Chỉ với một cách nhìn nhận khác hẳn mà cuộc đời một người thay đổi: từ chỗ bi quan, tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc, sang chỗ lạc quan, có thể sẵn sàng bắt tay làm lại từ đầu…

Bạn thử nắm bàn tay lại xem, bạn thấy gì  nào, bạn nắm giữ đến 80% các đường chỉ tay. Cuộc đời cũng vậy, bạn là người quyết định tương lai, vận mệnh của mình.

→ Cuộc đời chỉ thay đổi khi bạn thay đổi, và sự thay đổi phải bắt đầu từ những thứ nhỏ nhặt nhất, đó phải là thái độ của bạn trước mọi việc, sau đó là hành động của bạn.

→ Góp gió thành bão, mỗi sự thay đổi nhỏ sẽ tạo nên một cuộc đời thành công.→ Điều tuyệt vời là con người hoàn toàn có thể làm chủ thái độ sống của mình theo hướng mình mong muốn và ai cũng có cơ hội thay đổi cuộc sống của mình bằng cách thay đổi thái độ sống.Việc thì vẫn thế, chỉ có cách nhìn của chúng ta là thay đổi và thế là cuộc đời cũng thay đổi theo…Vậy đấy
- Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi
- Hạnh phúc được tìm thấy bất chấp rắc rối!

Bộ sách dưới đây có thể làm thay đổi cuộc đời bạn!

Bộ sách “ĐỜI THAY ĐỔI KHI CHÚNG TA ĐỔI THAY” có tổng cộng 6 quyển (6 tập), với tên nguyên bản như sau:

1.Rich Habits

Những người thất bại rất hay tự lừa dối bản thân mình, đổ lỗi cho số phận thay vì cố gắng thay đổi nó đi. Nếu khi còn trẻ mà bạn phó mặc cuộc đời cho số phận khi khi về già số phận sẽ thay đổi với bạn hay sao?


Bởi vậy nên, hãy tự tạo thói quen thật tốt cho mình, bạn chưa thành công bởi bạn chưa có thói quen tốt, bạn chưa làm chủ bởi bạn chưa hiểu được mình cần gì để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hãy đọc ngay và luôn cuốn sách để ít nhất, bạn biết mình sẽ cần làm gì ngay lập tức để trở thành người đàn ông thành đạt.

2.Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ

“Cuốn sách dành cho những con người đang gặp khó khăn, đang trăn trở, tìm cách vượt qua những thử thách tinh thần, niềm tin cuộc sống, để đạt được ước mơ, hoài bão của mình”.


“Cho dù có lúc ước mơ bị che mờ, bị vùi dập trong những thử thách của cuộc sống khiến bạn không còn muốn nghĩ về nó nữa – Nhưng bạn đừng bao giờ từ bỏ nó, vì đó chính là ý nghĩa thực sự của cuộc sống, là điều cần thiết tạo nên sức mạnh cho bạn”. 
Được tuyển chọn từ gần 50 bài viết, truyện ngắn hay, độc đáo và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, gần gũi với thực tế cuộc sống, Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ là những câu chuyện chân tình, giản dị từ những con người bình dị sẽ giúp bạn cảm nhận, tìm lại giá trị của bản thân và ý nghĩa cuộc sống.


Trong cuộc sống chúng ta, ai cũng có một ước mơ cho một ngày mai thật đẹp, dù bình dị hay phi thường – đó có thể là ước mơ rất đỗi giản dị của một cậu bé tật nguyền được bước đi bình thường như bao trẻ khác, hoặc đó là ước mơ tìm được việc làm mà mình yêu thích của một cô gái thất nghiệp, ước mơ trở thành nhạc sĩ nổi tiếng của một cậu bé không còn nhìn thấy ánh sáng, hoặc là những ước mơ chinh phục, vượt qua những thử thách, vươn lên để khẳng định và đạt được những gì mình ao ước. Những ước mơ đáng quý, đáng trân trọng đó luôn là niềm hy vọng, nguồn động lực cho mỗi người để sống, để cảm nhận và hướng đến tương lai.


Nhưng cuộc sống luôn tìm ẩn những khó khăn trở ngại và thử thách bất ngờ – con đường đi đến những ước mơ ấy không hề bằng phẳng. Và dù không hề mong muốn, đôi khi, chúng ta phải đối mặt với tận cùng của khổ đau, thất bại. Khi đó, nếu giữ mình, đừng gục ngã, chúng ta sẽ tìm lại được chính mình và nhận ra ý nghĩa sâu sắc của từng khoảnh khắc cuộc sống.


Chúng ta nhận ra hạnh phúc không hẳn chỉ ở những gì mình có, mà còn ở cách nhìn, cảm nhận của bản thân về cuộc sống. Chúng ta chợt nhận ra những giọt nước mắt chân thành có thể chữa lành những vết thương. Chúng ta chợt khám phá ra nét đẹp tâm hồn của những người bình dị xung quanh. Chúng ta biết ngừng than vãn, thôi ân hận hay dằn vặt bản thân để bắt đầu chinh phục từng bước khó khăn, thử thách bằng chính nghị lực và cố gắng từng ngày. Chúng ta nhận ra giới hạn khả năng của mình là điều có thể thay đổi được nếu có sự cố gắng và quyết tâm thay đổi.Chúng ta biết rằng, ước mơ về ngày mai, dù to lớn đến đâu, cũng đều bắt đầu bằng những công việc bé nhỏ của ngày hôm nay.
Và chúng ta nhận ra ước mơ chính là sức sống của tâm hồn và là ngôi sao chỉ đường cho ta đi.

 

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ gồm những câu chuyện chân tình, giản dị từ những con người bình dị sẽ giúp bạn cảm nhận, tìm lại giá trị của bản thân và ý nghĩa cuộc sống. Qua những sự kiện xúc động, bất ngờ, các câu chuyện đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, tìm được cảm hứng cuộc sống và sức mạnh tinh thần. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh của chính mình hoặc của những người xung quanh để suy gẫm, khám phá và tìm ra lời giải cho cuộc sống của mình.
Mong rằng những câu chuyện giản dị trong cuốn sách này sẽ là nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh, niềm tin và lòng dũng cảm cho bạn, giúp bạn vượt qua mọi thử thách, trở ngại để khẳng định mình, theo đuổi ước mơ và vươn đến những điều tốt đẹp hơn.
Inbox ngay cho ad để đặt ngay cuốn sách - bạn sẽ biết mình phải làm gì cho ước mơ của mình nhé!


3.Kho báu cuộc đời

Làm thế nào để đạt 4 mục tiêu cuộc đời: Sức khỏe, hạnh phúc, giàu có, thành đạt
Có phải "Có tiền mua tiên cũng được"?
Nhiều tiền có mua được hạnh phúc?
‘Niềm vui’ khác với ‘hạnh phúc’

Cách đây vài năm, Quỹ Napoleon Hill đã khám phá ra những bài viết và bài dạy BAN ĐẦU của chính Napoleon Hill. Đây không chỉ đơn thuần là những văn bản viết tay đầu tiên của ông, mà nó còn là biểu tượng cho nền tảng và giá trị cốt lõi của tư tưởng mang tên Napoleon Hill – điều tạo nên di sản của ông. 


Trên thực tế, những ghi chép này mới chính là những tài liệu viết tay đầu tiên của Napoleon Hill. Những ghi chép này là những suy nghĩ và ý tưởng ban đầu của ngài Hill về việc làm sao để có thể tập trung vào những mục tiêu quan trọng của mình, làm thế nào để có một thái độ tuyệt vời và gặt hái được thành công. Đây cũng là những bài giảng, bài học và tác phẩm đầu tiên trong sự nghiệp viết lách của ông.

Như vậy, những bài học và bài giảng đầu tiên trong cuốn “Kho báu cuộc đời” đã đóng vai trò là nền tảng cho những quan điểm, triết lý, chiến lược và hệ tư tưởng trong suốt con đường viết lách của ông sau này. Hoàn toàn kinh điển. Thực sự xuất chúng. 

Bản thân cuốn sách này không thể thay đổi cuộc đời bạn, nhưng hành động của bạn, kết hợp với sự sáng suốt và các thử thách trong cuốn sách này sẽ tạo ra bạn trong một phiên bản thành công hơn và thịnh vượng hơn. Jeffrey Gitomer

Bất kỳ ý tưởng, kế hoạch hay mục tiêu nào đều có thể ở lại trong tiềm thức của chúng ta thông qua những dòng suy nghĩ liên tục. Napoleon Hill


4.Sức mạnh của động lực

Đối với con người, lòng tin đứng ở vị trí số 1 ngay cả khi cuộc đời không mang lại những gì bạn mong ước. Nhưng có một số người không biết được tự tin quan trọng như thế nào nên đã không rèn luyện để có được nó mà còn rơi vào bi quan chán nản trước thời cuộc. Thiếu tự tin càng đẩy bạn đến gần với những thất bại liên tục.
Cuốn sách là cẩm nang để bạn vượt lên mọi cám dỗ, luôn có niềm tin vào chính mình, đừng bỏ qua nó nhé!


5.Gieo suy nghĩ, gặt thành công

Nhà thơ Henley từng nói rằng: “Tôi là Chủ nhân của Số phận tôi, tôi là Chỉ huy của Tâm hồn tôi”. Tôi tin chắc rằng bạn cũng như tôi và rất nhiều người luôn mong muốn một cuộc đời thành công, hạnh phúc và an yên. 

Nhưng số phận vẫn thường đặt ra những thử thách không hề nhỏ. Chúng ta từng thất bại, chúng ta từng đớn đau, từng khó khăn đến chật vật. Ai cũng muốn trở thành “người chỉ huy” của vận mệnh bản thân. Nhưng cuộc đời chỉ thay đổi khi chúng ta đổi thay. Một suy nghĩ tiêu cực sẽ không thể tạo nên một cuộc đời tích cực.


Đúng như tên gọi của nó, Gieo suy nghĩ, gặt thành công- cuốn sách ý nghĩa này sẽ chỉ cho bạn cách điều chỉnh tâm lý để làm chủ nhiều tình huống trong cuộc đời, bất kể đó là nỗi đau thể xác, sự thất vọng hay sự sợ hãi. 

Tôi tin bạn sẽ rất hài lòng với những phép màu được nhắc đến trong cuốn sách. Bạn sẽ phát triển nhờ thấu hiểu bản thân, nhờ sự thay đổi và đấu tranh, làm chủ sự nghèo khó, vượt qua sự thất bại và quản lý thời gian,... Nhà tư tưởng lỗi lạc Napoleon Hill sẽ giúp bạn nắm lấy những tiền đề để bình yên trong tâm trí và thành đạt hơn nữa.


6.10 phút tĩnh tâm

Tĩnh tâm là bạn nhận thức một cách có chủ đích về hiện tại trong khi vẫn chú ý đến cảm xúc, suy nghĩ và cảm giác của cơ thể. Bạn chủ động tập trung và hướng nhận thức của bạn đến điều bạn đang làm hoặc đang suy nghĩ như khi rửa bát, nói chuyện với vợ/chồng, chơi với con, thực hiện một dự án hoặc khi không làm gì cả. 


Đối với những người thường xuyên bị cuốn theo các mối bận tâm trong cuộc sống thường ngày, tĩnh tâm giúp họ trân trọng từng giây phút và có được một tầm nhìn lớn hơn về cuộc sống. Nó cũng giúp chúng ta thay đổi các phản ứng theo thói quen bằng cách dừng lại đủ lâu để ta lựa chọn cách hành động. Những lợi ích của tĩnh tâm được chia thành ba loại: 
1. Cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất; 
2. Giảm hoặc làm chậm một số triệu chứng bệnh thể chất; 
3. Giảm tần suất và cường độ của những cảm xúc tiêu cực hoặc gây hại.
Việc thực hành tĩnh tâm không khó những khó khăn nằm ở khả năng hòa hợp thói quen tĩnh tâm vào cuộc sống hằng ngày.


7.7 bước đến thành công

7 bước đến thành công không phải là con đường ngắn nhất giúp bạn nhìn thấu lối đi đến thành công, nhưng nó là món quà tuyệt vời để chúng ta biết rõ con đường đi đến thành công như thế nào. 


Hãy một lần đọc nó, để biết đâu là sự khác biệt giữa những người tự tin rằng mình sẽ thành công và những người không tin vào chính mình. Để biết, một người có nhân cách đĩnh đạc, trang nhã và hiểu biết chắc chắn sẽ được nhiều người yêu mến và tin cậy. Để biết, dù bạn là nhà quản lý hay nhân viên bình thường không quan trọng, điều quan trọng là bạn có tinh thần trách nhiệm với công việc mà bạn đảm nhiệm sẽ giúp bạn thành công và thăng tiến. Để biết, “Trí nhớ là cả đại dương, chúng ta bơi trên nó để tới tương lai của mình” - hãy biến những trí nhớ đó thành giá trị bền lâu cho chính mình….

Những cuốn sách dưới đây sẽ giúp bạn:

⭐️Khám phá được sức mạnh của bản thân mình

⭐️Tìm được sự bình yên cho tâm hồn

⭐️Giúp tư tưởng và hành động của chúng ta sẽ luôn bắt nguồn từ cách mà chúng ta nhìn nhận bản thân mình

⭐️Để giúp bạn thấy được tại sao luôn sống ở hiện tại

⭐️Hành động để đối mặt với nỗi sợ hãi

⭐️Đặc biệt, bạn sẽ biết nụ cười là liều thuốc giúp mọi người dễ dàng thân thiện kết bạn và giao tiếp với nhau hơn. Nó có thể giúp cho chúng ta giải tỏa những căng thẳng bực tức và sợ hãi và giảm đi stress rất nhiều.

⭐️Để bạn biết làm thế nào để được hạnh phúc.

Bạn cảm thấy thế giới hiện tại không phù hợp với mình, bạn không thể sống hạnh phúc với nó. Bạn muốn thay đổi thế giới để cho phù hợp với chính bạn.

Không ! Đừng bao giờ tìm cách thay đổi thế giới, đó là điều không một cá nhân nào làm được. Nếu bạn muốn sống hạnh phúc trong thế giới này, hãy thay đổi chính mình cho phù hợp với nó.

☘️⏯Đừng chần chừ gì nữa mà không đặt ngay bộ sách về cho mình hay cho những người mà bạn yêu thương.