Bộ Sách Về Lãnh Đạo - Quản Trị Tài Ba

482.000₫
Bồi dưỡng tố chất lãnh đạo không phải là việc có thể làm trong một sớm một chiều, mà cần phải tích lũy qua thời gian. Trau dồi kỹ năng một cách đúng đắn là chúng ta...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Bồi dưỡng tố chất lãnh đạo không phải là việc có thể làm trong một sớm một chiều, mà cần phải tích lũy qua thời gian. Trau dồi kỹ năng một cách đúng đắn là chúng ta đã thành công được một nửa. Một nửa còn lại chính là việc chúng ta áp dụng được vào thực tiễn những gì mình đã học.

Hiện tại, trên thế giới có hàng triệu quyển sách về quản lý và lãnh đạo đã được xuất bản, và hàng ngàn quyển được công bố thêm mỗi năm. Nhưng nếu vì một lý do nào đó, bạn chỉ được phép đọc 4 cuốn sách về thuật lãnh đạo – quản trị tài ba thì sao? 

Và đây là Bộ sách  về Thuật Lãnh Đạo – Quản Trị tài ba mà Bigbooks muốn giới thiệu đến bạn: 

1.151 Ý Tưởng Nhanh Của Nhà Lãnh Đạo Thông Minh

Các nhà lãnh đạo thông minh đưa ra quyết đinh như thế nào?

Trong kinh doanh, những nhà lãnh đạo luôn luôn phải ra quyết định mỗi ngày. Những quyết định tệ hại khi đó, những quyết định tệ hại sẽ kéo theo những hậu quả đắt giá và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thành công của tổ chức, doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để đưa ra một quyết định sáng suốt?


 

Trong cuốn sách 151 ý tưởng nhanh của nhà lãnh đạo thông minh, cuốn sách mang đến cho bạn một ý tưởng nhanh, đơn giản cùng với những lời khuyên đắt giá, để bạn đưa ra quyết định hiệu quả và đúng đắn. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng sẽ đưa cho bạn những công cụ cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và hướng dẫn công ty của bạn phát huy hết tối đa tiềm năng.

2..151 Ý Tưởng Khen Thưởng Nhân Viên

Bạn sẽ không thể quản trị nhân sự thành công nếu như không có đội ngũ nhân viên có năng lực sát cánh ở bên. Một nhà quản lý giỏi cũng là người biết cách phát hiện; và sử dụng tối đa năng lực của nhân viên. Giao việc đúng người, đúng khả năng sẽ vừa giúp nhà quản lý làm việc tốt hơn; vừa tạo động lực tin tưởng cho nhân viên được giao phó.

151 ý tưởng khen thưởng nhân viên”, sẽ gợi ý cho nhà lãnh đạo cách làm chủ và thực hành việc quản lý người tài mỗi ngày. Quyển sách đưa ra những phương thức ghi nhận và khen thưởng nhân viên của mình. Thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả hơn cho sự phát triển của công ty và chính bản thân của họ

3.9 Chiến Lược Quyền Lực Cho Một Vị Sếp Tuyệt Vời

Trong công tác quản lý tổ chức, giá trị của các “kỹ năng con người” (hay “kỹ năng quản lý
con người”) có một vai trò được công nhận rộng rãi. Tuy nhiên, đôi khi giá trị này không được chú ý một cách đầy đủ khi các doanh nghiệp cân nhắc các biện pháp “Làm thế nào để người quản lý thực hành vai trò giám sát một cách hiệu quả hơn?”. Có thể các tổ chức nhìn nhận các giá trị của kỹ năng đó theo một cách khác, họ coi các khía cạnh của kỹ năng trong công tác quản lý là “có thể đào tạo” nâng cao.

Do đó, các công ty chú tâm đến việc đào tạo để nhân viên nâng cao năng lực thực tiễn, giới thiệu công nghệ mới, nâng cao năng suất, cập nhật chính sách của công ty cũng như các vấn đề tương tự khác. Thực tế cho thấy, nhiều nhà quản lý có thể có hoặc không có sẵn các kỹ năng giao tiếp quản lý con người. Vậy nên chiến lược được đặt ra không nhằm đào tạo phát triển “kỹ năng con người”, mà tuyển dụng đúng người quản lý đã có sẵn vốn kỹ năng xử lý các mối quan hệ và biết đặt các cá nhân vào vị trí lãnh đạo. Và những lãnh đạo này có thể xây dựng các mối quan hệ vững chắc, nâng cao năng suất, mang lại lợi ích tốt nhất cho tổ chức.

4.151 Ý Tưởng Truyền Cảm Hứng Cho Nhân Viên

"Muốn đi nhanh thì hãy đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau."

Một người lãnh đạo tài năng không chỉ cần là một người giỏi dẫn dắt mà còn cần là một người biết truyền cảm hứng cho nhân viên của mình. Chỉ khi lãnh đạo và nhân viên có chung tầm nhìn, một công ty mới có thể phát triển mạnh mẽ.

Trước tiên hãy tạo cảm hứng cho chính bạn, hãy làm gương cho nhân viên bằng cách cho họ thấy sự hứng khởi của bạn khi làm việc. Bàn bạc về những dự án và kế hoạch trong tương lai, để sự phấn khích và sự nhiệt tình của bạn được lan truyền đến nhân viên. Khi đó họ sẽ thấy yêu thích công việc của mình, bầu không khí tại nơi làm việc cũng tràn đầy sự hứng khởi.

151 ý tưởng truyền cảm hứng cho nhân viên sẽ nạp lại năng lượng và kích thích bạn, vì Jerry không chỉ mang tới gợi ý về những điều bạn cần làm, mà còn đưa đến cho bạn phương thức thực hiện.

Đặt mua NGAY trọn bộ 4 cuốn sách  Về Thuật Lãnh Đạo - Quản Trị Tài B của mọi "sếp" giỏi

Đánh giá sản phẩm

5

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633