Combo 5 Cuốn HBR Point

995.000₫
HBR ON POINT là dạng tạp chí chuyên đề chất lượng cao, chọn lọc và tổng hợp những bài viết hay nhất trên tạp chí danh tiếng Harvard Business Review. Tháng 9/2018, Alpha Books sẽ cho ra...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

HBR ON POINT là dạng tạp chí chuyên đề chất lượng cao, chọn lọc và tổng hợp những bài viết hay nhất trên tạp chí danh tiếng Harvard Business Review. Tháng 9/2018, Alpha Books sẽ cho ra mắt thị trường 05 số chuyên đề:

1.ON STRATEGY - CHIẾN LƯỢC:Cuốn sách này có gì đặc biệt?

– Phân biệt công ty bạn với cách đối thủ cạnh tranh
– Vạch ra một tầm nhìn cho một tương lại không chắc chắn
– Tạo nên những đại dương xanh cho thị trường chưa được kiểm chứng
– Phân bổ các nguồn lực từ sớm
– Làm rõ quyền ra quyết định để quyết định nhanh hơn, dứt khoát hơn

Chiến lược, từ lâu, đã được coi như mạch nguồn sự sống mà nếu thiếu nó các doanh nghiệp hoặc không thể tạo được dấu ấn trên thị trường, hoặc sẽ sụp đổ. Thế nhưng, ở rất nhiều tổ chức kinh doanh, chiến lược vẫn luôn bị nhầm lẫn với vô vàn những thuật ngữ về tăng truongr và phát triển khác. Thông qua Harvard Business Review ON STRATEGY, độc giả sẽ biết “Chiến lược là gì?”, những ngộ nhận và cả những thông tin “giác ngộ” về nó, từ đó vạch ra chiến lược chuyên biệt cho tổ chức của mình.2. ON LEADERSHIP - LÃNH ĐẠO

Bằng góc nhìn mới mẻ và đầy sức thuyết phục từ các chuyên gia uy tín trên tạp chí Harvard Business Review chúng tôi xin gửi tới bạn đọc cuốn sách này như một cách để đào sâu tìm hiểu và giải quyết triệt để những khó khăn, vướng mắc trong quá trình điều phối và định hướng doanh nghiệp của bạn.

- Những góc nhìn khoa học hết sức thú vị về các yếu tố tâm lý làm nên tài lãnh đạo.

- Cập nhật những nhận thức và kỹ năng kiểm soát bản thân mới nhất cho những người đã, đang và sẽ trở thành lãnh đạo của các tổ chức, doanh nghiệp trong thời đại mới.

- Những bài viết theo từng chủ đề chuyên sâu, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bồi dưỡng một số kỹ năng đặc thù để làm chủ khả năng giao tiếp và lãnh đạo của bạn...

3.ON INNOVATION - ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

 

Đổi mới và sáng tạo có lẽ là câu trả lời khả dĩ nhất, dù rằng không hẳn đã khả thi với tất cẩ. Đổi mới trong mô hình hoạt động, sáng tạo trong thiết kế sản phẩm dịch vụ. Đổi mới trong tư duy quản trị, sáng tạo trong cách thức tổ chức và triển khai công việc.

Sẽ có rất nhiều mất mát và đau thương trong thời gian tới đối với những doanh nghiệp không chịu hay không kịp thay đổi. Cũng sẽ có rất nhiều phí tổn cho các doanh nghiệp chịu vận động để tự tiến hóa nhằm mong câu hy vọng ở ngày mai.

Đối với những người đã thực sự muốn thay đổi, tôi tin rằng bộ sưu tập các bài viết về chuyên đề Đổi mới sáng tạo của Harvard Business Review là rất hữu ích. Riêng với những người còn băn khoăn chưa biết làm gì, đọc ấn phẩm này sẽ cho ta thêm nhiều gợi mở, động lực và quyết tâm, nhất là khi | thấy những doanh nghiệp hàng đầu thế giới như General Electric cũng đã phải rất quyết liệt thay đổi để tiếp tục thành công.

Cá nhân tôi cũng đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu những chủ điểm này suốt thời gian theo học các chương trình quản lý sáng tạo của Đại học Leipzig (Đức) và khởi nghiệp khoa học công nghệ tại Israel. Khi ánh xạ vào thực tế phong phú của những khách hàng Việt Nam mà tôi đã phục vụ trong suốt 10 năm qua, đa phần các chủ điểm và bài học trong ấn phẩm này là khá phù hợp, cho dù mức độ và cách thức áp dụng có thể có khác nhau. Tôi nhớ có lần đã phải in ra cho khách hàng của mình và bắt họ dịch, đọc, hiểu và thu hoạch những kiến thức bổ ích. Nay khi ấn phẩm đã được dịch ra tiếng Việt, tôi sẽ tặng những khách hàng ngày xưa ấy một bộ. Những bài học như thế này đáng giá để ôn lại thường xuyên ngay cả khi người ta từng vượt qua những ca khó ấy.

4.ON COMMUNICATION - TRUYỀN THÔNG GIAO TIẾP

Truyền thông giao tiếp có bố cục hết sức chặt chẽ, khoa học và hấp dẫn, dẫn dắt người đọc xem xét lại cách làm hiện tại để thay đổi phương thức thuyết phục, chúng ta có thể đạt được những kết quả khả quan sau khi nắm vững 5 phong cách ra quyết định thường thấy trong môi trường công sở: “Người lội cuốn” [Charismatic), “Người cả nghĩ thinker), "Người hoài nghi (skeptic), “Người theo gót” [follower) và "Người kiểm soát” [controller), các tác giả đã tiến hành phân tích đặc điểm riêng của mỗi phong cách để từ đó đưa ra chiến lược thuyết phục với những ví dụ thực tiễn.

Sau khi hiểu rõ về phong cách thì việc sử dụng Lời nói để thuyết phục là cả một nghệ thuật, những người thành công luôn biết tạo dựng cho mình một phong cách ngôn ngữ độc đáo và khác biệt, bắt đầu từ việc điều chỉnh giọng nói, thái độ và giao tiếp phi ngôn ngữ khi trò chuyện. Mỗi phong cách sẽ có những hiệu quả cụ thể và riêng biệt dược liệt kê hết sức chi tiết, đó là những kinh nghiệm quý báu để chúng ta tham khảo và áp dụng cho các tình huống trong công việc cũng như cuộc sống.

Bên cạnh đó, bài viết của Jay A. Conger giúp chúng ta định hình 4 bước thiết yếu để có thể thuyết phục thành công và vận dụng những thủ thuật giao tiếp một cách linh hoạt, vi trong một tình huống nhất định, một cách giao tiếp sẽ là hoàn hảo với người này nhưng lại là thảm họa đối với người khác.

5. ON STRATEGIC MARKETING - MARKETING CHIẾN LƯỢC

Harvard Business Review - On Strategic Marketing - Marketing Chiến Lược

Harvard Business Review ON STRATEGIC MARKETING bao gồm những bài phân tích sâu sắc đến từ các chuyên gia hàng đầu như Theodore Levitt, Clayton M. Christensen,... không chỉ giúp bạn hiểu biết sâu rộng về khái niệm Marketing hiện đại - đặt khách hàng làm trọng tâm, mà còn cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích.

- Tìm ra giải pháp thực sự cho doanh nghiệp

- Tạo ra sản phẩm mọi khách hàng đều mong muốn

- Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của thương hiệu

- Tập trung vào những thị trường lớn

- Tạo ra giá trị cho khách hàng

- Kết thúc cuộc chiến giữa Bán hàng và Marketing

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

0393937344
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0393937344