KIM CHỈ NAM CHO HỌC SINH

76.500₫ 90.000₫

Tác giả : Nguyễn Hiến Lê

Bìa : Bìa mềm

[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Nền giáo dục của chúng ta đang đổi mới hàng ngày, chất lượng luôn là mục tiêu quan trọng nhất và chúng ta đang dần xóa bỏ căn bệnh thành tích đã ăn sâu vào tiềm thức của người học. 

Thế nhưng để xóa bỏ nó lại là điều không hề dễ dàng bởi phong trào “học tủ”, “nhảy lớp”, “đánh phép” đang lên rầm rộ. Làm sao có thể khuyên các bạn trẻ học hành có phương pháp được khi mà những người xung quanh các bạn đều học như vậy và chính các bạn cũng đang không tin ở bản thân, không tin ở học đường, không tin cả ở xã hội nữa. 

Các bạn học sinh là thế hệ tương lai của đất nước. Vậy làm sao để các bạn có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực và học tập với mục đích học để hiểu biết, học là để nâng cao kiến thức cho bản thân chứ không phải học vì những thành tích, những tờ giấy khen treo tường. 

Sẽ thế nào nếu 1 con đường không hề có bất kỳ tấm bảng chỉ đường nào? Bạn sẽ rất dễ lạc đường phải không? Việc học hành cũng vậy, bạn không thể học tập một cách vô định, bạn cần kim chỉ nam cho việc học tập của bạn. Và tất cả những gì bạn cần chính là hãy nghiên cứu thật kỹ cuốn sách giáo dục “Kim chỉ nam của học sinh” để việc học tập đạt hiệu quả cao nhất và không còn áp lực bởi điểm số hay thành tích thứ hạng. 

Thông qua cuốn sách này các bạn học sinh dễ dàng nắm bắt được:

Phương pháp học tập mang lại hiệu quả cao nhất

Xác định mục đích học tập đúng đắn, học là để phục vụ, những tấm bằng khen kia chỉ là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của quá trình học tập.

Lý do các bạn chán việc học hành và cách khắc phục chúng, cách để các bạn tìm lại niềm hứng thú và yêu thích với học tập.

Cách quản lý thời gian học tập phù hợp

Muốn học tốt các bạn học sinh phải xem mình như vai trò của một nhạc trưởng, biết cách điều chỉnh để làm hài hòa mọi thứ, từ đó mang lại kết quả cao nhất. Các bạn hãy tìm kiếm kim chỉ nam cho con đường học tập của mình cùng cuốn sách thú vị này nhé! 

Mã hàng 8935246919286
Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
Tác giả Nguyễn Hiến Lê
NXB NXB Hồng Đức
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 242
Kích thước 13 x 20.5
Số trang 212
Hình thức Bìa Mềm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633