Đắc Nhân Tâm

90.000₫
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay,khi mà giao tiếp ngày càng đóng vai trò quan trọng trong công việc, thì việc cải thiện khả năng nói là yêu cầu bức thiết bạn chưa biết nên ứng xử...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay,khi mà giao tiếp ngày càng đóng vai trò quan trọng trong công việc, thì việc cải thiện khả năng nói là yêu cầu bức thiết bạn chưa biết nên ứng xử những tình huống nào như thế nào để cả đôi bên đều đẹp lòng, và mọi người hài lòng về cách ứng xử của bạn đánh giá cao .
Bạn có bao giờ tin một cuốn sách có thể thay đổi một đời người không ❓ Nếu chưa tin , và đang muốn tìm đang muốn tìm một quyển sách cho bạn biết đối nhân xử thế, đắc được lòng người, thì "Đắc nhân tâm" là dành cho bạn :Cuốn sách đắc nhân tâm của tác giả dale Carnegie do dịch giả nguyễn hiến lê dịch sang tiếng việt.

Bản dịch đầu tiên ở việt nam, vang danh nổi tiếng nhất mọi thời đại, thay đổi cuộc đời hàng triệu người.
Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. “Đắc Nhân Tâm” cần được cảm nhận bằng sự thấu hiểu bản thân, thành thành với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra, khơi gợi những tiềm năng chưa được khám phám nơi họ và giúp họ phát triển tạo bước ngoặt lên một tầm cao mới.
Dưới ngòi bút nghê thuật tinh hoa đầy tài năng giàu chất sáng tạo, của dịch giả Nguyễn Hiến Lê, bản dịch đã truyền tải đúng linh hồn của bản gốc nhưng vẫn gần gũi quen thuộc với bao nhiêu thế hệ và giúp hàng triệu người Việt Nam thành công. Với phiên bản mới cập nhật này đã có thêm 2 chương mới độc lạ nhưng rất phù hợp với nhu cầu thực tiễn hiện nay đồng thời thêm cả phụ lục của dịch giả Nguyễn Hiến Lê chép một số cố sự của phương Đông dẫn chứng minh họa cho cuốn sách được đầy đủ và hoàn hảo nhất. Vì thế đây chính là cuốn sách mà mọi thế hệ người Việt Nam đều phải có trong kệ sách của mình, xứng đáng đứng top Bestseller.
Hi vọng bạn sẽ thành công khi học hỏi được từ cuốn sách này .

 

 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633