Combo 9 Chiến Lược Quyền Lực Của Nhà Lãnh Đạo

375.000₫
Làm sếp, một công việc tưởng dễ mà khó. Quản lý con người chính là vấn đề vô cùng phức tạp không phải người lãnh đạo nào cũng có thể làm được. ...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Làm sếp, một công việc tưởng dễ mà khó. Quản lý con người chính là vấn đề vô cùng phức tạp không phải người lãnh đạo nào cũng có thể làm được.

  

Các nhà lãnh đạo và quản trị phải đối mặt với vô số áp lực để giúp tổ chức tiếp tục tiến lên phía trước một cách thành công. Có vẻ như đây là nhiệm vụ bất khả thi trong bối cảnh bất ổn kinh tế và tình trạng siêu cạnh tranh như hiện nay. Hai vai trò lãnh đạo và quản trị kéo chúng ta theo hai hướng đối lập nhau: các nhà quản trị luôn hướng đến sự ổn định và khả năng có thể dự báo, trong khi các nhà lãnh đạo lại thường hướng đến sự không chắc chắn và biến đổi.

Bộ sách  '9 Chiến Lược Quyền Lực Của Nhà Lãnh Đạo"  đưa ra những kỹ năng phương thức làm việc của các nhà lãnh đạo – quản trị cũng như phương cách thành công trong cả hai vai trò này. 

       

1.  9 Quyền Chiến Lược Quyền Lực Cho Một Vị Sếp Tuyệt Vời

Lãnh đạo là cả một nghệ thuật. Mà đã là nghệ thuật thì cần phải học hỏi, trau dồi liên tục mới đạt được kết quả. Bạn muốn trở thành nhà lãnh đạo tuyệt vời được mọi người yêu mến và kính trọng? Vậy thì hãy tham khảo  cuốn sách này nhé!

Cuốn sách "9 Quyền Chiến Lược Quyền Lực Cho Một Vị Sếp Tuyệt Vời" Tác giả Stephen E. Kohn và Vincent D. O’Connell nói về  người lãnh đạo, quản lý trước tiên cần có các năng lực “nền tảng”: mở rộng sự tự nhận thức về bản thân, rèn luyện sự đồng cảm, tuân theo các nguyên tắc “Định luật vàng” và bảo vệ uy tín. Cuốn sách sẽ tiết lộ 9 chiến lược giúp bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài ba.

2. 9 Quyền Chiến Lược Quyền Lực Cho Một Đội Nhóm Xuất Chúng

"Muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng muốn đi xa hãy đi cùng nhau."

Hầu hết chúng ta đều hiểu được tầm quan trọng của đội nhóm; đặc biệt trong kinh doanh, sức mạnh của kết nối, sức mạnh của tập thể vô cùng to lớn, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng, lãnh đạo và phát triển tốt đội nhóm của mình.

         

Cuốn sách "9 Chiến Lược Quyền Lực Cho Một Đội Nhóm Xuất Chúng"  sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích nhất giúp bạn quan sát và tìm hiểu các nhân viên của mình, để từ đó các nhà lãnh đạo xây dựng các nhóm làm việc hiệu quả, khơi dậy những năng lực tiềm ẩn và tính sáng tạo cao của nhân viên mình trở thành một nhóm xuất chúng.

3.  9 Quyền Chiến Lược Quyền Lực Cho Một Định Hướng Khởi Nghiệp

Bạn sẽ học được gì trong cuốn sách này:

+ 9 năng lực thực hành hiệu quả để trở thành cố vấn định hướng khởi nghiệp xuất sắc.

+ Những kỹ năng cốt lõi phát huy vai trò của một cố vấn định hướng khởi nghiệp.

+ Trở thành một nhà lãnh đạo thông thái.

Trong bộ sách "9 Chiến Lược Quyền Lực Của Nhà Lãnh Đạo" tác giả Stephen E. Kohn và Vincent D. O’Connell đã đề cập đến 9 chiến lược quyền lực cụ thể để xây dựng và rèn luyện các năng lực trên cho các nhà lãnh đạo. Với các chiến lược này, hai ông lần lượt đưa ra các phương thức để người quản lý dần dần có thể sở hữu những năng lực quan trọng này.

Ngoài ra, tác giả  còn đưa ra các bài tập thực hành để người đọc luyện tập. Sau phần thực hành sẽ có phần đánh giá bài tập rất cụ thể và chi tiết. Thiết nghĩ, đây là một bộ sách mà nhà lãnh đạo, quản lý nào cũng cần có.

Đánh giá sản phẩm

5

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633