu bạn suy nghĩ theo một thói quen nào đó, bạn sẽ hành động theo thói quen đó. Để trở nên giàu có bạn phải học cách nghĩ như một triệu phú. Một số thói quen trong suy nghĩ của triệu phú:

Tin vào bản thân: 79% tin rằng họ có thể thoát khỏi nghèo đói hoặc tầng lớp trung lưu để trở nên giàu có. 90% không tin vào số phận. Họ tin họ là kiến trúc sư của đời mình.

Kiểm soát cảm xúc: 81% có thói quen kiểm soát các cảm xúc tiêu cục như giận dữ, đố kị, bất mãn và thù ghét. Nhờ vậy người khác dễ dàng làm ăn với họ hơn.

Tin rằng thật thà là thượng sách: 85% luôn luôn nói thật. Họ không bao giờ nói dỗi. Việc được nhìn nhận là người thật thà sẽ giúp xây dựng lòng tin, nền tảng thành công và những mối quan hệ vững chắc.

Thói quen thành công của những triệu phú tự thân  - Rich Habits - Cuốn sách giúp cuộc đời bạn đi đến thành công

Mọi điều bạn làm hàng ngày đều quan trọng. Thói quen hàng ngày sẽ giúp bạn thành công hay không thành công trong cuộc đời.Những bài học mà chúng ta học được từ cuốn sách không chỉ giúp chúng ta phát triển và trưởng thành hơn, mà nó còn có ích cho con cái chúng ta, các thế hệ tương lai sẽ thấy biết ơn vì đã học những thói quen thành công đó.

2.Đàn ông sao hỏa - Đàn bà sao kim

“Bằng sự thấu hiểu mới mẻ này, bạn sẽ có thêm sức mạnh và sự thông thái để điều chỉnh cách tiếp cận của mình thay vì tìm kiếm sự thay đổi của bạn đời.”

Người ta thường nói, đàn bà khi yêu sẽ dọn dẹp lại cuộc sống, bỏ bớt những gì thừa thãi để chỗ trống cho người đàn ông của mình. Ngược lại, đàn ông lại muốn ‘nhét’ người đàn bà vào cuộc sống hàng ngày của anh ta cùng với tất cả mọi thứ khác. Người ta thường nói rằng đàn ông và đàn bà là "hai thái cực" hoàn toàn khác nhau, vậy nên giữa nam giới và nữ giới luôn luôn có những sự khác biệt và thậm chí là đối lập rõ rệt. Nhưng, thực ra đàn ông và đàn bà có rất nhiều điểm chung, hiểu được điều này phụ nữ sẽ bớt nặng lòng. 

Nếu như đàn ông thường hay suy nghĩ đến các vấn đề về kĩ thuật, thể thao và đặc biệt là tình dục thì phụ nữ lại chú trọng tới thời trang và sự chia sẻ.

Khi đàn ông và đàn bà giải quyết những căng thẳng

Trong khi những người sao Hỏa có xu hướng yên lặng suy ngẫm về những điều đang làm phiền họ thì những người sao Kim có nhu cầu bản năng được nói ra những điều đang quấy rầy họ.

Đàn ông và đàn bà thường hiểu lầm nhau do họ sử dụng ngôn ngữ khác nhau như thế nào 

Bạn sẽ hiểu khi đàn ông và đàn bà nói và thậm chí ngừng nói vì những lý do hoàn toàn khác nhau và khác nhau như thế nào. Đàn bà sẽ biết làm gì khi đàn ông ngừng nói và đàn ông sẽ học cách lắng nghe mà không tức giận. 

Đàn ông và đàn bà có những nhu cầu về tình cảm khác nhau 

Đàn ông muốn xích lại gần nhưng rồi những nhu cầu không thể tránh được lại đẩy anh ta ra xa. Đàn bà sẽ học cách xử lý quá trình này để anh ta bật trở lại bên cô ấy như sợi dây cao su đàn hồi. Đàn bà cũng sẽ biết thời điểm nào tốt nhất để trò chuyện thân mật với đàn ông. 

3.Sức mạnh của động lực

Cải thiện bản thân, mở mang tầm hiểu biết về cơ chế tâm lý ẩn sau động lực. Một khi đã hiểu được tường tận tâm trí của bản thân, bạn sẽ ngừng trì hoãn mọi việc, gạt thói nghiện ngập qua một bên, đánh bật tính lười biếng, sẵn sàng bắt tay vào hành động hướng đến mục tiêu. 

Bản chất tâm lý của động lực, xét ở mức độ chuyên sâu nhất về mặt tâm lý học

- Tại sao thói trì hoãn và thói nghiện ngập lại là hai mặt của một phạm trù

- Tại sao không có sự khác biệt căn bản giữa chứng nghiện các chất kích thích và chứng nghiện tâm lý.

- Tại sao sức mạnh ý chí hiếm khi trở thành giải pháp cho mọi vấn đề

- Lý do và cách thức các cảm xúc thôi thúc ta hành động 

Bạn cũng sẽ biết được 15 chiến lược hữu hiệu giúp bạn tự truyền động lực cho bản thân, cơ sở vận hành của chúng, cũng như cách áp dụng chúng vào những tình huống đời thường. Đọc sách “Sức mạnh của động lực” chắc chắn bạn sẽ làm chủ được cuộc sống của bản thân. 

100 phương pháp truyền động lực cho đội nhóm chiến thắng

Ngưng trì trệ, hãy tự thúc đẩy bản thân mình và thúc đẩy những người xung quanh tốt đẹp hơn cùng cuốn sách “100 phương pháp thúc đẩy mọi người”

húc đẩy con người, đòi hỏi phải có một sự kết nối tới những khát khao sâu thẳm nhất trong họ. Đây không chỉ là việc thúc đẩy ai đó lên bằng một loạt kiến thức “làm thế nào”. Sự biến đổi quan trọng hơn kiến thức. Hành động là tất cả. Một người biết thúc đẩy người khác sẽ quan trọng hành động hơn là niềm tin. 

Cuốn sách “100 phương pháp thúc đẩy con người” sẽ giúp bạn tìm được cách để dễ dàng thúc đẩy bản thân bạn và giúp bạn thúc đẩy được những người xung quanh. Cuốn sách bao gồm sự tôn trọng dành cho giao thiệp và những quyết định nhanh chóng mà cộng đồng toàn cầu đòi hỏi. 

Các tổ chức ngày nay mỏng mảnh và có nguy cơ biến mất đột ngột hơn bao giờ hết. Nó có thể sụp đổ chỉ vì một vài cú sốc nhỏ mà người lãnh đạo của nó không đủ bản lĩnh và khả năng chống chọi. Nó cũng  có thể trở nên lỗi thời chỉ trong một nhịp đập. Nhưng thay vì sợ hãi, hãy thay đổi để phù hợp với xu thế bằng cuốn sách này. 

Thông qua 100 Phương pháp thúc đẩy con người bạn sẽ được cải thiện và nâng cao những kỹ năng để trở thành một người lãnh đạo, có khả năng tự thúc đẩy bản thân và thúc đẩy người khác cùng cảm nhận sự hào hứng giống như mình trước thị trường toàn cầu và những tiềm năng của nó. Từ đó chớp lấy cơ hội và biến tổ chức của mình vững mạnh và trường tồn.

100 Phương pháp thúc đẩy con người không phải là lý thuyết. Và vì chúng không chỉ là lý thuyết, chúng tôi mong muốn bạn hãy áp dụng ngay lập tức, và coi chúng là công cụ, không phải những nguyên tắc.

Hãy tự biết làm thế nào để đi đến đích mình muốn một cách thông minh nhất mà không phải hối hận hay nuối tiếc bất cứ điều gì nhé!

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

0393937344
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0393937344