Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

150.000₫
Bí quyết nắm vững tiếng Hàn cơ bản chỉ trong vòng 20 giờ Bạn yêu văn hóa Hàn Quốc, thích những bộ phim lãng mạn của xứ sở kim chi, say sưa với...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Bí quyết nắm vững tiếng Hàn cơ bản chỉ trong vòng 20 giờ

Bạn yêu văn hóa Hàn Quốc, thích những bộ phim lãng mạn của xứ sở kim chi, say sưa với chất nhạc KPOP, nhưng nếu không có phần Vietsub (phụ đề tiếng Việt) thì bạn chỉ có thể nghe mà không hiểu gì. Những bộ phim mới ra, những MV ca nhạc vừa phát hành nhưng bạn phải chờ tới mấy ngày mới có phần dịch.

Bạn đang là học sinh, sinh viên và mong muốn học thêm ngoại ngữ để phục vụ cho việc học tập và tăng thêm cơ hội việc làm sau này. Tiếng Hàn là một trong những thứ tiếng mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh và cơ hội việc làm với mức lương mơ ước. Chưa kể sở hữu tiếng Hàn, bạn có thêm cơ hội xin sang Hàn Quốc học tập và làm việc.

Bạn hiện đã đi làm trong công ty Hàn Quốc, khách hàng của bạn là người Hàn Quốc vậy nhưng ngôn ngữ lại đang là rào cản ngăn cách bạn đến với các thành công và thăng tiến trong công việc.

Bạn muốn bắt đầu học tiếng Hàn một cách nghiêm túc và học bài bản ngay từ đầu  nhưng những vấn đề dưới đây lại đang cản trở các bạn chinh phục môn ngoại ngữ này.

  • Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn, nhưng lại dễ dàng có tâm lí muốn từ bỏ và không muốn tiếp tục học môn ngoại ngữ này

Bạn đã quen với việc học các chữ cái la-tinh trong tiếng Việt và tiếng Anh nên khi gặp các chữ cái tượng hình trong tiếng Hàn, bạn thường cảm thấy choáng ngợp và không biết ghi nhớ ra sao. Nhiều bạn mới chỉ bắt đầu nhưng đã dễ dàng từ bỏ khi thấy khó khăn. Việc học những thứ căn bản trong tiếng Hàn như nguồn gốc của ngôn ngữ, các từ mượn,… có cần thiết trong quá trình học không? Nếu cần thiết thì nên học những thứ đó ở đâu?

  • Bạn không tìm được phương pháp giúp thành thạo tiếng Hàn cơ bản trong một thời gian ngắn

So với các ngôn ngữ cũng có bảng chữ tượng hình như tiếng Trung, tiếng Nhật thì tiếng Hàn được xem là thứ tiếng dễ dàng hơn. Nói như thế không phải là ai học tiếng Hàn cũng dễ dàng thành thạo được. Nhiều trường hợp học tiếng Hàn từ 3 – 4 tháng nhưng vẫn không có đủ tự tin khi sử dụng tiếng Hàn cơ bản. Các bạn “mò mẫm” từ trung tâm này đến trung tâm khác, từ giáo trình này tới giáo trình kia nhưng vẫn không tìm ra được một phương pháp có thể giúp các bạn thành thạo tiếng Hàn trong thời gian ngắn nhất.

  • Bạn là người tự học nhưng lại không biết học từ đâu

Khối lượng tiếng Hàn rất rộng lớn, có nhiều chủ điểm ngữ pháp và từ vựng. Bạn là người tự học nhưng không biết bắt đầu học từ đâu, học phần nào trước phần nào sau, học như thế nào để bạn giữ được tình yêu với ngôn ngữ này mà không cảm thấy chán nản. Liệu có tài liệu nào cung cấp cho các bước tự học tiếng Hàn hiệu quả không?

Làm thế nào để bạn có thể “dẹp” hết những khó khăn trên? Cuốn sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu” chính là giải pháp tốt nhất cho bạn. Cuốn sách này nằm trong bộ giáo trình Học tiếng “Hàn thật là đơn giản”, bộ sách hướng tới những người nước ngoài muốn học tiếng Hàn Quốc. Đây được xem là Bộ sách học tiếng Hàn bán chạy nhất thế giới của tác giả Seung Eun Oh – tiến sỹ khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc trường Đại học Sogang, đồng thời cũng là giảng viên tại Trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc của trường từ năm 1999 cho đến nay. Bộ sách gồm 5 cuốn: Dành cho người mới bắt đầu, Trình độ sơ cấp, Trình độ Trung cấp, Trong giao tiếp hàng ngày và Từ vựng trình độ Sơ – Trung cấp.

Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu có gì đặc biệt?

  • Cuốn sách giúp người học làm quen với tiếng Hàn từ những điều căn bản nhất

Tiếng Hàn Quốc có cách cấu tạo âm tiết, cách phát âm và cấu trúc câu rất khác với tiếng Việt. Cuốn sách này tập trung vào những điểm khác biệt đó và cung cấp nhiều tranh minh họa sống động nhằm đem đến cho người Việt học tiếng Hàn những kiến thức cơ bản nhất trước khi chính thức bắt đầu học ngôn ngữ này. Với phần giới thiệu tổng quan về tiếng Hàn các bạn sẽ biết được nguồn gốc của các âm tiết, giải thích sự khác biệt của âm tiết tiếng Hàn thông qua cách người Hàn phát âm các từ mượn. Bên cạnh đó sách tập trung vào những sự khác biệt về cấu trúc câu giữa tiếng Hàn và tiếng Việt giúp các bạn có cái nhìn toàn diện về câu tiếng Hàn.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633