Thẻ Flash Card -Thông Minh Bé Nhận Biết Thế GIới Rau , Củ, Quả

42.000₫ 60.000₫
Thẻ flash card thông minh là phương pháp giáo dục sớm tốt nhất cho trẻ em hiện nay. Với các loại thẻ Flash Card và Dot Card cho bé học chữ cái, toán, hình ảnh… sẽ giúp bé...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Thẻ flash card thông minh là phương pháp giáo dục sớm tốt nhất cho trẻ em hiện nay. Với các loại thẻ Flash Card và Dot Card cho bé học chữ cái, toán, hình ảnh… sẽ giúp bé tiếp nhận thông tin từ bên ngoài một cách cực kỳ tốt, giúp bé nắm bắt và ghi nhớ sâu hơn. Phương pháp không bắt em trẻ phải nhớ mà thông qua các hành động đảo thẻ của ba mẹ mà bé sẽ tự nhớ… Thẻ flash card – sự lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh Phương pháp học thông minh bằng flash card có những ưu điểm như sau: Thiết kế tiện dụng và giúp trẻ nhìn nhận thực tế Bé sẽ được học về nhiều loại hoa quả khác nhau thông qua bộ Flash card.

Mỗi trang sách, bé sẽ được học về tên gọi tiếng Anh của một loại quả, cách phiên âm chuẩn và nghĩa tiếng Việt để mẹ dạy bé học thật hiệu quả. Đồng thời, sách còn có hình ảnh minh họa trực quan các loại quả, cho bé thêm thích thú và nhớ lâu hơn. Sách được minh họa bằng nhiều màu sắc khác nhau, tạo hứng thú học hỏi cho bé. Hơn nữa, Flash Card được thiết kế nhỏ gọn giúp mẹ có thể mang theo để dạy bé học bất kỳ lúc nào.

Kích thích tư duy của bé nhờ hình ảnh sinh động Thông qua các hình ảnh minh họa sinh động, nhiều màu sắc, bộ Flash card giúp bé nhận biết và phân biệt về các loại rau, củ quả mà bé gặp thường ngày, giúp bé có nhận thức sớm để phát triển trí não. Bên cạnh đó, màu sắc đa dạng trên từng trang sách kích thích thị giác bé phát triển, giúp bé tập nhận diện các màu sắc cơ bản.

 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633