Bộ Sách Nghĩ Giàu - Làm Giàu AMERICA SHARK TANK

880.000₫
BỘ SÁCH GỒM 6 CUỐN: Bộ sách toàn diện nhất về khởi nghiệp, kinh doanh, lãnh đạo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam Chứa...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

BỘ SÁCH GỒM 6 CUỐN:  

  • Bộ sách toàn diện nhất về khởi nghiệp, kinh doanh, lãnh đạo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam 
  • Chứa đựng kiến thức, kinh nghiệm của những doanh nhân tỷ phú hàng đầu là các shark của Mỹ 
  • Như một người cố vấn cung cấp đường đi nước bước cho những người kinh doanh đặc biệt là các start up

1. Thành Công Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Cùng Shark Robert Herjavec

Nếu bạn chăm chỉ bạn sẽ đạt được nhiều "Thành Tựu", nhưng nếu bạn có phương pháp, kế hoạch, sự quyết tâm bạn sẽ "Thành Công".

- Bạn có bao giờ quan sát và học hỏi từ những người thành công, điều đó sẽ giúp bạn đi đến đích nhanh chóng và ít vấp ngã hơn.


- Cuốn sách này không chỉ giúp chúng ta đạt được thành công trong kinh doanh mà nó còn áp dụng trong cuộc sống của chính bạn.
- Những bài học và đúc kết cuối mỗi chương sách, sẽ tạo cho bạn niềm tin và giúp bạn hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo theo cách riêng của mình.
- Cách trình bày của Robert theo phong cách đàm thoại, mới lạ, dễ hiểu. Các nguyên tắc, hướng dẫn và giải đáp rất súc tích và có tính thực tiễn cao

2. Bí Quyết Kinh Doanh Của Shark Mark Cuban 

Kinh doanh không đơn thuần chỉ là bán hàng, bạn cần thật sự đầu tư, chăm lo và coi đó như là "Đứa Con Tinh Thần" của mình.

- Đây là cuốn sách đầu tay của Mark Cuban nhưng đã tiết lộ toàn bộ quá trình thay đổi tư duy cũng như quan điểm sống của ông để tư "Tay Trắng" thành "Cá Mập" như ngày hôm nay.

- Bạn có đang cần tìm câu hỏi cho hướng đi trong kinh doanh của mình? Các bài học kinh doanh “xương máu” của Mark và 12 thần chú thành công của ông sẽ giải đáp tất cả.

- Chương sách: “Kỹ năng ra những quyết định kinh doanh quan trọng chỉ trong nháy mắt" được đánh giá là chương hay nhất sẽ giúp bạn quyết đoán và tư duy như một doanh nhân tỷ phú.

- Hãy để những câu truyện, bí quyết và cách nhìn mới mẻ của Mark về kinh doanh tiếp thêm động lực và tạo ra nguồn cảm hứng dạt dào trong cuộc sống của bạn.

3. Cách Biến Ý Tưởng Triệu Đô Thành Hiện Thực Của Shark Lori Greiner

Bạn có thể đạt được ước mơ biến ý tưởng tuyệt vời của mình thành sự thật nếu bạn bất chấp mọi thứ theo đúng nghĩa đen.

- Ý tưởng là thứ đầu tiên bạn "phải có" để khởi sự. Nhưng hiện nay khi gần như những gì bạn nghĩ ra thì đâu đó đã có người triển khai rồi. 

- Bạn sẽ cần người chỉ dẫn để khơi nguồn cho những dòng ý tưởng mới lạ, độc đáo. Lori Greiner, một doanh nhân tỷ đô, sở hữu hơn 400 bằng sáng chế thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ giúp bạn. 

- Trong cuốn sách này tác giả chỉ ra cho bạn 14 bước cụ thể đến từng chi tiết để bạn thẩm định ý tưởng của mình và tìm ra đáp án cho công việc kinh doanh của bạn. 

- Cuốn sách này không hề “giấu bài” khi chia sẻ công thức bí mật của riêng Shark Lori, mà còn cung cấp thông tin “mật” tạo nên lợi thế cực lớn cho những người có được chúng.

4. Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec

Chiến thắng, điều ngọt ngào mà ai cũng muốn đón nhận. Nhưng đôi khi để có điều đó ta phải trải qua những thất bại, mất mát tưởng chừng như vượt quá cả sức chịu đựng của bản thân.

- Chiến thắng rất dễ đón nhận, ai cũng làm được điều đó, nhưng làm thế nào để chấp nhận sự thất bại để gượng dậy và đi tiếp mới.

- Bạn hoàn toàn có thể rèn luyện ý chí sắt đá nhất, mạnh mẽ và kiên cường nhất để theo đuổi điều mà mình đang hướng đến.

- Cuốn sách nói về những bí quyết để vượt qua nghịch cảnh, biến nguy hiểm thành cơ hội, cuốn sách dành cho những người không chấp nhận một cuộc sống tầm thường.

- Qua những câu chuyện của chính tác giả và những nhân vật trong sách để bạn hiểu rằng ngoài kia vẫn có những người khó khăn hơn chúng ta rất nhiều.

5. Cách Biến 1.000 USD Thành Doanh Nghiệp Tỷ Đô Của Shark Barbara Corcoran

Chẳng có gì là không thể khi bạn dám làm.  Nếu bạn không tự xây ước mơ của mình thì người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ của họ

- Câu chuyện có thật đầy cảm hứng của Barbara Corcoran và lời khuyên đầy thực tế cho những ai đang bắt đầu kinh doanh

- Hành trình thành công đầy nghị lực của một người phụ nữ sau bao thất bại. Chỉ với 1000 USD trong tay ngày ấy, giờ bà đã xây dựng được doanh nghiệp trị giá 6 tỷ đô la

- Cuốn sách chia sẻ cho bạn cách giúp đỡ người khác, sáng tạo và tìm giải pháp, ngay cả khi điều đó dường như là không thể

- Tác giả kết nối sự hiểu biết về kinh doanh của mình với những bài học tuyệt vời được học ở tuổi trẻ khiến cuốn sách này trở nên đầy thú vị và lôi cuốn

6. Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec

Bán hàng là một kỹ năng có thể học được, không phải do bẩm sinh, không ai có được thành công trong cuộc sống mà không biết cách bán hàng cả.

- Robert chia sẻ những kỹ thuật bán hàng tinh túy nhất từ cơ bản đến nâng cao. Hướng dẫn những “lính mới” cũng như những người đã có kinh nghiệm từng bước một để trở thành người bán hàng xuất sắc

- Nghệ thuật bán hàng hiệu quả mà bạn không cần trở thành gian thương; bí quyết bán hàng qua điện thoại; phương pháp bán hàng thượng hạng tôi học được từ một điệu nhảy; làm sao bạn biết bạn giỏi về điều gì?...
- Bằng chính câu chuyện của mình, tác giả cho bạn thấy rằng sự thành công chỉ đến từ sự nỗ lực không ngừng và những quyết định đúng đắn.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633