Combo Thẻ Học Vui Cùng Bé (5 Túi Xách)

192.500₫ 275.000₫
Giới thiệu Combo Thẻ Học Vui Cùng Bé; Bé Nhận Biết Và Tô Màu Động Vật + Nghề Nghiệp + Đồ Vật Gia Đình + Phương Tiện Giao Thông +Rau ,Củ, Quả 1. ...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Giới thiệu Combo Thẻ Học Vui Cùng Bé; Bé Nhận Biết Và Tô Màu Động Vật + Nghề Nghiệp + Đồ Vật Gia Đình + Phương Tiện Giao Thông +Rau ,Củ, Quả 

1.Thẻ học vui cùng bé – bé nhận biết và tô màu động vật :là một trong những chủ đề thuộc bộ “Thẻ học vui cùng bé”. Với bộ này, sẽ giúp bé vừa học vừa chơi và thích thú hơn khi học, do đó bé sẽ không còn sợ việc học.  Đây là phương pháp hiệu quả nhất giúp bố mẹ tiếp xúc với bé từ việc chơi đến việc học ngay từ lúc còn nhỏ, giúp tình cảm gia đình thêm gắn kết.

Bộ thẻ học vui cùng bé – Bé nhận biết và tô màu động vật dành cho trẻ mầm non giúp các bé làm quen với các động vật quen thuộc trong đời sống hàng ngày một cách dễ dàng và hứng thú nhất:

Sách cung cấp hình ảnh động vật cùng với tên gọi song ngữ giúp cho bé nhận biết và ghi nhớ được tên động vật bằng cả tiếng anh và tiếng việt.

Đồng thời, bộ thẻ cũng để cho bé thỏa thích tô màu theo trí sáng tạo và sở thích của mình, vừa là 1 phương pháp học tập hiệu quả để ghi nhớ và vận dụng kiến thức vừa học.

2.Thẻ học vui cùng bé -bé nhận biết và tô màu nghề nghiệp :dành cho trẻ mầm non giúp các bé làm quen với các nghề nghiệp quen thuộc trong đời sống hàng ngày một cách dễ dàng và hứng thú nhất.

Phương pháp tiếp cận kiến thức cho bé luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời. Nếu không có phương pháp phù hợp ngay từ đầu, cũng sẽ rất khó để bé ghi nhớ một cách hiệu quả.

Sách cung cấp hình ảnh nghề nghiệp cùng với tên gọi song ngữ giúp cho bé nhận biết và ghi nhớ được tên nghề nghiệp bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

3.Thẻ học vui cùng bé – bé nhận biết và tô màu đồng vật gia đình

Bộ thẻ Flascard Học vui cùng bé gồm 48 thẻ hình những đồ dùng - vật dụng trong gia đình, nhiều màu sắc sẽ giúp bé làm quen với những vật dụng trong nhà.Mặt còn lại của thẻ dành để cho bé tô màu theo những đồ vật đó, bé sẽ thỏa sức sáng tạo theo cách riêng của mìnhBên dưới các hình vẽ đó còn kèm theo chú thích tên của loại vật đó cả bằng tiếng Việt và tiếng Anh, từ đó bé sẽ học được cách đánh vần cũng như bổ sung vốn từ tiếng Anh phong phú.                

 

4.Thẻ học vui cùng bé - bé nhận biết và tô màu rau củ quả

 dành cho trẻ mầm non giúp các bé làm quen với các rau củ quả quen thuộc trong đời sống hàng ngày một cách dễ dàng và hứng thú nhất.

Phương pháp tiếp cận kiến thức cho bé luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời. Nếu không có phương pháp phù hợp ngay từ đầu, cũng sẽ rất khó để bé ghi nhớ một cách hiệu quả.

Sách cung cấp hình ảnh rau củ quả cùng với tên gọi song ngữ giúp cho bé nhận biết và ghi nhớ được tên rau củ quả bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.Đồng thời, bộ thẻ cũng để cho bé thỏa thích tô màu theo trí sáng tạo và sở thích của mình, vừa là 1 phương pháp học tập hiệu quả để ghi nhớ và vận dụng kiến thức vừa học.

5.Thẻ học vui cùng bé - bé nhận biết và tô màu đồ vật gia đình

Bộ thẻ Flascard Học vui cùng bé gồm 48 thẻ hình những đồ dùng – vật dụng trong gia đình, nhiều màu sắc sẽ giúp bé làm quen với những vật dụng trong nhà

mặt còn lại của thẻ dành để cho bé tô màu theo những đồ vật đó, bé sẽ thỏa sức sáng tạo theo cách riêng của mình.Bên dưới các hình vẽ đó còn kèm theo chú thích tên của loại vật đó cả bằng tiếng Việt và tiếng Anh, từ đó bé sẽ học được cách đánh vần cũng như bổ sung vốn từ tiếng Anh phong phú.

Sách cung cấp hình ảnh nghề nghiệp cùng với tên gọi song ngữ giúp cho bé nhận biết và ghi nhớ được tên nghề nghiệp bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.Đồng thời, bộ thẻ cũng để cho bé thỏa thích tô màu theo trí sáng tạo và sở thích của mình, vừa là 1 phương pháp học tập hiệu quả để ghi nhớ và vận dụng kiến thức vừa học.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633