Com Bo Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình

375.000₫
Giới thiệu Combo Từ Điển Bằng Hình (Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình - Chủ Đề Rau , Củ Quả + Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình - Chủ Đề Đồ Dùng + Từ Điển Tiếng Anh Bằng...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Giới thiệu Combo Từ Điển Bằng Hình (Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình - Chủ Đề Rau , Củ Quả + Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình - Chủ Đề Đồ Dùng + Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình - Chủ Đề Động Vật + Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình - Chủ Đề Số Đếm, Bảng Chữ Cái, Cờ Các Nước, Hình Dạng :Bộ Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Gồm Có 5 Cuốn

1.Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình - Chủ Đề Động Vật

Đối với các bé, phương pháp hiệu quả để dạy từ vựng là dạy bé từ vựng về các chủ đề thân thuộc, gần gũi với bé trong cuộc sống hằng ngày như đồ chơi, đồ ăn, bộ phận trên cơ thể, đồ dùng trong lớp học… Từ vựng tiếng Anh về con vật cũng là một chủ đề thú vị mà các bé cần học.

2.Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình - Chủ Đề Động Vật bao gồm các động vật quen thuộc, gần gũi các em thiếu nhi. Giúp các em bổ sung thêm kiến thức về cuộc sống xung quanh.

3.Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình - Chủ Đề Đồ Dùng

Sách được thiết kế song ngữ với hình ảnh minh họa sinh động, tươi tắn, chủ đề rõ ràng nhất định sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời với các bé trên hành trình chinh phục tiếng anh.

Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình – Chủ Đề Đồ Dùng bao gồm các đồ dùng quen thuộc, gần gũi các em thiếu nhi. Giúp các em bổ sung thêm kiến thức về cuộc sống xung quanh.

4.Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình - Chủ Đề Rau , Củ Quả

Chúng ta đều đã biết tầm quan trọng của việc áp dụng các bài hát vào phương thức giảng dạy. Điều này giúp bé không những có thể thư giãn đầu óc thông qua việc nghe giai điệu vui tươi, mà còn kích thích cả phần nhìn bằng những hình ảnh bắt mắt.

Những bài hát tiếng Anh giúp trẻ nghe nhiều và đều đặn. Từ đó, trẻ sẽ tự hình thành khả năng phản xạ nghe với tiếng Anh. Kỹ năng nghe là yếu tố cơ bản và cực kỳ quan trọng để học giỏi bất kì ngôn ngữ nào. Những bài hát tiếng Anh sẽ cung cấp rất nhiều các  từ vựng tiếng anh về hoa, rau, củ, quả và cấu trúc mới, phù hợp với trẻ.

5.Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình - Chủ Đề Nghề Nghiệp, Giao Thông, Gia Đình, Cơ Thể, Đồ Ăn, Đồ Uống

Việc kết hợp hình ảnh minh hoạ cho các từ vựng tiếng Anh về chủ đề nghề nghiệp, giao thông , gia đình, cơ thể, đồ ăn, đồ uống sẽ giúp các bé nhớ từ mới dễ dàng hơn thông qua việc ghi nhớ bằng tranh ảnh minh họa.

Đặc biệt các em nhỏ sẽ rất thích thú khi vừa được ngắm ảnh vừa học những từ tiếng Anh thú vị về những gì thân thuộc.

Từ điển anh bằng hình chủ đề nghề nghiệp, giao thông , gia đình, cơ thể, đồ ăn, đồ uốngt là lựa chọn tốt nhất cho bé khi bắt đầu học ngoại ngữ đơn giản mà hiệu quả. Các mẹ hãy tìm đến cho con mình để giúp con trải nghiệm những giá trị từ bộ từ điển này nhé.

Bộ sách Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình không chỉ tập hợp nhiều từ vựng tiếng Anh với các chủ đề quen thuộc như: động vật, đồ dùng, số đếm, bảng chữ cái, cờ các nước, hình dạng màu sắc, rau, củ, quả, nghề nghiệp, giao thông… mà còn là bộ sưu tập hình ảnh ngộ nghĩnh, gần gũi với trẻ trong cuộc sống hàng ngày. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc giúp trẻ làm quen với tiếng Anh một cách sinh động và trực quan hơn. Như vậy, trẻ cũng sẽ nhớ từ vựng lâu hơn, mang lại hiệu quả học tiếng Anh tốt hơn. Bên cạnh đó, bộ sách Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình còn giúp các em bổ sung kiến thức về cuộc sống xung quanh

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

0393937344
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0393937344