Sống Trong Giàu Có

60.000₫
Sống trong giàu có – Hành trình 52 tuần để đạt được tự do tài chính Bạn đã từng đặt ra cho mình 25 tuổi sẽ có trong tay 500 triệu, hay 30...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Sống trong giàu có – Hành trình 52 tuần để đạt được tự do tài chính

Bạn đã từng đặt ra cho mình 25 tuổi sẽ có trong tay 500 triệu, hay 30 tuổi sẽ sở hữu một căn hộ cùng chiếc Rolls-Royce-Phantom hay chưa? Chắc chắn ước mơ nhiều tiền, được dùng tiền để làm điều mình thích thì gần như ai cũng có. “Sống trong giàu có – Hành trình 52 tuần để đạt được tự do tài chính” là cuốn sách giúp bạn thay đổi cuộc sống như chính cái tên của nó.

Sống Trong Giàu Có - Hành Trình 52 Tuần Để Đạt Được Tự Do Tài Chính

Giá trị của tự do tài chính có phải mục tiêu tài chính của bạn?

Thử nghĩ xem, nếu có nhiều tiền bạn sẽ làm gì? Bạn gửi ngân hàng, bạn mua xe, mua nhà, bạn đầu tư tài chính… hay bạn sẽ dùng nó để mở một công ty?

Mục tiêu tài chính có phải là tự do tài chính? Tự do tài chính không phải bạn sẽ sử dụng một cách lãng phí và không có ý nghĩa số tiền mà mình kiếm được. Giá trị của tự do tài chính muốn bạn hướng đến mục tiêu của bản thân mình, làm gì để kiếm được tiền, làm gì để tiền đẻ ra tiền một cách chính đáng và giá trị sử dụng của những đồng tiền đó mang lại. Tất nhiên, bạn sử dụng nó như thế nào người khác cũng không quan tâm.

Sống Trong Giàu Có - Hành Trình 52 Tuần Để Đạt Được Tự Do Tài Chính

Nếu bạn có mục tiêu tìm kiếm tự do tài chính nhạt nhẽo, bạn sẽ có được một cái kết nhạt nhẽo. Nếu bạn có mục tiêu tự do tài chính rõ ràng thì bạn sẽ nhận được một cái kết thú vị.

Như nghiên cứu của tôi, người giàu sẽ có các ý định tài chính như tạo ra thu nhập thụ động, nâng cao giá trị của công ty theo hệ số nhân đồng nghĩa cùng thu nhập cá nhân khủng. Còn đối với những người nghèo, ý tôi là nghèo về tài chính. Để có một cuộc sống đúng đắn, họ sẽ cố gắng và rất cố gắng để có một thu nhập ổn định cho doanh nghiệp, số ít trong đó sẽ thành công và gây dựng doanh nghiệp.

Còn bạn, mục tiêu tài chính của bạn là gì? Bạn đã có định hướng làm thế nào để mình có nhiều tiền hay không? Những mục tiêu nhạt nhẽo bạn có muốn thay đổi nó hay không? Hãy chia sẻ về ý kiến của bạn ở dưới nội dung đánh giá của khách hàng giúp tôi!

Sống trong giàu có – Hành trình 52 tuần để đạt được tự do tài chính

“Sống trong giàu có – Hành trình 52 tuần để đạt được tự do tài chính” là cuốn sách của tác giả Jerome Tan. Jerome Tan là một siêu triệu phú, hiện ông là CEO của 7 doanh nghiệp lớn, sở hữu 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Sống Trong Giàu Có - Hành Trình 52 Tuần Để Đạt Được Tự Do Tài Chính

Hứa hẹn với các bạn đọc, Jerome Tan trao niềm tin, triết lý sống, chiến thuật quản lý tiền bạc cho mọi người. Ông chia sẻ: “Truyền cảm hứng để các bạn có thể kiểm soát và tạo nên  cuộc sống hằng mơ ước của mình”,“Chỉ cần thực hiện từng bước một vào đúng thời điểm, bạn sẽ kinh ngạc khi thấy cuộc sống của mình thay đổi nhiều biết nhường nào” và “ Bất cứ điều gì tôi làm được, chắc chắn bạn cũng vậy”.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633