8 Quyển Sách Bạn Nên Đọc Trước Khi Khởi Nghiệp - Bí Quyết Khởi Nghiệp Thành Công

time Saturday, 09/11/2019
user Đăng bởi Sapo Support

Tại sao có người khởi nghiệp thành công còn có người lại thất bại?

Quá trình kiến tạo và phát triển một doanh nghiệp luôn đầy rẫy những khó khăn và thách thức.Vậy làm thế nào để kiến tạo doanh nghiệp mơ ước của bạn, duy trì nguồn lực, đưa doanh nghiệp vươn tới thành công bền vững?

Bộ Sách "151 Ý Tưởng Thành Công Đột Phá Cho Doanh Nghiệp" Đây là bộ sách mà lãnh đạo doanh nghiệp nào cũng nên đọc.

 

1. 151 Ý Tưởng Khởi Nghiệp Thành Công

Làm sao để biến ý tưởng trở thành start-up triệu đô?

Mọi người đều có những ý tưởng. Bạn có thể có hàng tá ý tưởng mỗi ngày. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc mọi ý tưởng sẽ được chuyển hóa thành những kế hoạch kinh doanh trị giá hàng triệu đô.

 

 

Ý tưởng là hạt mầm để tạo nên một sản phẩm hay dịch vụ thành công. Nhưng nếu không được chăm sóc và nuôi dưỡng đủ, nó sẽ không thể nảy mầm. Ý tưởng đòi hỏi những nghiên cứu nghiêm túc, chiến lược tốt và một kế hoạch rõ ràng. Thiếu những điều này, mọi việc không thể tiến xa hơn một ý nghĩ vu vơ.

 

 

Nếu bạn muốn khởi nghiệp và muốn ý tưởng trở thành sự thực, bạn cần những ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh tốt nhất để đảm bảo thành công. Cuốn sách 151 Ý Tưởng Khởi Nghiệp Thành Công sẽ giúp bạn biến ý tưởng thành một doanh nhiệp lớn.

2. 151 Ý Tưởng Nhanh Của Nhà Lãnh Đạo Thông Minh

Các nhà lãnh đạo thông minh đưa ra quyết đinh như thế nào?

Trong kinh doanh, những nhà lãnh đạo luôn luôn phải ra quyết định mỗi ngày. Những quyết định tệ hại khi đó, những quyết định tệ hại sẽ kéo theo những hậu quả đắt giá và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thành công của tổ chức, doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để đưa ra một quyết định sáng suốt?

 


 

Trong cuốn sách 151 ý tưởng nhanh của nhà lãnh đạo thông minh, cuốn sách mang đến cho bạn một ý tưởng nhanh, đơn giản cùng với những lời khuyên đắt giá, để bạn đưa ra quyết định hiệu quả và đúng đắn. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng sẽ đưa cho bạn những công cụ cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và hướng dẫn công ty của bạn phát huy hết tối đa tiềm năng.

3. 151 Ý Tưởng Giải Quyết Những Khó Khăn Về Nhân Sự

Nhân sự là yếu tố quan trọng luôn được cần được quan tâm đối với bất cứ nhà lãnh đạo nào. Đã có rất nhiều câu chuyện về các doanh nghiệp  không thể phát triển lâu dài do xảy ra những vấn đề trong quản lý nhân sự. 

Những nhân viên luôn hoàn thành tốt công việc và có lỗi cư sử chuẩn mực. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có những nhân viên có phong cách làm việc vô tổ chức, hay mang tới rắc rối và thường xuyên gây ra những xung đột  nhân sự.

 

 

Cuốn sách 151 ý tưởng giải quyết những khó khăn về nhân sự có những bí quyết  giúp bạn giải quyết mọi mâu thuẫn, vướng mắc trong các mối quan hệ tại nơi làm việc với những cách tiếp cận thật khôn khéo, triệt để và để trở thành một nhà lãnh đạo khôn ngoan tạo dựng môi trường làm việc lành mạnh cho mọi nhân viên của bạn.

 

                             Đừng để những khó khăn về nhân sự ảnh hưởng tới doanh nghiệp của bạn.

4. 151 Ý Tưởng Khen Thưởng Nhân Viên

Bạn sẽ không thể quản trị nhân sự thành công nếu như không có đội ngũ nhân viên có năng lực sát cánh ở bên. Một nhà quản lý giỏi cũng là người biết cách phát hiện; và sử dụng tối đa năng lực của nhân viên. Giao việc đúng người, đúng khả năng sẽ vừa giúp nhà quản lý làm việc tốt hơn; vừa tạo động lực tin tưởng cho nhân viên được giao phó.

 

 

151 ý tưởng khen thưởng nhân viên”, sẽ gợi ý cho nhà lãnh đạo cách làm chủ và thực hành việc quản lý người tài mỗi ngày. Quyển sách đưa ra những phương thức ghi nhận và khen thưởng nhân viên của mình. Thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả hơn cho sự phát triển của công ty và chính bản thân của họ.

5. 151 Ý Tưởng Giúp Cải Thiện Kỹ Năng Bản Thân

Việc hoàn thiện bản thân đòi hỏi một quá trình tiến từng bước và điều quan trọng là chúng ta cần biết xuất phát điểm từ đâu. Tự cải thiện bản thân, đi kèm với việc hoàn thiện sự hiểu biết của chính mình. Thông qua những hiểu biết đó, bạn có thể nắm bắt cơ hội tốt cho mình ở tương lai và vai trò của mình trong hiện tại.

 

Bạn cần hiểu rằng, không phải tất cả mọi thứ đều có được nhờ vào đấu tranh; bạn có thể đạt được thành công, vui vẻ và hạnh phúc. Cuốn sách "151 ý tưởng cải thiện bản thân" để giúp bạn cải thiện bản thân và chuẩn bị hành trang để bắt đầu vào cuộc hành trình của sự phát triển cá nhân. 

6. 151 Ý Tưởng Truyền Cảm Hứng Cho Nhân Viên

"Muốn đi nhanh thì hãy đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau."

Truyền cảm hứng để nhân viên khát khao cống hiến, đam mê làm việc không chỉ là nghệ thuật mà còn là thử thách với rất nhiều lãnh đạo công ty.

 

 

Một người lãnh đạo tài năng không chỉ cần là một người giỏi dẫn dắt mà còn cần là một người biết truyền cảm hứng cho nhân viên của mình. Chỉ khi lãnh đạo và nhân viên có chung tầm nhìn, một công ty mới có thể phát triển mạnh mẽ.

 

 

Cuốn sách "151 ý tưởng truyền cảm hứng cho nhân viên" sẽ mang đến cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà quản lý bí quyết cách truyền cảm hứng cho nhân viên giúp họ không ngừng sáng tạo, đam mê và cấu hiến hết mình vì công việc.

7. 151 Ý Tưởng Quảng Cáo Hút Khách Hàng

Cách để có ý tưởng đột phá thu hút khách hàng. Lựa chọn phương tiện quảng cáo để giúp sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn trở nên hấp dẫn đối với khách hàng?

Quảng cáo hiệu quả giúp doanh nghiệp của bạn vượt xa đối thủ cạnh tranh và doanh thu tăng trưởng vượt bậc. Tuy nhiên, đối với nhiều doanh nghiệp vấn đề này vẫn là một thách thức không nhỏ. Rất nhiều nhà quản lý không biết lựa chọn phương tiện truyền thông nào để quảng cáo. Và đối với các doanh nghiệp có ngân sách hạn chế, trong khi chi phí cho quảng cáo lại cao. Làm thế nào để giải quyết được tình trạng này? Hãy thử áp dụng những gợi ý từ 151 ý tưởng quảng cáo hút khách hàng. Cuốn sách vô giá này sẽ giúp ích cho bạn bằng việc cung cấp giải pháp quảng cáo hiệu quả với chi phí 0 đồng.

 

8. 151 Ý Tưởng Chinh Phục Khách Hàng Thành Công

Tại sao có rất nhiều người bán hàng dễ dàng chinh phục bất cứ khách hàng nào họ có cơ hội tiếp xúc? Trong khi đó có rất nhiều người  không biết phải làm như thế nào để bán được hàng cho khách hàng của mình dù họ gặp gỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng? 

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, chinh phục khách hàng là quá trình không ngừng nghỉ. 151 ý tưởng chinh phục khách hàng sẽ tiết lộ cho các bạn những bí mật ẩn chứa trong các chiến thuật kinh doanh.

 

 

Bộ Sách "151 Ý Tưởng Thành Công Đột Phá Cho Doanh Nghiệp" Đây chính là bộ cẩm nang chứa đựng những kiến thức vô cùng thực tế và thức thời dành cho các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý và những nhà khởi nghiệp

 

                          

 

                             

Bình luận:
binh-luan

Lê Na

12/02/2020

Sách rất hay. Chất lượng

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633