Bộ Sách Là Chính Mình – An Nhiên Mà Sống

443.000₫
1.15 gương phụ nữ Cuốn sách “15 Gương phụ nữ” thuộc bộ sách sống sao cho đúng được tác giả Nguyễn Hiến Lê tổng hợp cuộc đời của...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

1.15 gương phụ nữ

Cuốn sách “15 Gương phụ nữ” thuộc bộ sách sống sao cho đúng được tác giả Nguyễn Hiến Lê tổng hợp cuộc đời của 15 người phụ nữ nổi tiếng đã hy sinh cuộc đời họ vì lý tưởng và lẽ sống. Nguyễn Hiến Lê là cái tên đã quá quen thuộc với các độc giả Việt, ông là một nhà văn, nhà giáo, tác giả, dịch giả của hàng trăm đầu sách thuộc nhiều lĩnh vực như: Văn học, triết học, giáo dục, chính trị, kinh tế… Ông cũng chính là người Việt Nam đầu tiên dịch và đưa cuốn sách “Đắc Nhân Tâm” – cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại tới tay các bạn đọc Việt.SỐNG ĐÚNG HAY SAI?

Cuộc sống có nghĩa là liên tục thay đổi, không ngừng phát triển và có thể khó khăn khi từ bỏ những điều cũ, tiến tới cái gì đó mới mẻ. Tuy nhiên không phải ai nhận ra mình đang sống.

ĐÚNG hay SAI. Trong khi thời gian vẫn cứ trôi đi, đến khi bạc tóc liệu có kịp nhận ra để đi đúng con đường?Sống có mục đích, có ước mơ, lí tưởng. Biết đứng dậy bằng đôi chân của chính mình mỗi khi vấp ngã trên đường đời, bền lòng và dũng cảm vượt qua những gian nan, thử thách, khó khăn để vững bước vươn lên, chấp cánh cho ước mơ của mình được bay cao, bay xa. Một cuộc sống thú vị, tràn đầy năng lượng, lan tỏa đến mọi người, giúp ích cho xã hội.

2. Sống theo sở thích

  Trong mười chương của quyển sách " Sống Theo Sở Thích Để Sống Lâu - Tận Hưởng Cuộc Sống " bàn về mười vấn đề, vấn đề nào ông cũng xét cả hai phương diện: lợi và hại, khi nào lợi, khi nào hại, lợi cho ai, hại cho ai? Tại sao? Chẳng hạn “vấn đề uống rượu”, uống nhiều thì có hại, tuổi trẻ không nên tập uống, nhưng đã ngoài bốn mươi tuổi mà chưa hề thích rượu thì không sợ thành nghiện nữa, và nếu hay ưu tư, kém ăn, khó ngủ thì có thể uống mỗi ngày một vài ly nhỏ, miễn là không bị những bệnh đau tim, loét bao tử, động mạch viêm...

   Về “vấn đề thể thao” cũng vậy, dưới 30 nên tập thể thao – hồi trẻ ông là một thể thao gia - nhưng từ 40 tuổi nếu không thích vận động mà thích nằm ghế xích đu thì đừng nên đua đòi người ta, đừng sợ dư luận, mà miễn cưỡng chạy nhảy tập tành, hại hơn là lợi.

   Bác sĩ Steinekrohn là một vị bác sĩ tân tiến, ông khi chữa bệnh không cung cấp ngay thuốc mà phải tìm ra nguyên nhân về thể chất và tinh thần, tâm lí. Không chỉ vậy, ông còn khuyên chúng ta hòa mình vào thiên nhiên, sống theo thiên nhiên và đi tìm bản tính của mỗi người.

3.Sống Đời Đáng Sống

 

Muốn cuộc sống ý nghĩa, hẳn bạn phải có những quy tắc sống

   Bạn sống có tiêu chuẩn hay quy tắc gì không? Chẳng hạn, bạn luôn thức dậy trước 7h sáng, và đi ngủ trước 11h tối mỗi ngày, bạn sống coi trọng bạn bè và luôn giúp đỡ trong khả năng khi họ cần,… Những quy tắc đó có giúp bạn trở thành người sống đẹp, sống có ý nghĩa với cuộc đời đáng sống phải không. Bạn thấy gì ở một cuộc đời đáng sống?

   Là có một nhân sinh quan tốt cho quan điểm và hiểu biết rõ ràng sự tồn tại của mình trên trái đất này.
   Là có lý tưởng, mục tiêu để hướng đến, rất nhiều người sống nhưng không biết tại sao phải sống vì vậy cuộc sống mất đi rất nhiều ý nghĩa. Lý tưởng và mục tiêu sẽ cho bạn động lực để phấn đấu, cuộc sống của bạn sẽ vô cùng ý nghĩa trên hành trình theo đuổi đó.

  

 Là có một lộ trình sự nghiệp đúng đắn : Bạn tìm ra được một nghề thực sự yêu thích và đam mê để có sự cống hiến mãnh liệt chưa? Hướng đến sự nghiệp với lộ trình do mình vạch ra, mình có thể thực hiện được sẽ mang đến cuộc đời đáng sống.
   Là có những người đồng hành cùng mình trên mọi nẻo đường, trên con đường đang đi tới để sẵn sàng giúp đỡ, cảnh tỉnh cho mình những phương hướng sai đường, lạc lối để cùng nhau đi vào quỹ đạo của hành trình thành công và hạnh phúc.
cuốn sách có ý nghĩa tham khảo là chính, còn việc thực hành lại tùy thuộc khả năng mỗi người.

4. Luyện tinh thần: Hãy là chính mình – An nhiên mà sống

Luyện Tinh Thần: Hãy Là Chính Mình - An nhiên Mà Sống " là quyển sách sẽ giúp bạn nhận biết cần rèn luyện thêm tinh thần gì và làm cách nào để ý chí mạnh mẽ qua những câu chuyện có thật.
Cuốn sách bao gồm 7 chương, khái quát cơ bản những tinh thần cần tu dưỡng để có thể bước trên con đường thành công:
• Luyện tinh thần trách nhiệm
• Luyện tinh thần hoạt động
• Luyện tinh thần lành mạnh
• Luyện tinh thần thương yêu trong gia đình

• Luyện tinh thần xử thế
• Bạn bao nhiêu tuổi?
• Luyện tinh thần để hiểu những luật về tâm linh

Bạn muốn trở thành người thành công trong công việc và cuộc sống, bạn muốn có một tinh thần sắt thép, một ý chí vững vàng bạn hãy đọc quyển sách " Luyện Tinh Thần: Hãy Là Chính Mình - An nhiên Mà Sống ".

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

0393937344
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0393937344