Bigbooks.vn Cảm ơn đến quý khách hàng đã mua sách!

BIGBOOKS.VN mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

A - THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶTI NHẬN HÀNG (COD / Cash On Delivery)

Ngay sau khi nhận được đơn hàng,  BIGBOOKS.VN sẽ xác nhận với quý khách qua email và Gọi điện thoại trực tiếp xác nhận đơn hàng và phương thức thanh toán cụ thể.

Khách hàng lựa chọn quyết định phương thức thanh toán COD hoặc Chuyển khoản.

BIGBOOKS.VN tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. BIGBOOKS.VN cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của quý khách thông qua email hoặc tin nhắn SMS.

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 2 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 2 triệu đồng, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

1. Đối với nội thành TP.Hà Nội

- Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc trước với bạn để thông báo giao hàng. Bạn vui lòng ký nhận hàng và thanh toán tiền theo giá trị ghi trên phiếu giao hàng. Bạn không phải trả thêm một khoản phí nào khác.

- Phí vận chuyển là 40.000 đ với đơn hàng có trị giá dưới  500.000 đ

- Miễn phí phí vận chuyển với đơn hàng trị giá trên 500.000 đ2. Đối với các tỉnh thành khác

- Nhân viên bưu điện địa phương sẽ đến địa chỉ bạn đăng ký để thu tiền và giao hàng.Trường hợp không có người nhận, bưu điện sẽ để lại lời nhắn mời bạn đến bưu điện để nhận hàng.

- Phí vận chuyển là 50.000 đ với đơn hàng có trị giá dưới  500.000 đ

- Miễn phí phí vận chuyển với đơn hàng trị giá trên 500.000 đ

 

B - THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG.

Sau khi hoàn tất đặt hàng tại bước xác nhận đơn hàng, bạn vui lòng chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi theo thông tin sau:

Ngân hàng sacombank
Tên tài khoản: NGUYỄN THỊ THANH NHAN

STK: 060212243739

Chú ý:

Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Mã số đơn hàng mà bạn thanh toán vào phần ghi chú của lệnh chuyển khoản. Sau đó email cho chúng tôi theo địa chỉ bigbooks.vn@gmail.com để thông báo việc chuyển tiền và số tài khoản của bạn để tiện trong việc kiểm tra đồng thời tiến hành giao hàng sớm cho bạn.

Hoặc bạn có thể điện thoại cho chúng tôi theo số 02466617633 nếu cần sự hổ trợ

Bạn vui lòng thanh toán phí chuyển khoản!

Bigbooks chỉ gửi hàng cho bạn sau khi nhận được thanh toán. Vì vậy bạn vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633