Bộ Sách Phụ Nữ Thành Đạt, Giàu Có

518.000₫
1. Cách biến 1000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô của Shark Barbara Corcoran Cách biến 1000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô Cuốn sách là câu chuyện...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

1. Cách biến 1000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô của Shark Barbara Corcoran

Cách biến 1000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô

Cuốn sách là câu chuyện có thật đầy cảm hứng của ngôi sao chương trình America Shark Tank – Barbara Corcoran. Sau khi thất bại ở công việc thứ 22, Barbara đã vay 1.000 USD từ bạn trai, bỏ công việc hiện tại của bà (bồi bàn) và mở một văn phòng bất động sản nhỏ ở thành phố New York. Sau nhiều cố gắng nỗ lực, cũng như việc ứng dụng những nguyên tắc, và kinh nghiệm mà bạn cũng học được trong cuốn sách này. Bà đã xây dựng được một doanh nghiệp trị giá hơn 6 tỷ đô la Mỹ.

Quyển sách America Shark Tank: Cách Biến 1.000 USD Thành Doanh Nghiệp Tỷ Đô Của Shark Barbara Corcoran chứa đựng những lời khuyên vô giá vừa thực tế, thẳng thắn vừa sâu sắc, dành cho bất kỳ ai đang khởi nghiệp. Hãy dấn thân và theo đuổi đến cùng ước mơ của mình. Những điều bạn sẽ học được từ cuốn sách này:

– Bí quyết chưa từng tiết lộ về cách sử dụng báo giới và truyền thông đề họ làm việc cho bạn.

– Hiệu ứng “Halo”, cách làm việc với người nổi tiếng để làm đoàn bẩy trong kinh doanh.

– Làm sao để chuyển biến nghịch cảnh thành lợi thế.

– Lời khuyên của từ kinh nghiệm của Shark Tank về: Quản trị, cách tuyển dụng và sa thải, bí quyết trong quan hệ công chúng… 

Câu chuyện đến hồi kết Hành trình biến 1000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô của Shark Tank người Mỹ– Barbara Corcoran không hề đơn giản chút nào phải không các bạn. Sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn hãy làm một bài test nho nhỏ về phương hướng, mục tiêu của mình trong tương lai nhé, nó sẽ quyết định đến sự nỗ lực của bạn, đánh giá xem bạn có thể biến 1000 USD thành con số lớn hơn rất nhiều hay không? Đừng quên tìm đọc cuốn sách ngay từ hôm nay nhé!

2.51 chìa khóa vàng để trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng

Một người lãnh đạo có thể gánh vác cả một tổ chức cần phải là một người ưu tú về cả tâm hồn lẫn thể chất. Ngay từ đầu, theo quan niệm thường thức, tất cả mọi người đều có sự chênh lệch về năng lực ngay từ khi mới sinh ra. Những người có khả năng phán đoán tình huống, lĩnh hội nhanh chóng và tư duy nhạy bén thì nên đóng vai trò làm một người lãnh đạo. Nhà lãnh đạo cần rèn giũa bản thân rất nhiều yếu tố, từ kỹ năng, kiến thức, thái độ, lời nói,…

Những người ưu tú không sớm thì muộn cũng sẽ làm việc ở địa vị cao, sẽ mang quyền lực.

Nhà lãnh đạo cần phải biết truyền cảm hứng bằng sức mạnh của ngôn từ

Các nhà lãnh đạo cần là người biết truyền cảm hứng. Mà điều đó được thể hiện trên hết qua ngôn từ của họ. Ngôn từ thực sự là một điều rất tuyệt vời. Ngôn từ có thể đem đến cho người khác dũng khí, khuyến khích con người và đồng thời cũng có thể làm con người tổn thương. Đặc biệt, khi bạn ở vị trí cao, bạn càng phải để ý đến ngôn từ của mình hơn nữa. Một lời người lãnh đạo nói ra sẽ có thể làm thay đổi nhiệt huyết của toàn bộ đội nhóm. Câu từ sẽ thấm nhuần vào trong trái tim khi chúng ta có đủ nhận thức về một vấn đề nào đó.

Ngôn từ càng trở nên ý nghĩa và sâu sắc thông qua những trải nghiệm. Giá trị của ngôn từ sẽ tăng tỉ lệ thuận với độ thấu cảm và kinh nghiệm của người tiếp nhận nó.

Từ đó, ông đã truyền cảm hưng cho rất nhiều người khác nghiên cứu, tìm kiếm những công nghệ tân tiến để làm việc đó. Những nhà quản trị lỗi lạc có thể làm cho tầm nhìn của mình trở nên hữu hình, nói cho mọi người biết bằng ngôn từ dễ hiểu.

Những nhân tố nào tạo nên một nhà lãnh đạo giỏi

Người lãnh đạo là người nhìn thấy một tương lai mà những người khác không thấy được, họ nói những ước mơ đó bằng những ngôn từ dễ hiểu, họ truyền cảm hứng và dẫn dắt người khác tới ước mơ đó. Nếu người khác không có niềm tin vào người lãnh đạo hay chính ước mơ đó thì giữa chừng, họ sẽ bỏ cuộc không ít. Thực tế đã nhiều chính trị gia thành công trong việc này như tổng thống Kennedy của Hoa Kỳ đã nói lên ước mơ đưa con người lên mặt trăng. 

3. Tương Lai Trong Tay Ta - tổ chức cách sống thành công

“Bạn nên sống cho hiện tại và nghĩ về tương lai, hãy để quá khứ trôi vào dĩ vãng.”

Không thể phủ nhận mỗi người chúng ta đều đã từng trải qua những quá khứ buồn có, vui có, tốt đẹp có và đau thương cũng có. Nhưng, có một điểm chung là nó được gọi là “quá khứ”, là những chuyện đã qua và không ai có thế quay ngược thời gian để sống trở lại trong dĩ vãng. Vì vậy đừng phung phí thời gian quý báu của mình để lang thang trong dĩ vãng. Sự thay đổi hoặc sẽ khép chặt quá khứ của bạn lại, hoặc sẽ mở ra cánh cửa để bạn đi vào tương lai.

Bạn đang mong đợi gì ở tương lai?

Tôi muốn hỏi rằng: “Bạn thật sự mong chờ điều gì nhất ở tương lai của mình?” Có bạn trả lời rằng sự giàu có, có người lại mong muốn địa vị, có người mong muốn có  nhưng cũng có người chỉ mong là mình được hạnh phúc. Thế nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng bạn cần phải làm gì để đạt được điều đó hơn là mong chờ vào “số phận”?

Số phận bạn, tương lai của bạn đều do bạn quyết định, chính xác hơn là vận mệnh luôn nằm trong tay mỗi người. Nhưng tôi tin chắc, một trong những điều dưới đây sẽ là mong muốn mà bạn hướng đến

Sức khỏe tốt

Ai sinh ra trên đời cũng đều có riêng cho mình những mục đích sống khác nhau, nhưng dù là mục đích, lý tưởng gì thì chúng ta đều cần có sức khỏe mới thực hiện được. Đó là lý do vì sao chúng ta có thể nói sức khỏe là quan trọng nhất đối với cuộc sống mỗi người.

 4.7 bước đến thành công - Cơ hội thay đổi bản thân

Muốn thành công dường như đã trở thành ước mơ trong tiềm thức của rất nhiều người trên thế giới này. Thành công đối với mỗi người là những khái niệm khác nhau vậy thành công đối với bạn là gì? Thành công là phải đao to búa lớn,bà này ông nọ,có chức quyền nắm trong tay hay thành công chỉ đơn giản là bạn hài lòng về những gì mà mình đang có?Cuộc sống có rất nhiều điều vô lí nhưng lại là hợp lý. 

Tại sao có nhiều người khi tuổi đời còn rất trẻ đã có được thành công, ngược lại có người dù rất cố gắng nhưng chật vật mãi tới lúc về già mới chạm được tay tới thành công? Không phải ngày một ngày hai bạn có thể thành công ngay được, muốn thành công bạn phải trải qua nhiều bước thử thách để trang bị cho mình những kiến thức cũng như kỹ năng để đạt được nó. Bạn vẫn còn lúng túng chưa biết làm sao để đi đúng con đường đây.“7 Bước tới thành công” của tác giả Gordon Byron là một trong những cuốn sách đầy cảm hứng được dịch giả Nguyễn Hiến Lê đem đến cho độc giả Việt ,7 bước đến thành công không thể giúp bạn đạt thành công nhanh nhất , giúp bạn nhìn thấu lối đi đến thành công, nhưng nó là món quà vô giá tuyệt vời để chúng ta hiểu rõ chặng đường đi đến thành công như thế nào.
Hãy một lần đọc nó để biết đâu là sự khác biệt của thành công và hành động cách đĩnh đạc. Để biết, dù bạn là ai lãnh đạo hay nhân viên bình thường không quan trọng, điều quan trọng là bạn có tinh thần nhiệt huyết , trách nhiệm với công việc mà bạn đảm nhiệm sẽ giúp bạn thành công và thăng tiến. Để biết, “Trí nhớ nhưng như biển rộng lớn , chúng ta sẽ chinh phục bơi trên nó để đạt được mục đích cuối cùng là tương lai của mình”- hãy biến những trí nhớ đó thành giá trị riêng nền tảng cho chính mình.

Những điều đó, được tóm gọn trong 7 bước, là 7 bước mà có thể phải đến hết cả đời người bạn mới thấy nó đúng hay nó quan trọng như thế nào, là 7 bước mà tôi thấy chúng ta đều có thể làm được.Để có một sức mạnh can đảm vào niềm tin của bản thân với một tâm lý và ý trí giám đương đầu với khó khăn thất bại cùng với sự va chạm của của sống bạn nên rèn luyện từng bước một.
Tuy rất khó khăn và đòi hỏi sự kiên trì cao nhưng nó mang lại nhiều điều kỳ diệu thay đổi chính cuộc sống của bạn.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633