Kim Chỉ Nam Của Học Sinh - Phương Pháp Học Tập Khoa Học Đạt Hiệu Qủa Cao

90.000₫
Kim chỉ nam của học sinh là một trong 8 cuốn thuộc bộ sách Cha mẹ khéo con thành công của tác giả Nguyễn Hiến lê. Thông qua cuốn sách này bạn đọc sẽ: Rèn...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Kim chỉ nam của học sinh là một trong 8 cuốn thuộc bộ sách Cha mẹ khéo con thành công của tác giả Nguyễn Hiến lê. Thông qua cuốn sách này bạn đọc sẽ:

Rèn luyện sức khỏe, tinh thần mạnh mẽ để sẵn sàng “chiến đấu” với bài vở.Phương pháp học đỡ tốn sức, đỡ tốn thời gian mà lại có kết quả cao.

Xác định mục đích học tập đúng đắn, học là để phục vụ, những tấm bằng khen kia chỉ là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.

Cách quản lý thời gian học tập phù hợp, có nghỉ ngơi thư giãn và học tập.Học tập là một quá trình nếu như được trẻ trở lại một lần nữa, có lẽ không ít người đã có thể làm tốt hơn, vậy tại sao không cho các con có được ngay kim chỉ nam ấy từ thời học sinh để các con tiến bước vươn xa trong tương lai của mình? 

Nền giáo dục của chúng ta đang đổi mới từng ngày, chất lượng luôn là mục tiêu quan trọng nhất và chúng ta đang dần xóa bỏ căn bệnh thành tích đã ăn sâu vào tiềm thức của người học. Thế nhưng để xóa bỏ nó lại là điều không hề dễ dàng bởi phong trào “học tủ”, “nhảy lớp”, “đánh phép” đang lên rầm rộ. Vậy làm sao để các bậc phụ huynh cho con em mình đi 1 cách đúng hướng khuyên trẻ học hỏi những điều bổ ích không lầm đường lạc nối. Hướng tới mục tiêu của trẻ theo chiều hướng tích cực tất cả những gì bạn cần  chính là hãy nghiên cứu thật kỹ cuốn sách “Kim chỉ nam của học sinh” thuộc bộ sách cha mẹ khéo con thành công để việc học tập đạt hiệu quả cao nhất và không còn áp lực bởi điểm số hay thành tích thứ hạng. Đây là cuốn sách được viết bởi ngòi bút tài tình của tác giả Nguyễn Hiến Lê. Muốn học tốt các bạn học sinh phải xem mình như vai trò của một nhạc trưởng, biết cách điều chỉnh để làm hài hòa mọi thứ, từ đó mang lại kết quả cao nhất.

Các bạn hãy tìm kiếm kim chỉ nam cho con đường học tập của mình cùng cuốn sách KIm chỉ nam của học sinh thuộc bộ sách cha mẹ khéo con thành công của tác giả Nguyễn Hiến Lê nhé!

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

0393937344
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0393937344