Bộ Sách Kinh Điển Giúp Bạn Trở thành Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

828.000₫
Bộ sách TRỞ THÀNH CHIẾN BINH BẢN HÀNG VĨ ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI DÂN SALE NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐỌC sẽ giúp bạn giải những bài toán hóc búa về bán hàng trong thị trường cạnh...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Bộ sách TRỞ THÀNH CHIẾN BINH BẢN HÀNG VĨ ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI DÂN SALE  NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐỌC sẽ giúp bạn giải những bài toán hóc búa về bán hàng trong thị trường cạnh tranh khốc liệt. Đây chắc chắn là vũ khí lợi hại giúp bạn chiến thắng trên mọi mặt trận bán hàng. Mời bạn tham khảo.

1. Bán Hàng Bằng Trái Tim – Shari Levitin

Bán hàng giống như tình yêu vậy, khi yêu con người ta khắc tự thốt lên được những lời rung động từ trái tim và làm tan chảy bất kì ai dù họ có trái tim sắt đá. Để làm được điều đó thì không ai dùng kịch bản để diễn cho người tình của mình xem cả. Tất cả phải xuất phát từ trái tim chân thật.

Vô vàn những điều tuyệt vời bạn sẽ được khám phá trong cuốn sách này:

  • Thành công bắt đầu với phương trình tăng trưởng
  • Cảm xúc dẫn tới quyết định
  • Niềm tin bắt đầu với sự đồng cảm
  • Bất cứ điều gì có thể được nói thì đều có thể được hỏi

2. Bán hàng quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook

Cuốn sách Bán hàng quảng cáo và kiếm tiền trên Facebooks mới ra lò đầu năm 2019 với bản cập nhật mới toanh, trọn vẹn nhất cho ai đang muốn bán hàng trên Facebook. Đúng như tên gọi ở đây bạn sẽ học được nên bán hàng gì trên facebook từ đó xây dựng “cái phễu” dữ liệu mặt hàng và data khách hàng, cho đến cách xây dựng chăm sóc Fanpage và chạy quảng cáo. Để từ đó kiềm tiền dễ dàng trên Facebook khi bạn đã được tiếp cận tri thức mà ở trên thị trường không phải nhiều người cập nhập kịp thời.

Kẻ nhanh sẽ thành công, đón đầu xu thể và bắt lấy thời cơ với cuốn KINH THÁNH FACEBOOK. Phiên bản cũ đã trở thành một hiện tượng trong dòng sách Marketing vào năm 2018, phiên bản 2019 đã update thông tin đầy đủ, trọn vẹn hơn bao giờ hết cho bạn.

3. Để Trở Thành Người Bán Hàng Giỏi Nhất Thế Giới – Stanley H.Brown

Công thức để đạt đến nghệ thuật bán hàng giỏi rất đơn giản:

“Cách suy nghĩ đúng + Quy trình bán hàng chuẩn + Lòng thiết tha xây dựng mối quan hệ làm ăn = Nghệ thuật bán hàng giỏi” .Cho dù một số người bán hàng có thể ý thức được, ở một mức độ nào đó, các kỹ năng để bán hàng thành công, nhưng hầu hết họ không bao giờ đạt tới đỉnh cao của nghệ thuật bán hàng, bởi vì họ không bán hàng theo cách có thể làm cho khách hàng cảm thấy phấn chấn.

Trừ phi có được một cách suy nghĩ và kỹ năng xây dựng quan hệ từ một quy trình bán hàng đúng đắn, còn không bạn sẽ gần như chẳng bao giờ có thể đạt đến nghệ thuật trong lĩnh vực bán hàng, và đấy chính là những gì cuốn sách này muốn đề cập – làm thế nào để trở thành người bán hàng giỏi nhất thế giới.

4. Miniso – Cuộc Cách Mạnh Bán Lẻ Toàn Cầu – Đường Nhất Thần

Kể từ ngày đầu tiên thành lập, MINISO đã luôn theo đuổi triết lý “đơn giản, tự nhiên, chất lượng” và giữ vững tinh thần “luôn tôn trọng khách hàng”, luôn cống hiến hết mình để đem tới những sản phẩm chất lượng, sáng tạo, giá cạnh tranh. Cuốn sách này là Kim chỉ nam cho bạn trong việc bán bất kỳ một sản phẩm nào đó ra thị trường.

Sự ra đời của Miniso giống như chiếc bút đâm thủng tờ giấy,, thay đổi sự tiêu cực tồn đọng của ngành bán lẻ. Thứ nhất là thay đổi sự cũ kỹ, thứ hai là khống chế sự tham lam trong giá cả của các doanh nghiệp. Điểm quan trọng trong kinh doanh có lẽ thật sự không nằm ở thị trường online hay offline mà là khoảng cách giữa xưởng sản xuất đến các cửa hàng. Câu chuyện Miniso sẽ làm bạn giật mình và đúc rút được raasrt nhiều bài học.

5. Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận – David Avrin

Marketing giỏi phải kiếm ra tiền. Đó là những điều cuốn sách này phô ra cho bạn, những chiến lược marketing tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp, sản phẩm của bạn. Người ta thường nói kinh doanh không có Marketing giống như mặc áo gấm đi đêm. Bạn biết mình mặc quần áo đẹp như thế nào, nhưng ngoài bạn ra chẳng ai biết.

Cuốn sách mang hơi hướng kể chuyện giai thoại hơn là công thức, mà tạo ra lợi nhuận.Những chiến lược Marketing tính đối thoại hơn là chuẩn mực, giàu cảm xúc hơn là thực tiễn, nhiều quan sát hơn là lối kinh viện, và tác giả viết nó theo lối như đang thủ thỉ kể cho bạn đọc những câu chuyện.

Thu hút và lấy lòng khách hàng ngày hôm nay cũng giống như tán tỉnh theo đuổi và kết hôn với một cô gái. Bạn càng tạo ra càng nhiều trải nghiệm WOW cho đối phương bao nhiêu thì sự ủng hộ cho bạn nhiều bấy nhiêu. Một khi đã chiếm trọn trái tim của một khách hàng, khả năng rất cao là bạn sẽ có thêm 10 khách hàng trung thành nữa. Hãy đặt mua ngay bộ sách CHIẾN BINH BẢN HÀNG CHỐT SALE ĐỈNH CAO để chinh phục khách hàng của mình ngay thôi nào.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633