Bộ Sách Bản Lĩnh Nhà Lãnh Đạo

477.000₫
Người lãnh đạo có vai trò quan trọng, là người đại diện, là linh hồn của tổ chức và là người dẫn dắt tổ chức đi đến thành công. Năng lực đầu tiên cần phải có ở...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Người lãnh đạo có vai trò quan trọng, là người đại diện, là linh hồn của tổ chức và là người dẫn dắt tổ chức đi đến thành công. 
Năng lực đầu tiên cần phải có ở người lãnh đạo là phải có bản lĩnh. Các nhà lãnh đạo tài ba luôn tạo ra sự khác biệt. Sự khác biệt ở đây không phải là lập dị, không phải độc đoán, chuyên quyền, mà thể hiện trình độ, năng lực gắn với ý định lãnh đạo những cuốn sách làm nên điều đó.

Bộ sách gồm các cuốn: 

1.Con đường lập thân - Ý chí vững vàng để thành công.

Ý chí vững vàng để thành công.Bạn làm cách nào để luyện sức mạnh thể chất của bạn? Bằng cách tập thể dục, làm những cử động thích hợp, đúng lúc, theo một phương pháp tốt, phải vậy không? Muốn phát triển năng lực tinh thần thì cũng vậy, phải luyện tập trí óc theo những cách mà nhiều người đã thí nghiệm, thấy là công hiệu. Thứ tư, chương trình luyện tập chỉ trong cuốn này cần có nhiều nghị lực, cần tập trung tư tưởng, nhưng nếu bạn thực ham thích mong được cải thiện thì bạn sẽ đủ bền chí, tập trung được tư tưởng, không khó khăn gì cả.

 Bên cạnh những quy tắc, những lời khuyên, cuốn sách còn đưa ra cho người học những bài tập thực hành bổ ích. Bạn đọc xong lí thuyết bạn nhanh chóng tự vấn lại bản thân xem mình đang thiếu gì, cần bổ sung những gì và lên kế hoạch phù hợp để hoàn chỉnh chúng. Qua cuốn sách bạn sửa được tật xấu, tập được những thói quen mới, thói quen tốt hơn, ăn nói hoạt bát và có nghệ thuật hơn. Lập nên sự nghiệp lừng lẫy không một ngày một, ngày hai mà thành công. Muốn thành công hãy cùng “Con đường lập thân” trang bị cho bản thân bạn những công cụ cần thiết để có thể vươn tới thành công.
2.Tay trắng làm nên - Chìa khóa thành công.

"Người phương Đông có câu "vi phú bất nhân"Ở trong xã hội cổ, làm giàu rồi chỉ để hưởng thụ, mua chức tước, và cất của vào kho, chôn xuống đất lưu lại cho con cháu thì việc làm giàu không đáng khuyến khích, mà ở thời này, thừa nước đục thả câu, làm giàu mà không tốn mồ hôi nước mắt thì quả là bất nhân. Chính tác giả cũng bảo:"Thà chịu nghèo còn hơn là thành công mà mất tư cách con người".

Nhưng nếu làm giàu một cách lương thiện như tác giả, để tôi luyện khả năng, tư cách của mình vì trường kinh doanh là nơi đào tạo những con người biết nhận xét, phán đoán, quyết định, kiên nhẫn làm việc và chiến đấu và để cho quốc gia thịnh vượng lên, thì trong hiện tình nước ta, nó là bổn phận của mỗi công dân. Như trên đã nói, nước ta không sao mở mặt được với đời nếu kinh tế không phát triển và mọi ngành kinh doanh đều ở trong tay ngoại nhân cả. Vậy ta phải đánh đổ quan niệm cổ "vi phú bất nhân" đi. Nó có cái đẹp của nó, nhưng nó không hợp với hoàn cảnh lúc này nữa.


3.Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ .

Trong tất cả chúng ta ai cũng từng có ước mơ sau này trở thành một ai đấy hoặc một người nào đấy. Ước mơ khi còn nhỏ sẽ khác ước mơ của hiện tại nhưng có lẽ trên con đường trưởng thành của mỗi người chúng ta lại luôn tìm kiếm phần còn lại của chính mình đã từng mong ước. Để đạt được ước mơ bạn phải đánh đổi, hy sinh rất nhiều thứ và không có điều ước nào trở thành hiện thực nếu bạn chỉ ngồi đấy và ước thôi. Ước mơ không dễ để đạt được chính vì vậy rất nhiều lúc bạn muốn buông bỏ, rất nhiều lúc vì mưu sinh bạn bỏ qua ước mơ của mình. Với mong muốn tiếp thêm động lực và sức mạnh cho những ai đang bế tắc trong cuộc sống, muốn buông bỏ ước mơ của mình. Cuốn sách “ Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ” ra đời để tiếp thêm động lực, sự tự tin cho các bạn trẻ trên con đường theo đuổi ước mơ.

Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ

Cuốn sách đưa ra những lời động viên hết sức cần thiết cho bất kì ai đang gặp khó khăn, thử thách.Chip tác giả cuốn sách chia sẻ “Cuộc sống với tôi chưa bao giờ đáng sợ cả. vợ tôi và tôi đã học được rất nhiều bài học quý giá. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua biết bao biến cố và thậm chí là cả những lần đổ vỡ. Tất cả những điều này đã dạy chúng tôi rằng sợ hãi không phải là một phần trong cuộc sống mà chúng tôi lựa chọn. Cả hai chúng tôi đã cùng nhau nếm trải những “tình huống tồi tệ nhất” và vượt lên tất cả. Ngay từ khi kết hôn, Jo và tôi đã tập thành thói quen cố gắng hết, hy vọng kết quả tốt đẹp nhất sẽ đến.

Hãy luôn ước mơ và hi vọng về tương lai tốt đẹp

Trong cuộc sống của chúng ta, bất kỳ ai sinh ra cũng đều có một ước mơ cho bản thân với hy vọng có một ngày mai tươi đẹp, dù là ước mơ đơn giản hay to lớn nhưng tất cả đều hướng tới một điều gì đó tốt đẹp. Ước mơ đó có thể rất đỗi giản dị của một cô bé khuyết tật được bước đi trên chính đôi chân của mình hay được cảm nhận thế giới qua chính đôi mắt của mình, hoặc cũng có thể là ước mơ lớn lao của một người luôn khao khát thành công và luôn muốn chinh phục, vượt qua những thử thách, vươn lên để khẳng định và đạt được những gì mình ao ước.

Những ước mơ đáng quý, đáng trân trọng đó luôn là niềm hy vọng, nguồn động lực cho mỗi người để sống, để cảm nhận và hướng đến tương lai. Nhưng thực tại cuộc sống luôn khắc nghiệt nó luôn ẩn dấu những khó khăn và thử thách, để đạt được ước mơ là việc không hề dễ dàng và bằng phẳng. Muốn đạt được ước mơ bạn phải trải qua rất nhiều khó khăn, hy sinh rất nhiều thứ bao gồm cả thời gian, sức khỏe và cả trí tuệ chính vì vậy dù không hề mong muốn, đôi khi, chúng ta phải đối mặt với sự thất bại và buông bỏ đi ước mơ của mình.
4.Sức mạnh của động lực.

Năm ví dụ trong Chương 1 là năm nhân vật giả tưởng được tổng hợp nên từ chính các trải nghiệm của riêng tác giả, từ những hiểu biết thu nhận được qua quá trình nội quan của chính bản thân ông cũng như qua quan sát và phân tích hành vi của những người xung quanh – những con người đang phải đối mặt với những vấn đề tương tự.


Qua từng ví dụ cụ thể trong sách, bạn sẽ biết được:


– Cải thiện bản thân, mở mang tầm hiểu biết về cơ chế tâm lý ẩn sau động lực. Một khi đã hiểu được tường tận tâm trí của bản thân, bạn sẽ ngừng trì hoãn mọi việc, gạt thói nghiện ngập qua một bên, đánh bật tính lười biếng, sẵn sàng bắt tay vào hành động hướng đến mục tiêu.

Bản chất tâm lý của động lực, xét ở mức độ chuyên sâu nhất về mặt tâm lý học

 Tại sao thói trì hoãn và thói nghiện ngập lại là hai mặt của một phạm trù

 Tại sao không có sự khác biệt căn bản giữa chứng nghiện các chất kích thích và chứng nghiện tâm lý.

Tại sao sức mạnh ý chí hiếm khi trở thành giải pháp cho mọi vấn đề

Lý do và cách thức các cảm xúc thôi thúc ta hành động 

Bạn cũng sẽ biết được 15 chiến lược hữu hiệu giúp bạn tự truyền động lực cho bản thân, cơ sở vận hành của chúng, cũng như cách áp dụng chúng vào những tình huống đời thường. Đọc xong cuốn sách này chắc chắn bạn sẽ làm chủ được cuộc sống của bản thân.

 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

0393937344
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0393937344