Bộ Sách Chinh Phục Mọi Khách Hàng Là Dân Sales Nhất Định Không Thể Bỏ Qua

428.000₫
Ngoài kiến thức thực tế cũng như kiến thức cá nhân, những cuốn sách có thể giúp dân sales nhanh chóng làm chủ tình huống và tiếp cận khách hàng, bán sản phẩm được tốt nhất. ...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Ngoài kiến thức thực tế cũng như kiến thức cá nhân, những cuốn sách có thể giúp dân sales nhanh chóng làm chủ tình huống và tiếp cận khách hàng, bán sản phẩm được tốt nhất.

  9 cuốn sách về bán hàng hay nhất mọi thời đại: Là dân sales nhất định không thể bỏ qua

  Trên Amazon có hàng ngàn tựa sách có chữ "sales" hoặc "selling". Nhưng theo Geoffrey James, biên tập viên gạo cội của tờ Inc - Tạp chí về quản trị kinh doanh nổi tiếng tại Mỹ, các chủ doanh nghiệp và các nhân sales chỉ cần đọc 4 cuốn sách hay nhất về bán hàng dưới đây là có thể thay đổi công việc kinh doanh của mình.

  1.151 Ý Tưởng Chinh Phục Khách Hàng Thành Công

  Ngày nay, các khách hàng tiềm năng luôn ngờ vực và dễ hoài nghi hơn bao giờ hết. Họ đã nghe quá nhiều câu chuyện hóa ra không hề tồn tại và những lời hứa hẹn không bao giờ thành hiện thực. Chính vì vậy, họ trở nên cứng rắn và hay đòi hỏi, đặc biệt là khi xem xét sản phẩm và dịch vụ mới, hoặc lựa chọn nhà cung cấp mới. Quyển sách này giúp bạn quan sát quá trình mua hàng dưới góc nhìn của khách hàng, nhờ vậy 12 • Jerry R. Wilson giúp bạn trở thành một nhân viên bán hàng hiệu quả hơn. Bạn sẽ thích thú nghiền ngẫm và áp dụng 151 Ý tưởng nhanh này để nắm bắt những mong muốn, nhu cầu của một khách hàng tiềm năng, cũng như cách điều chỉnh các sản phẩm và dịch vụ của bạn sao cho phù hợp.

  Bí quyết của tiêu chí Doanh nhân viết sách về kinh doanh là truyền tải những giá trị và lợi ích, từ đó giúp bạn thuyết phục các khách hàng mới thành công. Với 151 ý tưởng chinh phục khách hàng thành công, Jerry mang đến cho bạn cách tiếp cận có hệ thống, tránh những chiêu trò bán hàng rập khuôn dập tắt triển vọng của khách hàng. Từ nay, bạn có thể tránh xa marketing định hướng khách hàng theo sản phẩm, ép buộc khách hàng nghe những lời chào hàng hay những cuộc điện thoại tiếp cận đầy hờ hững để hướng tới một phương pháp thu hút khách hàng hiệu quả hơn.

  2.Nghệ Thuật Bán Hàng Của Gã Khổng Lồ

  Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn ,sự thấu hiểu .Năng lực thuyết phục ,kiến thức kinh doanh .Muốn bổ sung , cải thiện  và nâng cao nghệ thuât bán hàng  bạn phải không ngừng trao dồi những kiến thức và kỹ năng kinh doanh , phải có khả năng nhìn nhận và phân tích các yếu tố SWOT (cơ hội , thách thức , thuận lợi và khó khăn ),phải biết  đưa ra quan điểm phản biện từ chối khi cần .

  Đồng thời bạn cần nắm bắt được kỹ năng cũng như chiến lược bán hàng  trong thời điểm nhiều bất lợi và khó khăn ,biết làm thế nào để có thể ký được hợp đồng , và viết những mẫu thư chào hàng đúng chuẩn ,đảm bảo tỷ lệ chốt sale thành công . Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những giải pháp ,phương thức và công cụ cần có để trở thành một "gã khổng lồ''nghệ thuật bán hàng. 

  3.Nghệ Thuật Cinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại Của Gã Khổng Lồ

  Những người bán hàng chuyên nghiệp của các doanh nghiệp lớn nắm vững các quy tắc và kỹ năng để mở rộng và giữ chân khách. “Kỹ năng bán hàng” được coi là bí kíp, thậm chí là mánh khóe. Trong kinh doanh, chỉ khi thuận mua vừa bán thì các hoạt động ở công ty mới thực sự bắt đầu. Và cho đến khi sản phẩm được bán ra, công việc bạn làm ở công ty mỗi ngày gần như là vô nghĩa.

  Điều này có nghĩa là, doanh nghiệp chỉ thực sự hoạt động và tồn tại khi bán được hàng. Vậy làm thế nào để bán mà như không bán? Làm thế nào để khách hàng luôn nhớ đến bạn? Làm thế nào để khách hàng vui vẻ trả tiền cho món hàng bạn cung cấp? Lúc này, cái bạn cần chính là “Nghệ thuật bán hàng của gã khổng lồ”.

  Cuốn sách sẽ đem đến cho bạn và những người bán hàng nghiệp dư sự thấu hiểu, năng lực thuyết phục và kiến thức kinh doanh.

  4.151 Ý Tưởng Quảng Cáo Hút Khách Hàng Thành Công

  Một trong những cách giúp bạn bán được sản phẩm của mình đó chính là chạy quảng cáo, thu hút khách hàng. Quảng cáo là hình thức tác động cần thiết để doanh nghiệp của bạn đi sâu vào tâm trí của khách hàng, không quảng cáo bạn sẽ rất khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng của mình cũng như cạnh tranh với các đối thủ khác. Nhưng không phải ai cũng biết cách để tạo ra những chiến dịch quảng cáo tốt và hiệu quả.

  combo 151 y tuong cho doanh nghiep cac nha lanh dao can co hinh anh 11 

  Cuốn sách này sẽ là cẩm nang chứa những bí quyết hay về quảng cáo giúp bạn nắm chắc phần trăm thành công khi tiến hành chạy quảng cáo, mang lại lợi nhuận cao với mức chi phí thấp nhất.

  Hãy đọc toàn bộ cuốn sách và đánh dấu những ý tưởng mà bạn có thể thực hiện ngay bây giờ, những ý tưởng bạn chọn để lên kế hoạch thực hiện hay những ý tưởng bạn cho rằng mình nên thực hiện.

  Hãy sử dụng những màu sắc khác nhau khi đánh dấu để biểu thị các chỉ mục khác nhau.

  Tất cả ý tưởng trong  các cuốn sách đều đã được áp dụng trong thực tế và mang lại hiệu quả nhất định.Những ý tưởng này được tổng hợp qua nhiều lần thử nghiệm dưới nhiều hình thức khác nhau, từ nhiều công ty khác nhau và bởi những người có kinh nghiệm lâu năm.

  GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

  Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

  THANH TOÁN

  Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

  ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

  Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

  HỖ TRỢ ONLINE

  02466617633
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Hotline: 02466617633