Rèn Luyện Tư Duy Chiến Lược Trong 1 Phút

75.000₫

Rèn Luyện Tư Duy Chiến Lược Trong 1 Phút là 1 trong những cuốn sách kĩ năng bán chạy nhất tại thị trường Nhật Bản.

Cuốn sách được viết bởi tác giả Katsumi Nishimura sẽ giúp bạn rèn luyện để có một tư duy chiến lược thông minh, nhanh chóng và hiệu quả.

 

[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Khi bạn đang sống trong thế kỷ XXI, giữa những cánh cửa của những giấc mơ bao la rộng lớn bạn có thể được coi là chiếc chìa khoá để mở ra những cánh cửa đó?.

Đơn giản như khi ở hiện tại, bạn có thể đặt mục tiêu thành công trong tương lai nhưng lại ở rất xa với điều đó. Đây chỉ là minh họa cho TƯ DUY CHIẾN LƯỢC – vị trí mà người có chiến lược sẽ trả lời. Tư duy chiến lược cũng giống như bạn ngồi trên máy bay nhìn mọi thứ từ trên cao,nhìn xuống dưới, bạn nhìn cao và nhìn xa hơn nữa.

Một nhà lãnh đạo tài giỏi sẽ nhìn doanh nghiệp từ mọi khía cạnh và có tầm nhìn xa trông rộng đoán đang ở hiện tại như lại biết sau này sẽ ra sao. Không chỉ nhà lãnh đạo cần đến tư duy chiến lược đâu, mà chính chúng ta, những con người bình thường đều cần đến tư duy chiến lược. 

Kỹ năng tư duy đối với bất kỳ ai cũng rất quan trọng, nó giúp đưa ra quyết định phù hợp trong những tình huống khó khăn. Tư duy cho phép bạn cân nhắc những giải pháp một cách toàn diện thông qua việc nhìn nhận các phương án để quyết định 1 cách hợp lý nhất.

Nhờ tư có tư duy chiến lược sẽ giúp bạn: biết định hướng dài hạn, ngắn hạn cho tương lập ra được nhiều kế hoạch thiết thực và cụ thể trong tương lai nhanh chóng  sáng suốt chỉ trong 1 phút.Trong binh pháp Tôn Tử có nói ''chiến thắng một trận chiến dễ'' câu nói đó nghĩa là biết lập chiến lược biết được nhược điểm và ưu thế nhất định sẽ thành công.

Và để làm được điều đó, tôi muốn bạn đọc Cuốn sách “Rèn luyện tư duy chiến lược trong 1 phút” Bao gồm “suy nghĩ tinh nhanh” và “kiến thức tổng hợp”.  Trong đó, “suy nghĩ tinh nhanh” có nghĩa là suy nghĩ một cách thông minh, kỹ càng  khôn khéo và nhanh chóng.

Hay nói cách khác, đó là những lý luận, cách thiết lập kế hoạch, cách thức tư duy được bồi dưỡng và trau dồi từ những chiến lược kinh doanh.Trong lúc tiếp thu cách “suy nghĩ tinh nhanh”, thông qua những ví dụ cụ thể từ thực tế, bạn đồng thời sẽ học được một lượng “kiến thức tổng hợp” đầy đủ.

Đây chính là giá trị to lớn của cuốn sách  và làm thay đổi cả cuộc đời bạn trở thành người có tư duy và chiến lược như những nhà lãnh đạo thiên tài, mặt khác, cuốn sách luyện kỹ năng tư duy chiến lược trong một phút này có đầy đủ ví dụ về những doanh nghiệp mà có thể bạn đã biết đến.

Chắc chắn các bạn sẽ thành công trong cuộc sống bằng chính những khả năng bản thân của mình.

Công ty phát hành An Phước Books
Katsumi Nishimura
Ngày xuất bản 06-2018
Kích thước 13.5 x 18.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
SKU 4056010058735

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633