Săn Sóc Sự Học Của Các Con- Trẻ Nào Cũng Có Thể Học Giỏi Được

85.000₫
Muốn trẻ học giỏi, phụ huynh hãy học cách săn sóc sự học của con em mình cùng cuốn sách này Ai trong nghề cha mẹ cũng luôn mong muốn con học tốt và trở thành...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Muốn trẻ học giỏi, phụ huynh hãy học cách săn sóc sự học của con em mình cùng cuốn sách này Ai trong nghề cha mẹ cũng luôn mong muốn con học tốt và trở thành người có đức có tài, giúp ích cho xã hội. Cha mẹ có thể sẵn sàng nhận thêm việc về nhà, tăng ca ở công ty để kiếm thêm thu nhập và cho con học tập trong điều kiện tốt nhất. Thế nhưng không phải cứ đầu tư cho con đi học chỗ này chỗ nọ thì con bạn sẽ học tốt mà việc học của con cần rất nhiều sự săn sóc đến từ các bậc phụ huynh. Không săn sóc sự học của trẻ là bạn đang không yêu chúng và trẻ được săn sóc thì có thể học giỏi. Việc chăm sóc sự học cho con là một nhiệm vụ không hề đơn giản bởi vì:

  • Cả một ngày dài bạn phải lăn lộn ngoài cuộc sống để kiếm tiền, tối về bạn cần thời gian để nghỉ ngơi, bạn không còn đủ thời gian và sức lực để kèm cặp con cái học tập
  • Nhiều bậc phụ huynh chỉ mới dạy con học chừng 5 phút mà như đã già đi mấy tuổi. Nhiều phụ huynh còn đập bàn đập ghế, vò đầu bứt tóc khi nói mãi mà con chẳng tiếp thu được gì. Mệt cho mình mà tội cho trẻ.
  • Một số bậc phụ huynh luôn lấy lý do học ít như vậy làm sao mà dạy cho trẻ học được? Thế mà khi nhà trường gửi sổ về bạn vẫn biết được trẻ học tốt môn nào, dở môn nào và rồi khiển trách những môn mà trẻ chưa học tốt.
  • Bên cạnh đó, trẻ còn là cả một thế giới gần như hoàn toàn bí mật đối với người lớn. Ngôn ngữ của trẻ lại khác ngôn ngữ của chúng ta, làm cho giữa chúng và ta như có một bức màn lớn, mãi mà bạn vẫn chưa tìm được cách vén nó lên.

​​​​​​​

Ngay từ khi trẻ mới bắt đầu đi học ở bậc mẫu giáo, trẻ nào được săn sóc sự học chu đáo thì cũng đều có thể học giỏi và đứng top đầu trong lớp. Trường hợp thứ hạng học tập của trẻ không cao, chúng ta cũng không nên đánh đồng việc đứng hạng thấp trong lớp là con yếu kém bởi có thể trong quá trình thi cử con gặp phải nhiều vấn đề khách quan.

Thế nhưng cái tư duy thứ hạng thấp là con học kém, con thua “con nhà người ta” đã ăn sâu vào xã hội vào lớp học của con. Nếu đứng hạng thấp, con sẽ cảm thấy tự ti và không phát triển thêm được những năng lực khác còn tiềm ẩn. Hiểu được quá trình thay đổi tâm lý của trẻ kèm thêm có các kỹ năng phù hợp mà cuốn sách cung cấp, việc chăm sóc sự học cho con sẽ nhẹ nhàng và hiệu quả hơn trước rất nhiều. Và tất cả những gì cha mẹ cần làm trong việc chăm sóc con học đều được Nguyễn Hiến Lê gói gọn trong 160 trang của cuốn sách này. Một số trích dẫn từ cuốn sách “Săn sóc sự học của con em'' hãy mua và thực hành cho con em bạn.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633