Combo 5 Cuốn Sách Hàn

1.495.000₫
Thật dễ để người ta rơi vào trạng thái thích một điều gì đó, nhưng thật khó để cảm xúc đó tồn tại lâu trong trái tim mình. Hàn Quốc quyến rũ cô từ...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Thật dễ để người ta rơi vào trạng thái thích một điều gì đó, nhưng thật khó để cảm xúc đó tồn tại lâu trong trái tim mình. 

Hàn Quốc quyến rũ cô từ cái nhìn đầu tiên qua sách vở, tài liệu; như một mỹ nam trong các bộ phim Hàn khiến bạn có thể đổ gục chỉ trong vài giây chạm mặt. Tình yêu của cô xuất phát từ sự khâm phục con người Hàn Quốc trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước sau chiến tranh, để từ một nước nghèo vươn lên thành một trong những nước giàu nhất thế giới với sự bùng nổ về công nghệ, giáo dục, hạ tầng, xuất khẩu... Họ đã làm nên một điều mà tưởng chừng như không thể thực hiện được và trở thành hình mẫu cho nhiều nước đang phát triển tại thời điểm đó.

Không hiểu từ khi nào, cô bỗng thích nghe ngữ điệu của người Hàn Quốc, nó như một bản nhạc với những âm trầm, bổng khác nhau. Thật thú vị khi bạn có thể ngồi hằng giờ để chăm chú lắng nghe một ngôn ngữ mà bạn hầu như không hiểu gì, nhưng vẫn cảm thấy hay. Tiếng Hàn là thế, dù không hiểu như trước kia hoặc hiểu được một chút như bây giờ thì âm thanh ấy lúc nào cũng đầy niềm vui đối với cô.

Rất nhiều học trò của cô hỏi, học tiếng Hàn có khó không?

Tôi nhớ những ngày đầu tiên không thể thuộc hết và đọc trôi chảy bảng chữ cái tiếng Hàn. Có những lúc cô muốn bỏ cuộc vì văn phạm của tiếng Việt và tiếng Hàn khác nhau nhiều quá. Nó như một sự đảo lộn từ ngữ khi ghép thành câu. Thế nhưng, cô đã không thể đặt dấu chấm hết vì ước mơ trong cô vẫn còn đó. Tôi vẫn mong mình có thể hát được một ca khúc Hàn hoặc có thể xem một bộ phim mà không cần phụ đề. Trên hết cô vẫn có thể đặt chân đến đất nước có thủ đô là Seoul và nói chuyện với họ bằng chính ngôn ngữ mà cô đang nỗ lực học từng ngày qua.

“Tiếng Hàn tuy khó, nhưng rất thú vị”, đó là câu tiếng Hàn mà cô và những bạn học cùng lớp thực tập nhiều nhất trong suốt những giờ luyện nói. Đúng là như thế. Có lẽ rất ít các ngôn ngữ trên thế giới có hệ thống nhiều cấp bậc kính ngữ như tiếng Hàn: kính ngữ cho người nói, người nghe, người được nhắc đến trong câu. Ngôn ngữ Hàn thể hiện sự khiêm nhường và kính trọng đối với những người lớn tuổi, bậc tiền bối, cấp trên… Bất luận tốc độ phát triển thần kỳ của kinh tế, hạ tầng, xã hội như thế nào, đất nước này vẫn luôn duy trì những nét văn hóa truyền thống của mình qua nhiều thế hệ.

Tôi yêu ẩm thực Hàn Quốc

Bởi trót yêu đất nước Hàn Quốc xinh đẹp nên cô yêu những món ăn nơi đây. Tôi yêu kim chi, cô yêu Bibimpap, pulgogi…..Những món ăn tưởng chừng như đơn giản và thông dụng đó lại mang một nét rất riêng, rất Hàn Quốc. Từ một người không thường ăn đồ cay, cô đã bắt đầu ăn và nấu được kim chi và Tokbokki.

Tôi đam mê với du lịch Hàn Quốc

Đã từng có cơ hội được ngắm tận mắt những ngọn đồi phủ đầy hoa cải vàng, hoa đỗ quyên tím hoặc những hàng đào hồng ngập các con đường trên đảo Jeju. Đã từng được chụp hình ở những con đường ngập bóng cây với rất nhiều màu sắc xanh, đỏ, vàng… ở đảo Na mi, hay ngồi trên những mõm đá ở Jeju để lắng nghe âm thanh của biển, hoặc đi bộ dọc các con phố của Seoul để tìm đâu đó những khung hình quen thuộc trong các bộ phim mà cô đã xem. Hàn Quốc đẹp quá phải không các bạn?

Khi ở cái tuổi mà mọi thứ đều đến thật chậm, không ồn ào, sôi động, cô vẫn có một tình yêu nhẹ nhàng và thầm lặng với các thần tượng Hàn Quốc.

Còn bây giờ là lúc cô đưa ra lời khuyên cho các em, các bạn về việc chinh phục tiếng Hàn của mình.

Bởi có rất nhiều em đang theo học đã hỏi rất nhiều câu như làm sao để học tiếng hàn, làm sao có thể nói được tiếng hàn, làm sao để em có phương pháp học tốt nhất, làm sao để em tìm được tài liệu hay,....

  • Học từ vựng tiếng HÀN
  • Học ngữ pháp tiếng hàn
  • Học nghe nói tiếng hàn
  • Luyện các kỳ thi tiếng Hàn

Thứ nhất, từ vựng tiếng Hàn

Tiếng Hàn là ngôn ngữ chắp dính, chính vì vậy khi nghe phải chú ý thật kỹ mới biết đó là từ gì. Để học tiếng Hàn nhất là từ vựng có rất nhiều phương pháp. Người nói rằng học dễ nhất là theo chủ điểm, cũng có người lại nói rằng chỉ cần sử dụng từ vựng đó và đặt câu là ổn….Tuy nhiên, kinh nghiệm để học thuộc được nhiều từ vựng nhất chính là viết thật nhiều và hiểu rõ bảng chữ cái tiếng Hàn. Để học từ vựng tiếng Hàn tốt nhất hãy chuẩn bị một quyển sổ để luyện viết từ vựng. Mỗi từ cần được viết đi viết lại nhiều lần.Tuy nhiên từ vựng nhớ cũng nhanh và quên cũng nhanh nên cần thường xuyên ôn lại những từ đã học.

Thứ hai, ngữ pháp tiếng Hàn

Còn học cấu trúc ngữ pháp thì sao? Có một cách đơn giản là chúng ta học thật thuộc câu có cấu trúc đó và thế là chúng ta sẽ nhớ được cấu trúc ấy ngay. Sử dụng những từ mới vừa học kết hợp với cấu trúc ngữ pháp mới và đặt câu . Như vậy chúng ta sẽ nhớ từ vựng và cấu trúc rất tốt.

Thứ ba, học nghe nói tiếng Hàn

Trong việc học tiếng Hàn thì nghe  nói là khó nhất. Hãy dành thời gian nghe nhạc và xem phim Hàn Quốc có phụ đề bằng tiếng Hàn là cách luyện nghe tốt nhất. Có thể lúc mới nghe không hiểu gì nhưng hãy nghe liên tục. Nghe nhiều bạn sẽ thấy quen với ngữ điệu của người Hàn và bạn sẽ thấy việc nghe người Hàn nói không phải là vấn đề khó khăn nữa. Về nói thì cách tốt nhất là cố gắng giao tiếp thật nhiều với người Hàn Quốc. Mới đầu có thể chúng ta chưa tự tin và nói được ít nhưng dần dần chúng ta sẽ thấy khả năng nói của mình tốt lên rất nhiều.

Lời khuyên của một giáo viên dạy học tiếng Hàn kì cựu đã giúp cho rất nhiều người thành thạo ngoại ngữ này là sử dụng một băng radio/đĩa CD có độ dài khoảng 60 phút và nghe đi nghe lại tầm 50 lần. Sau khi nghe xong cùng một nội dung nhiều lần như vậy tự nhiên chúng ta sẽ nghe được và chúng ta sẽ nói được. Việc học ngoại ngữ sau đó sẽ không còn là khó khăn đối với bạn.

Thứ tư, luyện thi tiếng Hàn

Không còn cách nào khác là nắm vững tất cả các kỹ năng trên và không ngừng luyện các đề thi gần đây nhất là các em đã dễ dàng thành công rồi.

Và một câu hỏi rất hay được các em hỏi: Nên học sách nào?

Thực ra tùy thuộc vào từng cấp độ và kiến thức mà các em đang có để có thể lựa chọn tài liệu phù hợp. Nếu đang luyện thi các em cần tìm những cuốn sách tổng hợp nhiều dạng đề, có hướng dẫn cụ thể, chi tiết. Nếu các em chỉ mới bắt đầu hay tìm những cuốn sách theo từng kỹ năng như từ vựng, ngữ pháp,..../

Tuy nhiên, trong quá trình giảng dạy của mình, cô đã lựa chọn bộ sách học tiếng Hàn thật là đơn giản của tác giả Seung-eun Oh gồm :

Học tiếng Hàn thật là đơn giản - Dành cho người mới bắt đầu

Học tiếng Hàn thật là đơn giản - Trình độ Sơ cấp

Học tiếng Hàn thật là đơn giản - Từ vựng Sơ Trung Cấp

Học tiếng Hàn thật là đơn giản - Trình độ trung cấp

Học tiếng Hàn thật là đơn giản - Trong giao tiếp hàng ngày

Đây là bộ sách khá là cụ thể, chi tiết và rất khoa học, sẽ giúp các em có thể tiếp thu các bài học một cách dễ dàng, từ cơ bản đến nâng cao.

1./ Cuốn tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Cuốn sách này nằm trong bộ giáo trình Học tiếng “Hàn thật là đơn giản”, bộ sách hướng tới những người nước ngoài muốn học tiếng Hàn Quốc. Đây được xem là Bộ sách tiếng Hàn đơn giản bán chạy nhất thế giới của tác giả Seung Eun Oh – tiến sỹ khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc trường Đại học Sogang, đồng thời cũng là giảng viên tại Trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc của trường từ năm 1999 cho đến nay. Bộ sách gồm 5 cuốn: Dành cho người mới bắt đầu, Trình độ sơ cấp, Trình độ Trung cấp, Trong giao tiếp hàng ngày và Từ vựng trình độ Sơ – Trung cấp.

Tiếng Hàn Quốc có cách cấu tạo âm tiết, cách phát âm và cấu trúc câu rất khác với tiếng Việt. Cuốn sách này tập trung vào những điểm khác biệt đó và cung cấp nhiều tranh minh họa sống động nhằm đem đến cho người Việt học tiếng Hàn những kiến thức cơ bản nhất trước khi chính thức bắt đầu học ngôn ngữ này. Với phần giới thiệu tổng quan về tiếng Hàn các bạn sẽ biết được nguồn gốc của các âm tiết, giải thích sự khác biệt của âm tiết tiếng Hàn thông qua cách người Hàn phát âm các từ mượn. Bên cạnh đó sách tập trung vào những sự khác biệt về cấu trúc câu giữa tiếng Hàn và tiếng Việt giúp các em có cái nhìn toàn diện về câu tiếng Hàn.

2./ Học tiếng Hàn thật là đơn giản – trình độ sơ cấp

Dựa trên phương pháp học ngôn ngữ như 1 đứa trẻ, cuốn sách đặc biệt chú trọng đến yếu tố phát âm khi bắt đầu học. Mở đầu chương trình, người học sẽ được giới thiệu về nguồn gốc tiếng Hàn và nguyên tắc, đặc điểm bảng chữ cái. Tiếp theo, người học bước vào từng nhóm phụ âm, nguyên âm trong bảng chữ cái thông qua các hoạt động ghi nhớ mặt chữ, luyện viết, tập phát âm. Với mỗi âm, cách phát âm sẽ được hướng dẫn thông qua 3 công cụ: lý thuyết, hình vẽ minh họa khẩu hình miệng, và nghe đĩa đọc bắt chước.

Với phương pháp học chú trọng vào cách phát âm này, người học không chỉ có được nền tảng vững chắc để rèn luyện sang kỹ năng nghe – nói sau này, mà còn có khả năng ghi nhớ từ mới nhanh chóng và lâu hơn gấp nhiều lần.

3./ Học tiếng Hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hàng ngày

Sách có phần giải thích chi tiết giúp người học dễ tiếp thu và ghi nhớ sâu bài học. Nhờ vậy mà người học còn có thể cải thiện được vốn từ vựng của bản thân một cách đáng kể. Từ đó dễ dàng ghi nhớ và cơ cơ hội vận dụng vào trong các tình huống giao tiếp tiếng Hàn hằng ngày. Mở đầu mỗi bài học, cuốn sách đều cung cấp cho các bạn các mẫu câu thông dụng, các mẫu câu liên quan đến chủ để. Đây chính là những kiến thức nền tảng giúp bạn không những tăng khả năng ngữ pháp mà còn nâng cao hiệu quả của việc các bạn đưa kiến thức vào thực tế.

4./ Tự học tiếng Hàn thật là đơn giản từ vựng trình độ sơ trung cấp

Chỉ với 30 phút mỗi ngày vui học cùng Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng trình độ sơ trung cấp” , người học sẽ tự xây dựng cho mình vốn từ vựng đồ sộ với hơn 2500 từ thông dụng trong giao tiếp hằng ngày và trong học thuật. Đây chắc chắn là một người bạn đồng hành không thể thiếu với những ai có trình độ sơ trung cấp muốn nâng cao vốn từ một cách nhanh nhất. Sở hữu cuốn sách này sớm ngày nào là bạn đang bước tới cái đích chinh phục tiếng Hàn sớm ngày đó.

5./ Học tiếng Hàn thật là đơn giản trình độ trung cấp

Với cuốn sách này các bạn không cần phải “nhồi nhét” một núi lí thuyết nhàm chán. Thay vào đó là các bài hội thoại với chủ để mang tính thực tế cao, gắn liền với cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Mỗi chủ đề đều được bổ trợ bởi ba đoạn hội thoại, mỗi đoạn hội thoại đưa ra một tình huống cốt yếu giúp người học hiểu và luyện tập từ vựng cũng như ngữ pháp tốt hơn. Cuốn sách bao gồm 15 chương với tổng cộng 45 bài hội thoại sẽ là cơ hội tốt để các bạn học được cách ứng dụng các nội dung kiến thức lí thuyết vào trong tình huống thực tiễn. Không chỉ có vậy mà mỗi đoạn hội thoại còn cung cấp các bí kíp về cách sử dụng từ thường thấy của người Hàn. Qua đó còn giúp bạn hiểu và nắm bắt được lối giao tiếp tự nhiên như người bản xứ, dễ dàng tạo thiện cảm khi nói chuyện với người Hàn Quốc.

Nếu các em đang trong quá trình học tập hướng tới đam mê đất nước Hàn quốc, hãy tìm đọc bộ sách nhé.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633