Thế Giới Bí Mật Của Trẻ

99.000₫
Có thể đâu đó bạn vẫn nghĩ rằng trẻ con thì biết gì, nhưng bạn biết không, mỗi một đứa trẻ có một thế giới bí mật riêng của mình. Chúng cũng có những suy nghĩ hết...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 02466617633 để có được giá tốt nhất!

Có thể đâu đó bạn vẫn nghĩ rằng trẻ con thì biết gì, nhưng bạn biết không, mỗi một đứa trẻ có một thế giới bí mật riêng của mình. Chúng cũng có những suy nghĩ hết sức logic theo một cách rất khác chúng ta và khác nhau.

Vậy bạn có tự tin rằng mình đủ hiểu con để nuôi dạy con tốt nhất?  “Thế giới bí mật của trẻ em” là 1 trong 8 cuốn thuộc bộ sách Cha mẹ khéo con thành công sẽ giúp bạn khám phá ra một thế giới tâm lý đầy thú vị và nhưng cũng không kém phần phức tạp của trẻ. Hiểu thế giới nội tâm của trẻ để có thể giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. 

Bạn có thể lựa chọn cho mình một công việc không về hưu, không lương bổng, không có thời gian để nghỉ ngơi, đôi khi bạn phải thức suốt cả ngày để làm việc, một nghề mà bạn phải mất nhiều thời gian để tu dưỡng, rèn luyện và đặc biệt bạn phải am hiểu mọi thứ như y tế, giáo dục,… không? Bạn có nghĩ công việc này điên rồ và chắc chẳng ai có thể làm được công việc như vậy suốt đời? Thế nhưng cha mẹ chúng ta đã luôn âm thầm làm tốt nghề như vậy.

 Cuốn sách “Thế giới bí mật của trẻ em” thuộc bộ sách Cha mẹ khéo con thành công sẽ hé lộ những bí mật trong thế giới của trẻ, giúp bạn trở thành những ông bố bà mẹ thông thái. Thế giới bí mật của trẻ em được viết bởi tác giả THÉRÈSE GOUIN – DÉCARIE, giáo sư tại đại học Mon Tréal. Trong các tác phẩm của mình, bà nêu lên hàng trăm vấn đề để dẫn dắt chúng ta vào cái thế giới bí mật và kỳ thú của trẻ, từ khi nó còn nằm trong bụng mẹ cho tới tuổi dậy thì. Người ta thường nói chỉ cần bỏ ra 1 buổi đọc tác phẩm của bà, chúng ta cũng hiểu được trẻ hơn là nuôi nó trong 10 năm.

Cuốn sách được tác giả, dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch ra tiếng Việt Ông cũng chính là người Việt Nam đầu tiên dịch và đưa cuốn sách “Đắc Nhân Tâm” – cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại tới tay các bạn đọc Việt. Hãy cùng khám phá những điểm đặc biệt của cuốn sách này nhé!

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Khi mua hàng tại Bigbooks bạn sẽ được giao hàng tận nhà trên toàn quốc dù bạn có ở vùng núi hay xa xôi nhất.

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Đổi trả miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi trong 7 ngày, nếu hàng hóa gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

HỖ TRỢ ONLINE

02466617633
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 02466617633