Bộ Sách Làm Giàu Từ Hai Bàn Tay Trắng Của Các Ông Lớn

time Thursday, 21/11/2019
user Đăng bởi Sapo Support

Bộ sách này chưa thể chỉ cho bạn tường tận từng ngõ ngách nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn thu được nhiều kinh nghiệm, bí quyết kinh doanh để áp dụng cho bản thân. 

Làm thế nào để kinh doanh hiệu quả, làm thế nào để đối phó với các cuộc khủng hoảng bên bờ vực, làm thế nào để có những phán đoán đúng đắn,... tất cả sẽ được giải đáp trong bộ sách gồm 5 cuốn:


1. Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban 

Mark Cuban là doanh nhân tỷ phú, nhà đầu tư, nhà sản xuất phim, là chủ sở hữu của đội bóng rổ NBA’s Dallas Mavericks với khối tài sản khoảng 2,6 tỷ USD. Sinh ra trong một gia đình nghèo, cậu bé Mark Cuban ngày nào còn đi gõ cửa từng nhà để bán đồ vặt, sau nhiều cố gắng, giờ đây ông là một trong những tỷ phú thành công nhất thế giới.

Trong cuốn sách đầu tay này Mark Cuban tiết lộ toàn bộ quá trình thay đổi tư duy cũng như quan điểm sống chỉ trong vài năm ngắn ngủi, để đưa ông từ một kẻ tay trắng trở thành một doanh nhân tỷ phú. Quan trọng hơn với những điều Mark chia sẻ sẽ giúp bạn làm chủ những tư duy, thói quen và công cụ của một doanh nhân thành đạt. Mô phỏng và làm theo cách mà người thành công chắc chắn bạn sẽ đạt được những kết quả tương tự

Bạn sẽ học được gì?

1. Sứ mệnh của bạn là gì?

2. Làm sao để khởi sự từ số 0

3. Các bài học kinh doanh đầu tiên và 12 thần chú thành công của tôi.

4. Kỹ năng ra những quyết định kinh doanh quan trọng chỉ trong nháy mắt.

5. Để quản lý doanh nghiệp bạn chỉ cần kiểm soát một thứ duy nhất.

2. Iacocca - Đời kinh doanh - Bí mật phía sau thành công của ông trùm xe hơi nước Mỹ

Cuốn sách truyền cảm hứng cho mọi thế hệ bạn đọc.Câu chuyện của cuốn sách không hề dung tục, không bạo lực, không gián điệp nhưng vẫn vọt lên vị trí số một trên danh sách bán chạy nhất tuần đầu tiên vừa được xuất bản. Điều đặc biệt ở cuốn sách chính là việc tác giả không viết về một chốn xa lạ như dưới đáy đại dương hay trên mặt trăng. Ông viết về nơi nào đó mà tất cả độc giả đều từng đến – những người từng bị đuổi việc sau nhiều năm phục vụ trung thành cho một công ty hoặc những ai mới mất một người yêu quý. Từ học sinh ở trường, từ những người trong độ tuổi tám mươi, từ các giám đốc công ty và người lao động thất nghiệp… dường như đều được cuốn sách làm rung động, theo cách này hay cách khác.

 3.Kinh doanh bằng trực giác 

Nếu bạn thông minh và tham vọng, bạn sẽ muốn thoát khỏi lối mòn và lắng nghe phần thiên tài trong bạn. “Kinh doanh bằng trực giác” sẽ trở thành người bạn đồng hành khôn ngoan và tin cậy cho độc giả. Phát triển khả năng trực giác cũng giống như phát triển các kỹ năng khác. Càng áp dụng nhiều, bạn càng lão luyện. Bạn có thể sử dụng nhiều cách để tận dụng trí tuệ thông thái kỳ diệu của trực giác nhờ một trong số các phương pháp mà tác giả đưa ra.

Tại sao “trực giác vàng” có thể giúp bạn thành công?

Bạn sẽ lựa chọn như thế nào để bản thân mình thấy không hối hận? Bản năng có thể trở thành công cụ sắc bén cho những ý tưởng sáng tạo, nhận thức sâu sắc và tư duy nhanh nhạy. Nó có thể giúp bạn quyết định có nên nhất tâm dồn sức cho một cơ hội, hay ngược lại, rẽ sang một lối đi khác. Trong môi trường hiện nay, bạn cần có sự quyết đoán cùng sự tin tưởng ở bản thân mình. Sự lựa chọn của bạn đơn giản xuất phát từ trực giác của bản thân. Trước hết bạn cần biết trực giác xuất hiện như thế nào trong suy nghĩ của  mình.

 

4. Luyện lý trí - Tư duy lý tính

Trong Lời tựa Học giả Nguyễn Hiến Lê đã viết: “Vậy muốn luyện trí óc, ta phải biết lí luận trên những sự thực có thể kiểm soát được, và một khi tập cho thành được một thói quen thì trực giác của ta cũng phát triển mà ta phán đoán sẽ ít sai. Đó là đại ý của tập này.Tôi không có cao vọng làm một nhà lí luận. Tôi chỉ đọc được một số sách báo về vấn đề đó, rồi ghi lại những lỗi lầm trong lí luận mà chúng ta thường mắc phải, và đưa ra ít nhiều qui tắc để chúng ta thỉnh thoảng coi lại cho nhớ, hầu luyện trí nhớ cho sáng suốt mà phán đoán may ra được vào cái hạn dưới Benjamin Franklin nghĩa là trăm lần thì sai độ tám chục lần thôi, như vậy cũng đã quí lắm rồi. Những qui tắc đó đều giản dị, dễ hiểu. Tiếc thay, chỉ vì không áp dụng nó, nên biết bao lần ta đã có những ý kiến nông nổi, những hành động vô ý thức mà bây giờ nhớ lại, ta không khỏi mắc cỡ”.
Muốn luyện trí óc, ta phải biết lí luận trên những sự thực có thể kiểm soát được, và một khi tập cho thành được một thói quen thì trực giác của của ta cũng phát triển mà ta phán đoán sẽ ít sai. Đó là những điều cuốn sách: Luyện Lý Trí Tư Duy Lí Tính của tác giả, học giả Nguyễn Hiến Lê mang đến cho quý độc giả. Cách  rèn luyện được một tư suy lý luận sắc sảo, tinh tế. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc.

 

 

5. Lợi mỗi ngày 1 giờ - Làm thế nào để làm ít nhưng hiệu quả cao hơn

 Lợi mỗi ngày 1 giờ - Làm thế nào để làm ít nhưng hiệu quả cao hơn. Từng ngày trôi qua, công việc mỗi lúc lại thêm bận bịu và nặng nề. Bạn cảm thấy không còn thời gian để thư giãn, chăm sóc gia đình và bản thân. Làm thế nào để cân đo đong đếm 24 giờ một ngày cho phù hợp, để có thể cân bằng công việc và cuộc sống.
Bí quyết thành công là ở tinh thần bạn chứ không phải hoàn cảnh bên ngoài. Hãy là người thông minh khi sử dụng hợp lí vốn thời gian của mình. Muốn được như thế bạn hãy dành chút thời gian và tìm hiểu cách sử dụng thời gian hiệu quả cùng cuốn sách “Lợi mỗi ngày được 1 giờ” của tác giả Ray Josephs, cuốn sách được dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt.
Nguyễn Hiến Lê là cái tên đã quá quen thuộc với những người Việt yêu sách. Ông là một trong những tác giả, dịch giả truyền cảm hứng nhất Việt Nam. Nguyễn Hiến Lê đã chuyển ngữ nhiều cuốn sách phát triển bản thân nổi tiếng, được nhiều thế hệ yêu thích, nhưng có lẽ Đắc Nhân Tâm chính là dấu son nổi bật nhất mà ông đem tới cho độc giả Việt Nam. Ông là người Việt đầu tiên dịch và đặt nền móng cho cái tên Đắc Nhân Tâm, những bản dịch sau đều lấy cái tên này nhưng bản dịch sát nhất, được đánh giá cao nhất vẫn là bản dịch của Nguyễn Hiến Lê.Thời gian là thứ duy nhất không bao giờ có thể quay lại. Nếu đã không thể quay lại, tại sao bạn không quý trọng, không tận dụng triệt để những phút giây mình đang sống. Tận dụng hợp lí 24h mỗi ngày, làm cho 24h đó phát sinh thêm càng nhiều lợi ích cho bản thân bạn. Hãy đọc “Lợi mỗi ngày được 1 giờ” của Ray Josephs qua lời dịch của Nguyễn Hiến Lê, bạn đọc sẽ nhanh chóng thu về cho mình mỗi ngày 60 phút.

 

 

Đừng tiếc mấy trăm nghìn để mua tri thức trọn đời!

Bạn sẵn sàng bỏ ra tiền triệu cho 1 lần ăn nhà hàng sang chảnh, ngồi cafe hay đi xem phim nhưng lại tiếc mấy trăm nghiefn để mua 1 bộ sách hữu ích cả đời.

Nếu chỉ biết tiêu tiền mà không học cách kiếm tiền, bạn sẽ mãi không thể giàu lên được.

Bạn luôn đau đáu ước mơ thành công, khát khao thịnh vượng. Bạn mong muốn trở thành một cá thể vĩ đại với một cơ ngơi lớn mạnh, đồ sộ. Thậm chí bạn luôn ôm hoài bão trở thành tỷ phú trẻ trên thế giới giống như rất nhiều triệu phú, tỷ phú 8x, 9x đã làm được.

Nhưng bạn không vượt qua được các cám dỗ vui chơi của cuộc đời ⚡Hãy biến quyết tâm của bạn trở thành sự thật, đừng dừng lại ở phát ngôn. Mọi đỉnh cao đều không hề xa vời nếu bạn thực sự quyết tâm và biết cách hành động đưa chúng về trong tầm tay. Nếu muốn giàu về tài chính, trước hết bạn phải GIÀU HIỂU BIẾT.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633