Combo Bộ sách 30 Ngày Giải Mã Chiến Lược Marketing Mạng Xã Hội

375.000₫
Người tài giỏi luôn đặt ra các câu hỏi. Đôi khi bạn thường hay thắc mắc vì sao các công ty không ngừng phát triển và gia tăng lợi nhuận? Bí quyết của họ là gì? ...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Người tài giỏi luôn đặt ra các câu hỏi. Đôi khi bạn thường hay thắc mắc vì sao các công ty không ngừng phát triển và gia tăng lợi nhuận? Bí quyết của họ là gì?

Tất cả lời giải đáp đều có trong bộ sách ''30 ngày giải mã'' .Với những tỷ phú của nền kinh tế rộng lớn này họ luôn luôn có phương pháp và chiến lược rất đặc biệt, thậm chí là dùng người khác để làm cho doanh nghiệp của họ bùng nổ doanh số. Giải mã được những chiến lược của họ, giải mã được cẩm nang bí quyết của họ, bạn chắc chắn nắm được một nửa  thành công.

Bộ sách “30 ngày giải mã” là bộ sách kỹ năng giúp đỡ bạn giải quyết trong cuộc hành trình đầy gian khó để chinh phục khách hàng của bạn.Tại sao chúng ta cũng dùng phần mềm Marketing Online, và tại sao cũng sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như họ, mà doanh số của chúng ta không bứt phá? Chứng tỏ vấn đề  đang nằm ở đâu đó mà bạn chưa tìm ra!

1. Cuốn sách 30 Ngày giải mã chiến lược kinh doanh thành công.

Một chiến lược kinh doanh hiệu quả kèm theo việc thực hiện xuất sắc là sự đảm bảo tốt nhất cho thành công của mọi doanh nghiệp. Một doanh nghiệp tồn tại trong một môi trường thay đổi lớn như hiện nay: Công nghệ, các giá trị xã hội, tập quán tiêu dùng, các điều kiện kinh tế, các chính sách thì có thể gặp những nguy cơ, thách thức cũng như những cơ hội lớn.

Vì vậy, việc xây dựng và thực hiện chiến lược kinh doanh một cách nhất quán trở nên quan trọng, có ý nghĩa sống còn với nhiều doanh nghiệp. Đây là một cuốn sách  mà mọi nhà lãnh đạo cũng như mọi sinh viên ngành Quản trị kinh doanh cần phải đọc.” 

2. Cuốn sách 30 Ngày giải mã chiến lược Marketing Online thành công.

Cuốn sách "Cuốn sách 30 Ngày giải mã chiến lược Marketing Online thành công" của tác giả  Gail Martin - một chuyên gia trong lĩnh vực marketing,  một diễn giả  chuyên nghiệp quốc tế và là người sáng lập DreamSpinner Communications. Bà đã giúp các doanh nghiệp nhỏ, công ty khởi nghiệp, các nhà tư vấn, huấn luyện viên, các tác giả và chuyên gia độc lập đạt được hiệu quả marketing tốt hơn trong vòng 30 ngày. 

Phương Pháp Marketing Online Giúp Bạn Chuyển Người Lạ Thành Khách  Hàng Trung Thành Và Chiến Thắng Đối Thủ   

3. Cuốn sách 30 Ngày giải mã kênh Truyền thông xã hội thành công.

cuốn sách "30 ngày giải mã kênh truyền thông xã hội thành công"  giúp bạn:

  • Xây dựng thương hiệu
  • Thu hút khách hàng mới
  • Giao tiếp với khách hàng
  • Hỗ trợ và tạo ra doanh thu
  • Thiết lập doanh nghiệp như 1 chuyên gia công nghiệp

 

Đánh giá sản phẩm

5

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633