Bộ Sách Siêu Hùng Biện

566.000₫
KỶ NGUYÊN CỦA TRUYỀN LỬA "Chúng ta sống trong kỷ nguyên mà cách tốt nhất để tạo dấu ấn trên thế giới có lẽ không còn là việc viết một lá thư gửi cho biên tập viên hoặc xuất...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

KỶ NGUYÊN CỦA TRUYỀN LỬA
"Chúng ta sống trong kỷ nguyên mà cách tốt nhất để tạo dấu ấn trên thế giới có lẽ không còn là việc viết một lá thư gửi cho biên tập viên hoặc xuất bản một cuốn sách. Cách tốt nhất giờ đây là đứng lên và hùng biện về điều gì đó..."
_Chris Anderson
Bigbooks  hân hạnh mang lại cho các bạn trẻ Việt Nam những cuốn sách hay nhất về hùng biện:

1.Hùng biện kiểu TED1: Bí quyết diễn thuyết trước đám đông “chuẩn” TED

Không có một phương pháp duy nhất nào để hùng biện giỏi. Bởi thế giới tri thức quá rộng lớn và các diễn giả, khán giả thì rất đa dạng. Bất kỳ nổ lực nào nhằm áp dụng một công thức duy nhất cũng thường phản tác dụng. Người nghe sẽ nhận ra điều này và cảm thấy mình đang bị thao túng. 

Do vậy, bạn không nên coi những lời khuyên trình bày trong cuốn sách này như những quy tắc duy nhất để hùng biện hiệu quả. Thay vào đó, hãy nghĩ rằng những lời khuyên này sẽ đem đến cho bạn một bộ công cụ được thiết kế để thúc đẩy sự đa dạng. Bạn chỉ nên áp dụng những lời khuyên có thể có hiệu quả trong trường hợp của bạn và với cơ hội diễn thuyết mà bạn đang có. Thực tế, công việc duy nhất của bạn khi hùng biện là chia sẻ điều gì đó thực sự giá trị và trình bày nó theo cách riêng, độc đáo của bạn.

2.Hùng biện kiểu TED2: Bí quyết làm nên những bài diễn thuyết hứng khởi nhất thế giới

Nếu nói mỗi bài diễn thuyết thành công là một hiện tượng, thì một cuộc hội thảo TED có thể xem là hiện tượng trong các hiện tượng. Vì đây là nơi những diễn giả nổi tiếng trong khắp các lĩnh vực phô diễn tài hùng biện của họ. Được viết bởi Jeremey Donovan, một trong những nhà tổ chức của TED, cuốn sách này là tập hợp những bí quyết từ cách xây dựng nội dung, hình thức truyền đạt cho đến các công cụ hỗ trợ để bài diễn thuyết sinh động và hấp dẫn hơn, cùng vô số ví dụ thực tế từ các diễn giả, giúp người đọc cảm thấy như chính bản thân đang tỏa sáng trước một hội trường đầy ắp người nghe.

3.Hùng biện kiểu TED3: 9 bí quyết diễn thuyết trước công chứng của những bộ óc hàng đầu thế giới

Ý TƯỞNG LÀ TIỀN TỆ TRONG THẾ GIỚI HIỆN ĐẠI. Để thành công, mỗi người phải biết cách truyền đạt ý tưởng của họ sao cho thật thuyết phục. Thế nhưng, nhiều người mang trong mình ý tưởng lớn lại vấp phải nỗi sợ nói trước công chúng, khiến họ không thể bộc lộ được hết những điều mình nghĩ. Hiểu được điều đó, tác giả Carmine Gallo đã tìm cách tập hợp những yếu tố được xem là “quy chuẩn vàng” hùng biện từ những bài diễn thuyết TED – nơi không chỉ quy tụ những nhà diễn thuyết hàng đầu, mà còn cả những nhà tư tưởng xuất chúng. Từ những màn trình diễn và các buổi phỏng vấn với các diễn giả này, Gallo đã rút ra 9 bí quyết làm nên thành công của mọi bài thuyết trình, đảm bảo chúng luôn truyền cảm, mới lạ và đáng nhớ.

44.Trình bày thuyết phục
Trình bày thuyết phục mang đến những công cụ cần thiết để:

  • Thuyết phục đám đông khó tính
  • Sắp xếp một bài phát biểu mạch lạc
  • Xây dựng những thông điệp và hình ảnh mạnh mẽ
  • Kết nối và thu hút người nghe
  • Thể hiện những ý tưởng quan trọng
  • Diễn đạt phù hợp trong mọi hoàn cảnh.

Từ năm 1990, tôi đã điều hành một công ty chuyên viết và sản xuất các bài thuyết trình, bản thân tôi cũng là một người thuyết trình. Cuốn sách này chứa đựng những hiểu biết sâu sắc rút ra từ quá trình hỗ trợ những người thuyết trình khác, cũng như từ quá trình thực hiện các bài thuyết trình của chính tôi. Tuy nhiên, hãy  tin tôi đi, tôi cũng có những giây phút xấu hổ, mà phần nhiều có thể tránh được nếu ta chịu khó lập kế hoạch. Tải nhầm bài thuyết trình về laptop. Bước lên sân khấu khi trang phục chưa chỉnh tề. Làm hỏng bài thuyết trình trước các giám đốc điều hành của một công ty trị giá 8 tỷ đô vì không tập dượt đến nơi đến chốn và bị loại khỏi một loạt hội nghị diễn ra tiếp theo sau đó. Từ đó mới thấy, kinh nghiệm là một người thầy quyền uy. 
Tôi cũng học được nhiều điều từ thành công. Khi khán giả thấy rằng bạn đã chuẩn bị - rằng bạn quan tâm đến nhu cầu và coi trọng thời gian của họ - họ sẽ muốn kết nối với bạn và ủng hộ bạn. Bạn sẽ thuyết phục được mọi người đón nhận ý tưởng của mình. Bạn sẽ giành được nhiều nguộn lực để thực hiện kế hoạch. Bạn sẽ chốt được nhiều thỏa thuận hơn. Bạn sẽ giành được sự hậu thuẫn của những người nắm quyền ra quyết định. Bạn sẽ tạo được ảnh hưởng. Nói ngắn gọn, bạn sẽ tiến xa hơn trong tổ chức và sự nghiệp.”“Đây là một cuốn sách nhỏ, súc tích có thể chứa đựng tất cả những điều bạn cần phải biết để có một bài thuyết trình tốt hơn… Nếu bạn cần phải phát biểu trước công chúng dưới bất kỳ hình thức nào, hay bạn muốn làm việc đó, cuốn sách này sẽ cực kỳ hữu dụng và hữu ích.” – 800 CEO READ

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

0393937344
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0393937344