Cuốn Sách Đầu Tiên Của Bé Rau , Củ , Quả

65.000₫
Giai đoạn đầu đời là giai đoạn vàng để hình thành và phát triển nhận thức trong trẻ. Do đó, việc cho bé tiếp xúc với những cuốn sách truyện có nội dung gần gũi, nhẹ nhàng và...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Giai đoạn đầu đời là giai đoạn vàng để hình thành và phát triển nhận thức trong trẻ. Do đó, việc cho bé tiếp xúc với những cuốn sách truyện có nội dung gần gũi, nhẹ nhàng và bổ ích sẽ là phương pháp giáo dục hiệu quả, tạo nên nền tảng vững chắc cho việc học tập trên trường của bé. Ước mong chính đáng của mọi ông bố bà mẹ khi có con trong độ tuổi đến trường đó là con sẽ đạt kết quả học tập cao. Thế nhưng, việc tạo ra niềm hứng thú, say mê học tập và giúp con có nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào con đường học hành cũng là điều quan trọng không kém. Vậy làm sao để có thể giúp con hứng thú say mê trong học tập mà đảm bảo được kiến thức?

Giống như việc học từ và số thì nhận diện hình dạng, màu sắc là một trong những bài học đầu tiên trẻ cần học. Ví dụ: quả trứng là hình bầu dục, quả bóng là hình tròn, ngôi nhà đồ chơi có hình chữ nhật, quả cà chua có màu đỏ, quả chuối có màu vàng….

Bài học về các hình dạng, màu sắc cơ bản sẽ chuẩn bị cho trẻ khái niệm về những hình ảnh liên quan xung quanh nhưng gần gũi với trẻ giúp bổ sung kỹ năng nhìn nhận, nhận dạng vật thể nhanh nhất.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633