Bộ Sách Tư Duy Tích Cực Dành Cho Nhà Lãnh Đạo

464.000₫
Bộ sách này có thể sẽ khiến bạn trăn trở, suy nghĩ nhiều về tư duy của chính mình. Bộ sách có thể khiến bạn thảng thốt khi nhận ra mình đã duy trì những lối suy nghĩ...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Bộ sách này có thể sẽ khiến bạn trăn trở, suy nghĩ nhiều về tư duy của chính mình. Bộ sách có thể khiến bạn thảng thốt khi nhận ra mình đã duy trì những lối suy nghĩ tiêu cực không đáng có. Dù giật mình nhưng để bạn biết sớm còn hơn không. Hãy để quãng thời gian sau này là những ngày tư duy tích cực và luôn tràn đầy sinh lực. 

1.Gieo suy nghĩ gặt thành công

Cuốn sách Gieo suy nghĩ gặt thành công là cuốn sách của tác giả Napoleon Hill sẽ tiết lộ những phép màu vĩ đại giúp thay đổi cuộc đời bạn. trong cuốn sách này napoleon Hill sẽ chỉ ra cho bạn thấy hệ thống điều chỉnh tâm trí giúp bạn làm chủ nhiều tình huống trong cuộc đời. Đặc biệt cuốn sách dành cho những ai đang gặp phải những nỗi đau như nỗi đau thể xác, nỗi buồn, sự sợ hãi, thất vọng trong cuộc sống.

Cuốn sách cũng sẽ trang bị cho bạn những bí quyết để đạt được điều bạn mơ ước, như sự bình yên trong tâm trí, sự thấu hiểu bản thân, sự thành đạt về mặt tài chính và sự hòa hợp trong những mối quan hệ giữa người với người.

Với cuốn sách Gieo suy nghĩ gặt thành công này của tác giả Napoleon hill còn bật mí  Bí mật để luyện nghĩ giàu và làm giàu. Cách tạo ra nguồn năng lượng tích cực kể cả khi chúng ta rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu và rèn luyện được những thói quen thành công.

2. 10 phút tĩnh tâm - 71 thói quen cân bằng cuộc sống hiện đại

Bạn có thấy tình cảnh này khá quen thuộc không? Có lẽ tình cảnh đó không mô tả chính xác cuộc sống và thói quen hằng ngày của bạn, nhưng có lẽ bạn đã trải qua một số phiên bản của nó trước đó.  Sao lãng. Căng thẳng. Lo Lắng. Kích động. Suy nghĩ tiêu cực. Kiệt sức về thể chất và cảm xúc.

Tất cả những tác nhân đó đóng vai trò lớn hơn nhiều trong cuộc sống so với những gì ta thừa nhận. Phần lớn thời gian, chúng ta đều bắt đầu ngày mới theo một cách chẳng yên bình hay vui vẻ gì. Trên thực tế, hầu hết chúng ta đều cảm thấy xa cách với sự tĩnh lặng, tập trung, và ở thời điểm hiện tại, điều này gây tổn hại cho hạnh phúc và sức khỏe tinh thần của chúng ta.

hững tình huống trên xuất phát từ vòng luẩn quẩn của các phản ứng, sự sao lãng và căng thẳng, thứ có thể được gọi là “lối sống vô thức”. Việc không ý thức về cách lựa chọn lối sống, thói quen và suy nghĩ gây ra cho hầu hết chúng ta sự bất hạnh và lo lắng.

Chúng ta không biết về giá trị thực sự, các ưu tiên của cuộc sống và khao khát để có được một lối sống cân bằng hơn. Chúng ta cũng không ý thức được về sự yên bình và hài lòng ngay hiện tại, bởi vì chúng ta cứ mãi bận tâm tới những hối tiếc và lo lắng trong quá khứ cũng như trong tương lai.

3. Thành công 101

1. Nâng cao năng lực lãnh đạo bản thân

Để đạt được mức độ hiệu quả cao nhất, bạn phải nâng cao đỉnh cao của khả năng lãnh đạo.

 2. Tăng cường kỹ năng team-work

– Khi thách thức tăng, nhu cầu làm việc nhóm sẽ tăng theo”

– Một nhóm mạnh thì mọi thành viên đều đồng lòng

3. Hiểu về thái độ và cách xoay chuyển chúng trong đội nhóm

– Thái độ có khả năng nâng đỡ hoặc đánh đổ cả đội.

– Thái độ xấu lan tỏa nhanh hơn thái độ tốt”

4. Nắm được bản chất của các mối quan hệ và cách tạo lòng tin với mọi người

Bạn không thể khiến người khác hành động trừ khi đã lay chuyển được họ bằng cảm xúc, con tim đi trước lý trí

.

4.Luyện tinh thần: Hãy là chính mình – An nhiên mà sống

Một lời nói bất cẩn, thiếu suy nghĩ có thể làm mất thiện cảm, gây ra bất hòa. Một lời độc ác có thể làm tổn thương một tâm hồn. Một lời đúng lúc có thể mang lại bình an. Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc thật sự. Và có những lời nói có thể cứu được một con người… Đó chính là đắc nhân tâm và cái tài trong mỗi chúng ta.

 LÀM CHỦ ĐƯỢC CUỘC SỐNG CỦA CHÍNH MÌNH, SỐNG KHÔNG VƯỚNG BẬN

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi mỗi cá nhân phải không ngừng cập nhật và hoàn thiện giá trị của mình. Để tồn tại và phát triển, với bất kỳ ai, mỗi người chúng ta phải học tập, bồi dưỡng, rèn luyện các kỹ năng không ngừng để nâng cao chất lượng đời sống đó, để đời sống thực sự là “sống” chứ không là “tồn tại”.

SỐNG LẠC QUAN VÀ TÍCH CỰC:Cuộc sống không phải bao giờ cũng bằng phẳng, chỉ toàn điều hạnh phúc mà không có khổ đau. Vậy nên, đừng bi quan trước cuộc sống. Hãy luôn lạc quan và sống vui vẻ, tự chúng ta sẽ tìm ra được cách xử lý tình huống, giải pháp tối ưu nhất giúp bản thân vượt qua và trưởng thành hơn .

Bộ sách này có thể sẽ khiến bạn trăn trở, suy nghĩ nhiều về tư duy của chính mình. Bộ sách có thể khiến bạn thảng thốt khi nhận ra mình đã duy trì những lối suy nghĩ tiêu cực không đáng có. Dù giật mình nhưng để bạn biết sớm còn hơn không. Hãy để quãng thời gian sau này là những ngày tư duy tích cực và luôn tràn đầy sinh lực. 
  

 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

0393937344
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0393937344