Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút

75.000₫

 

Tác giả : Takashi Ishii 

Bìa : Bìa mềm

[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 PHÚT

Kỹ năng nói chuyện không phải là tài năng bẩm sinh, mà nó được con người trang bị như 1 phản xạ có điều kiện rất đỗi bình thường!

Bạn có biết tại sao một số người nói chuyện rất thu hút, truyền được cảm hứng xung quanh ta luôn có nhiều người lắng nghe và hưởng ứng, còn một số người thì chỉ  là con số 0 không hơn không kém?

Đó là nhờ kỹ năng Giao Tiếp!

 

Lôi cuốn được người khác vào cuộc trò chuyện của mình dườnglà điều ai cũng mong muốn, vậy bạn phải làm sao để có kỹ năng này?

Cuốn sách bán chạy nhất Nhật Bản: Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút của tác giả Takashi Ishii chính là lời giải cho bạn!Kể về chính cuộc đời thực tế ,từ một kẻ không có hứng thú nói chuyện nói chuyện khác ngượi khác, tác giả Takashi Ishii đã đưa ra quyết đinh táo bạo là trở thành một người phát thanh viên truyền hình.BẰNG  những kinh nghiệm thành công khó tin của minh ông đã đúc kết ra cuốn sách này.

Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện trong 1 Phút không chỉ đơn giản như big books  muốn giới thiệu và gửi đến các bạn đọc . Mà trong đó chứa cả một kho tàng trí thức kinh nghiệm và tâm huyết của tác giả đúc kết  chỉ gói gọn trong 191 trang sách này.

Trong cuộc sống hàng của mỗi chúng ta nói chuyện không đơn thuần là  giao lưu mặt đối mặt với người khác mà nó còn là một môn nghệ thuật bằng cử trỉ đấy.Bạn thương thiếu tự tin e ngại lúng túng sợ hãi khi giao tiếp với người là và luôn ước mơ viển vông,giá như giá như minh có thể đạt được khả năng thiên tài đỉnh cao như nghệ sĩ hài nổi tiếng Sanma Akashiya thì chẳng bao giờ mình sợ giao tiếp nữa.Những điều đó nhất khó vào toàn không thể sảy ra  , nhưng nếu ở mức độ''"'có thể trò chuyện một cách vui vẻ"được mọi người đánh giá là có khả năng giao tiếp tốt''lại thật đơn giản và ai cũng có thể đạt đươc.

Hãy luôn nhớ kỹ năng hội thoại không liên quan đến tài năng bẩm sinh, mà nó được con người trang bị như một phản xạ có điều kiện!Nội dung cuốn sách Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò chuyện Trong1 phút mà Bigbooks muốn đánh thức tài năng giao tiếp bẩm sinh của bạn gồm chương:

Chương 1: Lôi cuốn đối phương vào cuộc nói chuyện nghĩa là gì?

Chương 2: Dùng lối nói phi lí để lôi cuốn đối phương vào cuộc nói chuyện

Chương 3: 4 quy tắc cơ bản của nghệ thuật lôi cuốn đối phương vào cuộc nói chuyện trong 1 phút

Chương 4: Kĩ thuật lôi cuốn đối phương vào cuộc nói chuyện được học từ phát thanh viên

Chương 5: Nghệ thuật gật đầu tạo ra sự tin tưởng

Chương 6: Nghệ thuật đồng cảm khiến đối phương tin tưởng

Chương 7: trong kinh doanh.

BẠN Yêu thích và trò chuyện với bất ai về khoản giao tiếp .Hãy nhanh tay đặt mua sách online Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Truyện Trong 1 Phút Bigbooks để được giao hàng nhanh trên toàn quốc nhé!

Công ty phát hành MCBOOKS
Takashi Ishii
Ngày xuất bản 06-2018
Kích thước 13.5 x 18.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
   

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633