Nghệ Thuật Của Gã Khổng Lồ ( 4 Cuốn )

380.000₫
Bộ sách kinh điển com bo sách kỹ năng nghệ thuật của gã khổng lồ ( 4 Cuốn ) (Nghệ Thuật Bán Hàng + Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại+Nghệ Thuật Thuyết Trình+Nghệ...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Bộ sách kinh điển com bo sách kỹ năng nghệ thuật của gã khổng lồ ( 4 Cuốn ) (Nghệ Thuật Bán Hàng + Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại+Nghệ Thuật Thuyết Trình+Nghệ Thuật Đàm Phán)


1.Nghệ thuật đàm phán của gã khổng lồ
Ngày nào bạn cũng phải thương lượng một điều gì đó, từ nhỏ đến lớn. Bạn thỏa thuận việc nhà với vợ/chồng và con cái, bạn đàm phán với cấp trên để được tăng lương, bạn thương lượng hợp đồng với đối tác...

Hầu như tất cả mọi người có thể thỏa thuận được, nhưng làm thế nào để bước ra từ mỗi cuộc đàm phán trong tư thế của người đạt được mục tiêu?Trong cuốn sách Nghệ thuật đàm phán của gã khổng lồ -BOB ETHERINGTON chia sẻ với chúng ta kinh nghiệm ông qua những  năm tham gia và kết thúc thành công hàng nghìn cuộc đàm phán lớn nhỏ. Cuốn sách không chỉ trình bày những yếu tố căn bản trong đàm phán và các kiểu đàm phán chủ yếu, mà còn đưa ra những ví dụ minh họa thú vị và thiết thực cho những hoàn cảnh khác nhau, đề xuất những giải pháp xử lý mềm dẻo, tế nhị nhưng hiệu quả mỗi tình huống hay xung đột, dù là trong gia đình, trong công việc hay môi trường kinh doanh. 

2.Nghệ thuật  bán hàng của gã khổng lồ

Dành cho những người muốn tự tin thể hiện bản thân và biết cách quan sát xử lý tình huống linh hoạt.Thăng tiến trong cuộc sống sự nghiệp và tự tin trong cuộc sống .

Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn ,sự thấu hiểu .Năng lực thuyết phục ,kiến thức kinh doanh .Muốn bổ sung , cải thiện  và nâng cao nghệ thuât bán hàng  bạn phải không ngừng trao dồi những kiến thức và kỹ năng kinh doanh , phải có khả năng nhìn nhận và phân tích các yếu tố SWOT (cơ hội , thách thức , thuận lợi và khó khăn ),phải biết  đưa ra quan điểm phản biện từ chối khi cần .

Đồng thời bạn cần nắm bắt được kỹ năng cũng như chiến lược bán hàng  trong thời điểm nhiều bất lợi và khó khăn ,biết làm thế nào để có thể ký được hợp đồng , và viết những mẫu thư chào hàng đúng chuẩn ,đảm bảo tỷ lệ chốt sale thành công . Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những giải pháp ,phương thức và công cụ cần có để trở thành một "gã khổng lồ''nghệ thuật bán hàng. 

3.Nghệ thuật  chinh phục khách qua điện thoại   của gã khổn lồ

Dành tặng cho tất cả những chuyên gia bán hàng ,những nhân tố ''sống còn ''trên thương trường .Nếu không có các bạn chẳng có điều gì thành hiện thực.

Có tới 95% đối thủ của bạn còn ngần ngại gọi điện thoại chào hàng .Cơ Hội để bạn khai thác tiềm năng này là rất lớn.

Vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân , thiếu tự tin để trở thành một ''gã khổng lồ''trong nghệ thuật chinh phục khách hàng qua điện thoại.

Bí quyết làm mới dịch vụ chăm sóc khách hàng ,giúp doanh thu tăng trưởng vượt bậc.

Cuốn sách Nghệ thuật chinh phục khách hàng chinh phục khách hàng qua điện thoại của gã khổng lồ là cuốn cẩm nang nhỏ gọn ,hữu ích dành cho mọi nhân thuyết phục khách hàng thông qua điện thoại , khiến họ hài lòng và vui vẻ mua hàng ,quan trọng nhất là khiến họ trở thành những khách hàng trung thành của bạn . 

Cuốn sách không chỉ giúp những người mới bắt đầu có thể vượt qua chính mình để chinh phục khách hàng thành công  mà còn đem đến cho độc giả nhìn đầy thú vị về nghề bán hàng qua điện  thoại.

4.Nghệ thuật thuyết trình của gã khổng lồ 

Chỉ cần là diễn giả ''tốt'' cũng đã đủ để thay đổi việc kinh doanh của bạn theo chiều hướng không thể tưởng tượng được rồi.

Nghệ thuật ''Không lo lắng ''để luôn tự tin. Cuốn sách Nghệ thuật thuyết trình của gà khổng lồ  sẽ mang tới cho độc giả những kỹ năng có giá trị góp phần cải thiện và nâng cao kỹ năng thuyết trình bán hàng thành công .

Bạn sẽ có cơ hội:

- Nâng cao khả năng ăn nói lưu loát , tự tin trước đám đông và làm chủ mọi tình  huống.

-Trở thành diễn giả thành công ,xuất sắc .

-Thường xuyên được mở đến hội thảo.

-Thường xuyên được nghe thấy tiếng vỗ tay tán thưởng của khán giả về hỗ trợ truyền tải thông điệp cho những người thiếu khả năng giao tiếp và ăn nói .

-Truyền cảm hứng cho khán giả từ chính trải nghiệm  và tâm huyết của mình !

-Tận hưởng cuộc sống có nhiều cống hiến cho xã hội·

Dó chẳng phải là những điều đáng mơ ước  và sở hữu trong tầm tay hay sao ?

 

Quá trình tỉnh thức một khi đã bắt đầu ở trong bạn rồi thì không thể đảo ngược lại; và để cho quá trình này được bắt đầu, bạn chỉ cần trải qua trạng thái tỉnh thức - dù chỉ trong một thoáng chốc. Đối với một số người thì một thoáng chốc của trạng thái tỉnh thức đó sẽ xảy đến khi họ đọc cuốn sách này.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

0393937344
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0393937344