Nghệ Thuật Đàm Phán Của Gã Khổng Lồ

95.000₫
Trước khi bạn mua một cuốn sách này... Những thứ bạn nắm trong lòng bàn tay là điều vô cùng giá trị. Có rất nhiều người, những người ước...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Trước khi bạn mua một cuốn sách này...

 Những thứ bạn nắm trong lòng bàn tay là điều vô cùng giá trị.

Có rất nhiều người, những người ước gì bạn không có được chúng , đang hợp tác (hoặc muốn hợp tác ) với bạn . Đây là cuốn sách vô cùng có giá trị về mặt thực tế với những bí quyết của việc đàm phán một vài thỏa thuận dành cho chính bạn.

Nó được viết cho những người như bạn (giống những người đến từ cực Bắc của trái đất  ,theo kinh nghiệm và thực tế quan sát của tôi), những người luôn cảm thấy rằng họ có thể không giỏi trong đàm phán và thương lượng  và họ muốn thực hiện điều đó tốt hơn ! Không quá khó đâu ,chúng ta hãy cùng thử nhé.

 Đây là một cuốn sách ra đời sau nhiều năm trải nghiệm  và thực hiện các cuộc đàm phán thành công trên thế giới . Cách tiếp cận đã được chính bản thân tác giả trải nghiệm , đàm phán mua bán những vật dụng cá nhân ( ô tô,nhà cửa,ti vi ) và ký kết những thỏa thuận bao gồm các điều khoản  có lợi cho đôi bên  trong công việc ( các gói trợ cấp ,tăng lương ,hợp đồng quốc tế trị giá vài triệu đô).

Vì vậy tôi muốn bạn bỏ qua những hoài nghi của những ý tưởng thành  và cởi mở tư tưởng trước kh đọc sách này (một khi bạn đã mua nó ) bằng cách viết dòng sau lên phần chỗ chấm ở trang sau: ''Có lẽ ông đấy đúng''

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

0393937344
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0393937344