Nghệ Thuật Bán Hàng Của Gã Khổng Lồ

95.000₫
Dành cho những người muốn tự tin thể hiện bản thân và biết cách quan sát xử lý tình huống linh hoạt.Thăng tiến trong cuộc sống sự nghiệp và tự tin trong cuộc sống . ...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Dành cho những người muốn tự tin thể hiện bản thân và biết cách quan sát xử lý tình huống linh hoạt.Thăng tiến trong cuộc sống sự nghiệp và tự tin trong cuộc sống .

Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn ,sự thấu hiểu .Năng lực thuyết phục ,kiến thức kinh doanh .Muốn bổ sung , cải thiện  và nâng cao nghệ thuât bán hàng  bạn phải không ngừng trao dồi những kiến thức và kỹ năng kinh doanh , phải có khả năng nhìn nhận và phân tích các yếu tố SWOT (cơ hội , thách thức , thuận lợi và khó khăn ),phải biết  đưa ra quan điểm phản biện từ chối khi cần .

Đồng thời bạn cần nắm bắt được kỹ năng cũng như chiến lược bán hàng  trong thời điểm nhiều bất lợi và khó khăn ,biết làm thế nào để có thể ký được hợp đồng , và viết những mẫu thư chào hàng đúng chuẩn ,đảm bảo tỷ lệ chốt sale thành công . Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những giải pháp ,phương thức và công cụ cần có để trở thành một "gã khổng lồ''nghệ thuật bán hàng. 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

0393937344
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0393937344