Phương Pháp Nuôi Dạy Con Thành Tài Của Cha Mẹ Nhật

79.000₫
  • 7 phương châm giáo dục giúp con thích học và tự học
  • 5 cách tạo mối quan hệ thân thiết với con không kể tuổi tác
  • 7 bí mật biến học tập thành việc làm yêu thích
  • 3 phương pháp đào tạo năng lực suy nghĩ
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Nền giáo dục của mỗi của mỗi quốc gia luôn luôn được coi trọng, vì đó là nền tảng đào tạo tư duy giáo dục con người thành nhân tài phát triển về mọi mặt..

Không ai có thể phủ nhận được điều đó,các bậc phụ huynh ai chẳng muốn con mình giỏi giang tốt đẹp, nhưng chưa biết cách làm sao có thể giáo dục con cái. Cách tốt nhất không phải bằng lời nói mà bằng chính hành động của chúng ta.

Khi ta nói điều đó để người tin tưởng và nghe ta thì ta phải là và thực hành trước những gì ta nói, ta phải sống đúng làm sao cho đúng những gì ta khuyên thì lời nói ta mới có trọng lượng và giá trị. Trên thị trường có rất nhiều cuốn sách luôn dạy con thành công một cho số đó không thể không nói đến đó là: Cuốn sách Phương Pháp Nuôi Dạy Con Thành Tài Của Cha Mẹ Nhật.

Sẽ truyền những bí quyết và kinh nghiệm tâm đắc và thuyết phục nhất..Maki Eto – người mẹ Nhật có 2 cô con gái cùng đỗ vào đại học nổi tiếng Tokyo khoa lý và khoa Văn đã công khai cách giáo dục con từ lúc sinh ra đến khi học đại học bao gồm các tài liệu và phương pháp dạy con đầy khoa học.

Cuốn sách này là tiêu biểu cho phương pháp giáo dục trẻ trên toàn thế giới.Thể hiện trí tuyệt trong cách giáo dục của người Nhật.Tiết lộ quan niệm giáo dục đặc biệt của mẹ Nhật. Dù bạn là người rất tầm thường nhưng vẫn có thể trở thành cha mẹ của thiên tài.

Kể cả không trở thành vĩ nhân, nhưng bạn vẫn có thể trở thành cha mẹ của vĩ nhân. Con đường ngắn nhất để thay đổi cuộc sống của trẻ thơ và chỉ dẫn con cái đi đúng con đường chính là cuốn sách này. Hãy biến những thứ không thể trở thành.

“Không giao phó việc học tập của con cho người khác! Không giao phó việc học tập của con cho nhà trường! Không giao phó việc học tập của con cho việc học thêm!

Giáo dục con cái là việc của bạn!”

------Maki Eto------

Công ty phát hành An Phước Books
Maki Eto
Ngày xuất bản 06-2018
Kích thước 13.5 x 18.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
SKU 4266413101413

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633