Bộ Sách Ý Trí Sắt Đá

402.000₫
Bạn có biết? Các tỷ phú trước khi thành công đều đôi lần thất bại thảm hại. Jeff Bezos - ông chủ Amazon từng thất bại khi start-up và phải làm việc trong gara chật hẹp. Walt Disney...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Bạn có biết? Các tỷ phú trước khi thành công đều đôi lần thất bại thảm hại. Jeff Bezos - ông chủ Amazon từng thất bại khi start-up và phải làm việc trong gara chật hẹp. Walt Disney từng bị sa thải ở tuổi 22, phá sản khi thành lập studio riêng. Michael Bloomberg bị sa thải và giáng chức không ít lần. Tỷ phú châu Á Jack Ma trượt đại học lên xuống, không trúng tuyển vào KFC.

Thế mới biết, thành công sẽ đến với những ai kiên trì và bản lĩnh, thắng không kiêu, bại không nản.

Bộ sách này thực sự hữu ích mỗi khi nhụt chí đấy bạn! Nếu bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, đang cảm thấy vô cùng chán nản, thiếu tự tin, thiếu động lực để cố gắng... Vậy thì bạn hãy tìm đọc ngay bộ sách này. Đây chắc chắn sẽ là chìa khóa, ánh sáng giúp bạn vực dậy, lấy lại động lực và niềm tin. 

Bộ sách cũng giúp bạn có thái độ sống tích cực hơn thông qua những mẩu chuyện về những con người có ý chí, nghị lực phi thường, nỗ lực không ngừng tới thành công. 

Bộ sách bao gồm 4 cuốn:

1. Tay trắng làm nên - Chìa khóa thành công

Tay trắng làm nên – Success của Huân tước Beaverbrook là cuốn cẩm nang vô cùng giá trị, giúp người đọc tìm được con đường thành công của chính mình. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn cách thức làm nên sự nghiệp gồm: Cách gây vốn; Loại trừ tính sợ sệt; Cách xử thế ứng biến; Cách dành dụm; Cách bán hàng; Tập nói trước công chúng; Không bao giờ ngừng nghỉ; Rèn luyện tính cương nghị• Sự nghiệp không phải tự nhiên mà có, tích lũy đủ kiến thức, chăm chỉ rèn luyện, dám đương đầu với thử thách, thành công sẽ theo đuổi bạn

2. Con đường lập thân - Ý chí vững vàng để thành công

Ý chí vững vàng để thành công:Cuốn sách dạy bạn học cách luyện tinh thần và hành động để có thể thành công Sống là bản năng của mỗi người, nhưng sống mà để thành công thì thật không dễ dàng với mỗi chúng ta. Để thành công bạn phải có cho mình một phương pháp sống đúng đắn, phương pháp rèn luyện, trau dồi bản thân hiệu quả, hợp lý. Bạn đang sống và làm việc, bạn luôn mong muốn thành công nhưng bản thân bạn lại đang thiếu quá nhiều kỹ năng để thành công:

Bạn ghi nhớ kém dẫn tới hiệu suất công việc của bạn suy giảm, khoảng cách tới thành công với bạn cứ thế xa dần.Trong rất nhiều trường hợp, bạn không thể kiểm soát được cảm xúc, tinh thần của bản thân. Thế nên rất nhiều lần bạn phải hối tiếc vì những việc đã xảy ra, mong muốn thời gian quay trở lại để có thể xử lý tốt hơn.

Bạn muốn thành công nhưng đôi khi lại không có đủ ý chí để làm việc, làm thế nào để bạn có thể giữ được “lửa” công việc như những ngày đầu? Làm thế nào để bạn có thể giữ được đam mê và tinh thần làm việc hăng say, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn.Bạn đang phụ thuộc vào những người xung quanh quá nhiều, khả năng tự chủ công việc của bạn kém dẫn tới công việc trì trệ, mạch nhiều năm mà chẳng thoát khỏi vạch xuất điểm.Để thành công, thuật ăn nói cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác, kết nối với mọi người và xây dựng nên nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Không phải là tuýp người khéo ăn khéo nói, làm sao để rèn luyện được nghệ thuật ăn nói và thu phục lòng người.

3.Ý chí sắt đá

Ý Chí Sắt Đá của tác giả, học giả Nguyễn Hiến Lê là những bài học, những câu chuyện về những con người đã không ngại khó khăn, gian khổ để làm nên những công việc lớn, phi phàm, để đời. Đó là những nhân vật:  Huyền Trang, Marcopolo, Magellan, T.E.Lawrence, ông bà Lafayette.
Bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống? Bạn gặp phải gian nan, thử thách và đang cảm thấy vô cùng chán nản? Bạn bi quan, thiếu tự tin, cô đơn và mất niềm tin vào cuộc sống?...
Vậy thì bạn hãy tìm đọc ngay cuốn Ý Chí Sắt Đá, đấy chắc chắn sẽ là chìa khóa, ánh sáng giúp bạn vực dậy tinh thần, lấy lại niềm tin trong cuộc sống. Giúp bạn có thái độ sống tích cực hơn thông qua những mẫu chuyện về những con người có ý chí, nghị lực phi thường, có lối sống trong sáng, cao đẹp.

4. 7bước đến thành công - Cơ hội thay đổi bản thân

 

Muốn thành công dường như đã trở thành ước mơ của rất nhiều người trên thế giới này. Vậy thành công đối với bạn là gì? Thành công là phải đao to búa lớn, ông này bà nọ, quyền cao chức trọng hay thành công chỉ đơn giản là bạn hài lòng về những gì mà mình đang có? Tại sao có nhiều người thành công khi tuổi đời còn rất trẻ, nhưng có người chật vật mãi tới lúc về già mới chạm tới thành công? Thành công sớm hay muộn phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có tự trang bị được bí quyết để thực hiện và theo đuổi hay không? Không phải ngày một ngày hai bạn có thể thành công ngay được, muốn thành công bạn phải trải qua nhiều bước đủ để trang bị cho mình những kiến thức cũng như kỹ năng để đạt được nó.

Vậy theo bạn để đạt được thành công đâu là những bước bắt buộc bạn phải trải qua? Nếu bạn chưa có câu trả lời cho câu hỏi trên hãy tìm ngay tới cuốn sách “The seven steps to success”, Goron Byron sẽ cầm tay đưa bạn vượt qua 7 bậc thang để gõ cửa thành công

“7 Bước tới thành công” của tác giả Gordon Byron là một trong những cuốn sách đầy cảm hứng được dịch giả Nguyễn Hiến Lê đem đến cho độc giả Việt. Nguyễn Hiến Lê là một tác giả, dịch giả đã quá quen thuộc với những người Việt yêu sách, những tác phẩm của ông đều được đánh giá cao và có sức lan truyền mạnh mẽ cho tới tận ngày nay với dấu son nổi bật nhất trong sự nghiệp của ông chính là cuốn Đắc Nhân Tâm.

Cuốn sách “7 Bước đến thành công” gồm 6 chương sẽ hướng dẫn bạn vượt qua 7 nấc thang để vươn tới thành công mà bạn đặt ra.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633