Rèn Luyện Kỹ Năng Tư Duy Logic Trong 1 Phút

75.000₫

Việc rèn luyện kỹ năng tư duy chưa bao giờ là muộn với tất cả chúng ta, nhưng để có phương pháp cải thiện kỹ năng này không phải dễ. 

Tại sao bạn cần kỹ năng tư duy logic?

[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Cuốn sách Rèn Luyện Kỹ Năng Tư Duy Logic Trong 1 Phút giới thiệu bạn đến nhưng kiến thức, cách suy nghĩ mới đi kèm với những câu chuyện thực tế đầy thuyết phục.

Đây còn là một cuốn có giá trị thu nhập kiến thức tổng hợp và khách quan nhất đến sự thành công các doanh nghiệp nổi tiếng. Bạn vẫn còn thiếu khả năng tư duy logic?

Có một người mà tôi rất tâm đắc: ''Giáo sư Edward de Bono – cha đẻ của “Tư duy về tư duy” đã nhận định: “Tư duy là kỹ năng vận hành của bộ não mà nhờ đó trí thông minh được nuôi dưỡng và phát triển.

Thông minh là một khả năng nhưng tư duy là một kỹ năng để vận dụng khả năng đó”.

Việc rèn luyện kỹ năng tư duy chưa bao giờ là muộn với tất cả chúng ta, nhưng để có phương pháp cải thiện kỹ năng này không hề phải dễ dàng. Cuốn “Rèn luyện kỹ năng tư duy logic trong 1 phút” của tác giả Katsumi Nishimura sẽ này giới thiệu tới bạn đọc những kiến thức và cách suy nghĩ cùng câu chuyện thuyết phục về cách tư duy logic giúp ích cho công việc.

Tại sao bạn cần kỹ năng tư duy logic? Muốn thành công trong cuộc sống mỗi cá nhân chúng ta đều cần đến một bộ não tư duy logic, đó là một kỹ năng giúp bạn xâu chuỗi, phân tích và đánh giá một vấn đề một cách chính xác, từ đó đưa ra được những kết luận hay giải pháp hợp lý để xử lý chúng.

Tư duy logic không phải là khả năng bẩm sinh, có được là do  rèn luyện, học hỏi không dừng nghỉ  mỗi ngày.Bạn thường xuyên không tư duy để giải quyết vấn đề sao cho hiệu quả nhất.Yên tâm vấn đề sẽ được giải quyết xong khi bạn đọc xong cuốn sách.Và Sử dụng kỹ năng tư duy để đánh giá vấn đề thật hợp lí.

Công ty phát hành An Phước Books
Takashi Ishii
Ngày xuất bản 06-2018
Kích thước 13.5 x 18.5 cm
Loại bìa Bìa mềm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633