Rèn Luyện TƯ Duy Chiến Lược Trong 1 Phút

75.000₫

Tác giả : Katsumi Nishimura

Bìa : Bìa mềm

[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Khi bạn đang sống trong thế kỷ XXI,giữa những cánh cửa của những giấc mơ bao la rộng lớn bạn có thể được coi là chiếc chìa khoá để mở ra những cánh cửa đó?.Đơn giản như khi ở hiện tại, bạn có thể đặt mục tiêu thành công trong tương lai  nhưng lại ở rất xa với điều đó. Đây chỉ là minh họa cho TƯ DUY CHIẾN LƯỢC – vị trí mà người có chiến lược sẽ trả lời . Tư duy chiến lược cũng giống như bạn ngồi trên máy bay nhìn mọi thứ từ trên cao,nhìn xuống dưới, bạn nhìn cao và nhìn xa hơn nữa. Một nhà lãnh đạo tài giỏi sẽ nhìn doanh nghiệp từ mọi khía cạnh và có tầm nhìn xa trông rộng đoán đang ở hiện tại như lại biết sau này sẽ ra sao .Không chỉ nhà lãnh đạo cần đến tư duy chiến lược đâu, mà chính chúng ta, những con người bình thường đều cần đến tư duy chiến lược. Kỹ năng tư duy đối với bất kỳ ai cũng rất quan trọng, nó giúp đưa ra quyết định phù hợp trong những tình huống khó khăn. Tư duy cho phép bạn cân nhắc những giải pháp một cách toàn diện thông qua việc nhìn nhận các phương án để quyết định 1 cách hợp lý nhất.

Nhờ tư có tư duy chiến lược sẽ giúp bạn : biết định hướng dài hạn, ngắn hạn  cho tương lập ra được nhiều kế hoạch thiết thực và cụ thể trong tương lai nhanh chóng  sáng suốt chỉ trong 1 phút .Trong binh pháp Tôn Tử có nói''chiến thắng một trận chiến dễ''câu nói đó nghĩa là biết lập chiến lược biết được nhược điểm và ưu thế nhất định sẽ thành công.Đặc se biết cách lưu giữ được những ý tưởng nảy ra bất chợt, giúp bạn trở thành một người có khả năng sáng tạo vô bờ bến. , đưa ra chiến lược phát triển thông minh nhất.Nhìn vấn đề ở một cách tổng thể, lường trước được những gì mình sẽ gặp phải. 

Và để làm được điều đó, tôi muốn bạn đọc Cuốn sách “Rèn luyện tư duy chiến lược trong 1 phút” . Cuốn sách RÈN LUYỆN TƯ DUY CHIẾN LƯỢC TRONG 1 PHÚT bao gồm “suy nghĩ tinh nhanh” và “kiến thức tổng hợp”.  Trong đó, “suy nghĩ tinh nhanh” có nghĩa là suy nghĩ một cách thông minh,kỹ càng  khôn khéo và nhanh chóng. Hay nói cách khác, đó là những lý luận, cách thiết lập kế hoạch, cách thức tư duy được bồi dưỡng và trau dồi từ những chiến lược kinh doanh.Trong lúc tiếp thu cách “suy nghĩ tinh nhanh” , thông qua những ví dụ cụ thể từ thực tế, bạn đồng thời sẽ học được một lượng “kiến thức tổng hợp” đầy đủ.Đây chính là giá trị to lớn của cuốn sách  và làm thay đổi cả cuộc đời bạn trở thành người có tư duy và chiến lược như những nhà lãnh đạo thiên tài, mặt khác, cuốn sách luyện kỹ năng tư duy chiến lược trong một phút này có đầy đủ ví dụ về những doanh nghiệp mà có thể bạn đã biết đến.

Chắc chắn các bạn sẽ thành công trong cuộc sống bằng chính những khả năng bản thân của mình.

Công ty phát hành MCBOOKS
Katsumi Nishimura
Ngày xuất bản 06-2018
Kích thước 13.5 x 18.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
SKU 4056010058735

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633