Combo Cuốn Sách Đầu Tiên Cho Bé

192.500₫ 275.000₫
Combo cuốn sách đầu tiên dành cho bé gồm 5 cuốn: 1.Cuốn sách đầu tiên cho bé song ngữ Anh - Việt - Về động vật Cuốn sách đầu...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Combo cuốn sách đầu tiên dành cho bé gồm 5 cuốn:

1.Cuốn sách đầu tiên cho bé song ngữ Anh - Việt - Về động vật

Cuốn sách đầu tiên cho bé về động vật dành cho các bé ở độ tuổi mầm non, giúp cho bé nhận biết được những hình ảnh và từ vựng cơ bản nhất trong chủ đề “Động Vật”

- Sách bao gồm từ vựng song ngữ Anh - Việt về các loài động vật gần gũi nhất thuộc 6 chủ đề về Động Vật (Động vật nuôi, Động vật hoang dã, Động vật dưới nước, Các loài chim, Những loài bò sát, Côn trùng)

- Phiên âm tiếng anh chi tiết giúp bé tiếp cận với phát âm chuẩn ngay từ đầu- Bài ôn tập ở cuối cuốn sách giúp các bé ghi nhớ và thực hành nhanh chóng.

2.Cuốn sách đầu tiên cho bé song ngữ Anh - Việt - 123

Cuốn sách đầu tiên cho bé 123 giúp các bé làm quen với bảng chữ số tiếng Anh một cách dễ dàng và hứng thú nhất: - Bao gồm 20 chữ số trong bảng chữ cái tiếng anh cùng cách đọc phiên âm chi tiết, cụ thể. - Những ví dụ minh họa sinh động và quen thuộc để các bé làm quen với mặt số và tiếp thu thêm từ mới, kèm song ngữ Anh – Việt. - Màu sắc tươi tắn, hình ảnh gần gũi trong cuộc sống hàng ngày khơi dậy hứng thú và giúp các bé ghi nhớ và thực hành nhanh chóng - Có bài ôn tập ở cuối giúp bé ôn tập và khắc sâu kiến thức.

3. Cuốn sách đầu tiên cho bé song ngữ Anh - Việt - ABC

CUỐN SÁCH ĐẦU TIÊN CHO BÉ ABCgiúp các bé làm quen với bảng chữ cái tiếng Anh một cách dễ dàng và hứng thú nhất:

– Bao gồm toàn bộ các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh cùng cách đọc phiên âm chi tiết, cụ thể.

– Những ví dụ minh họa sinh động và quen thuộc để các bé làm quen với mặt chữ, kèm song ngữ Anh – Việt ( Ví dụ: B – Boy: Bé trai, L – Leaf: Chiếc lá,…)

– Màu sắc tươi tắn, hình ảnh gần gũi trong cuộc sống hàng ngày khơi dậy hứng thú và giúp các bé ghi nhớ và thực hành nhanh chóng

4.Cuốn sách đầu tiên cho bé song ngữ Anh - Việt - Hình dạng và màu sắc

Phương pháp tiếp cận kiến thức cho bé luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời. Khi bé tiếp cận với một ngoại ngữ mới, nhất là Tiếng Anh, nếu không có phương pháp phù hợp ngay từ đầu, cũng sẽ rất khó để bé ghi nhớ một cách hiệu quả

Cuốn Sách Đầu Tiên Cho Bé Về Hình Dạng Và Màu Sắc giúp các bé làm quen với bảng chữ cái tiếng Việt một cách dễ dàng và hứng thú nhất:

- Tổng hợp những hình dạng quen thuộc và màu sắc cơ bản cho các bé (hình vuông, hình tròn, ..màu xanh,..) cùng cách phát âm cả tiếng anh lẫn tiếng Việt

- Những ví dụ quen thuộc để các bé làm quen với mặt chữ, kèm song ngữ Anh - Việt

- Màu sắc tươi tắn, hình ảnh sịnh động, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày khơi dậy hứng thú và giúp các bé ghi nhớ và thực hành nhanh chóng.

 5. Cuốn sách đầu tiên cho bé song ngữ Anh - Việt - Về rau, củ, quả. 

Giai đoạn đầu đời là giai đoạn vàng để hình thành và phát triển nhận thức trong trẻ. Do đó, việc cho bé tiếp xúc với những cuốn sách truyện có nội dung gần gũi, nhẹ nhàng và bổ ích sẽ là phương pháp giáo dục hiệu quả, tạo nên nền tảng vững chắc cho việc học tập trên trường của bé. Ước mong chính đáng của mọi ông bố bà mẹ khi có con trong độ tuổi đến trường đó là con sẽ đạt kết quả học tập cao. Thế nhưng, việc tạo ra niềm hứng thú, say mê học tập và giúp con có nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào con đường học hành cũng là điều quan trọng không kém. Vậy làm sao để có thể giúp con hứng thú say mê trong học tập mà đảm bảo được kiến thức?

Giống như việc học từ và số thì nhận diện hình dạng, màu sắc là một trong những bài học đầu tiên trẻ cần học. Ví dụ: quả trứng là hình bầu dục, quả bóng là hình tròn, ngôi nhà đồ chơi có hình chữ nhật, quả cà chua có màu đỏ, quả chuối có màu vàng….

Bài học về các hình dạng, màu sắc cơ bản sẽ chuẩn bị cho trẻ khái niệm về những hình ảnh liên quan xung quanh nhưng gần gũi với trẻ giúp bổ sung kỹ năng nhìn nhận, nhận dạng vật thể nhanh nhất.

 Combo này rất tốt với các bé  hãy nhanh tay để trẻ được thông minh một cách toàn diện để cho trẻ khám phá những thế giới mới tự nhiên nhất.     

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633